4 lời khuyên khi đi du học Hàn Quốc

Để bạn có sự chuẩn bị kỹ càng trong hành trình đi du học Hàn Quốc sắp tới, Dịch thuật công chứng 247 giúp bạn 4 lời khuyên khi đi du học Hàn Quốc dưới đây:

  1. Sự khác biệt về văn hóa

Hàn Quốc là 1 nước phát triển rất nhanh, nhưng bên cạnh đó, họ vẫn giữ được những nét truyền thống. Người hàn Quốc không giỏi nói tiếng Anh và học cũng rất hiếm khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Vì vậy, trước khi quyết định sang Hàn đi du học, bạn phải thật chắc chắn rằng rốn tiếng Hàn đã đủ để giao tiếp ở xứ sở khim chi này.

Hàn Quốc là 1 nước phát triển rất nhanh
Hàn Quốc là 1 nước phát triển rất nhanh
  1. Đồ cay nóng

Ở xứ sở kim chi, để nói về các món ăn thì muối, hạt tiêu, ớt là những gia vị rất quan trọng và hầu như những gia vị đó đều có trong tất cả các món ăn. Có lẽ vì thời tiết ở đây khá là lạnh, cho nên họ thường cho cho nhiều gia vị nóng vào đồ ăn. Vì vậy, các bạn phải dần thích nghi với ẩm thực Hàn Quốc nhé!

  1. Áp lực học tập căng thẳng

Theo như các du học sinh chia sẻ, thì việc học tập ở hàn Quốc rất căng thẳng, đặc biệt với các nghiên cứu sinh. Các du học sinh thường làm việc từ sáng đến tối, khi gần tới hạn nộp kết quả có thể còn thức cả thâu đêm suốt sáng nữa.

việc học tập ở hàn Quốc rất căng thẳng
Việc học tập ở hàn Quốc rất căng thẳng

Khi học, các giáo sư rất nghiêm khắc, nếu bạn kafm giáo sư không hài lòng thì việc bị quát, mắng, thậm chí bị đánh là chuyện bình thường. Có những bạn không thể chịu được áp lực nên đã phải bỏ về, còn đối với các du học sinh nữ thì yêu cầu có thể nhẹ nhàng hơn.

  1. Rào cản về ngôn ngữ

Hầu hết các bạn trẻ sang du học Hàn Quốc gặp rất nhiều khó khăn về ngôn ngữ. Các bạn đều cảm thấy căng thẳng khi phải đối mặt với những bài giảng mang tính học thuật cao. Bên cạnh đó, sinh viên Hàn Quốc rất chăm chỉ, cho nên các bạn cần phải nỗ lực rất nhiều.

Do đó, các bạn cần đọc nhiều thông tin, tài liệu dịch thuật tiếng hàn trước khi chuẩn bi đi học nhé.

Sang du học Hàn Quốc gặp rất nhiều khó khăn về ngôn ngữ
Sang du học Hàn Quốc gặp rất nhiều khó khăn về ngôn ngữ

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

  • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
  • Hotline: 097 12 999 86.
  • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09712 999 86