[Bảng giá dịch thuật 2023-24] Dịch vụ dịch thuật tiếng anh tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần tìm đơn vị dịch thuật tiếng anh gấp để đảm bảo đúng tiến độ công việc dự án nhưng đơn vị vẫn phải đảm bảo sự uy tín, tính chuẩn xác?

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ công chứng dịch thuật, công chứng tài liệu? Phí dịch thuật tiếng anh hiện nay là bao nhiêu tiền?

Bạn đang cần tìm công ty dịch thuật tiếng anh có chi phí ưu đãi giá rẻ nhất hiện nay?

Trong xu thế toàn cầu hóa, Tiếng Anh ngày càng giữ vai trò quan trọng. Mỗi quốc gia khác nhau, mọi giao dịch thương mại bằng bất kể hình thức nào thì giao tiếp bằng tiếng Anh vẫn đóng vai trò chủ chốt, là phương tiện trao đổi công việc, thông tin và là góp phần lớn cho sự thành công của doanh nghiệp, tổ chức.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng dịch thuật được các văn bản, hợp đồng, Dịch thuật báo cáo từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại một cách chính xác, sát nghĩa. Và việc tính toán chi phí và tìm đơn vị có dịch vụ dịch thuật tốt nhất hiện nay là công việc thiết yếu.

 

Dịch vụ dịch thuật tiếng anh tốt nhất hiện nay
Dịch vụ báo giá dịch thuật tiếng anh tốt nhất hiện nay

Vậy cách tính chi phí, bảng giá dịch thuật tiếng anh thế nào?

Hiện nay các công ty dịch thuật uy tín có nhiều cách tính báo giá dịch thuật tiếng anh theo các cách khác nhau nhưng tiêu biểu có 3 cách tính giá dịch thuật dưới đây:

 1. Tính giá dịch bài tiếng anh theo số từ:

Cách tính số trang theo từ là cách tính số trang phổ biến nhất hiện nay của các Công ty, Đơn vị dịch thuật. Theo cách tính này thì các tài liệu sẽ được tính phí dựa trên tổng số từ, cứ 300 từ sẽ tính thành 01 trang theo quy chuẩn. Đây là phương pháp tính giá giá dịch tiếng anh với các tài liệu theo khối lượng, Tài liệu bản word có số từ cụ thể. Đây là cách tính khá khoa học và có lợi cho khách hàng khi tính toán phí chi tiết của dự án. Và là báo giá áp dụng phổ biến và công bằng nhất cho các biên dịch viên cùng khách hàng.

Tuy nhiên, trong dịch thuật hiện nay thì việc tính phí trên mỗi từ không có nhiều ý nghĩa ví dụ khi bạn có cả 1 dự án lớn vài trăm trang thập chí vài nghìn trang thì lúc đó chắc chắn là Công ty chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá có mức ưu đãi phù hợp nhất.

 1. Tính giá dịch thuật tiếng anh theo số trang- Giá dịch thuật 1 trang A4:

Nhiều khách hàng chỉ đặt ra câu hỏi cho các công ty dịch thuật tính phí tài liệu của mình là giá dịch 1 trang tiếng anh  là bao nhiêu? Thì dưới đây là cách tính giá dịch thuật 1 trang tiếng anh như sau:

Cách tính giá dịch theo số trang thường dành cho những tài liệu pháp luật và hành chính (như giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn và những giấy tờ luật khác,… hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động, Tài liệu cá nhân,…)  Tính phí trên mỗi trang hoặc mỗi dòng thường áp dụng khi tài liệu dịch cần được định dạng, khi đó các từ không thể đếm bằng con số như tài liệu y tế,  pháp lý…

Đối với trường hợp này, bảng giá dịch tiếng anh sẽ yêu cầu giá trên mỗi trang. Tuy rằng số lượng từ có thể khác nhau trên mỗi trang, giá tiêu chuẩn sẽ đảm bảo người dịch có thêm thời gian cần thiết để diễn giải bất kỳ chữ viết tay hoặc sự khác biệt nào trên trang dịch. Do đó phí dịch thuật tiếng anh sẽ không rõ ràng như nội dung bằng số từ/trang.

 1. Tính giá dịch thuật công chứng tiếng anh:

Phí dịch thuật công chứng tiếng anh là gì? Dịch thuật công chứng tiếng anh giá bao nhiêu tiền? Phí công chứng có đắt không? Đây vẫn là câu hỏi khiến không ít quý khách lo lắng khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn chỉ dịch một vài trang thì sẽ không có vấn đề gì; nhưng nếu bạn cần dịch thuật cả tập tài liệu với hàng trăm, hàng nghìn trang thì chi phí bỏ ra không hề nhỏ có thể lên tới hàng chục triệu đồng.

Dịch thuật công chứng đòi hỏi rất nhiều công đoạn từ việc tham khảo giá, chốt giá cho đến công việc tìm người có đủ kinh nghiệm và chuyên môn dịch thuật, xin xác nhận chữ ký của người dịch. Và dấu công chứng của Sở tư pháp, Văn phòng công chứng, … Qúa trình này có thể gặp rất nhiều sự khó khăn phiền phức này mà công việc dịch thuật công chứng thường khá đắt đỏ.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tài liệu của bạn như nhu cầu: dịch công chứng hợp đồng, dịch công chứng hồ sơ du học, hồ sơ thầu, … Mà mức giá dịch thuật công chứng sẽ khác nhau. Giá thông thường cho các văn bản và tài liệu có giá giao động từ 30.000đ –140.000đ/trang cộng với giá của dịch vụ công chứng theo quy định của nhà nước (thường được niêm yết ở Sở Tư pháp). Đối với dịch thuật ở các đơn vị dịch thuật tư sẽ theo quy định của từng đơn vị dịch thuật mà và theo thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị dịch thuật đó.

Các yếu tố quyết định bảng giá dịch thuật tiếng anh- Quy định chi phí dịch thuật:

 Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành: cần kỹ thuật chuyên sâu và chuyên môn cao:

Trong những chuyên ngành dịch tài liệu khó, đòi hỏi tính chuyên sâu và học thuật cao, các công trình nghiên cứu khoa học mới nhất thuộc những lĩnh vực như y dược, hóa chất, vật lý kỹ thuật,v.v… sẽ đòi hỏi người dịch phải bỏ ra thời gian và công sức nhiều hơn thì giá dịch thuật có thể sẽ tăng theo độ khó của tài liệu

Đây chính là lý giải cho việc thông tin bảng giá dịch tiếng Anh, giá dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, là vì trong thực tế từng thời điểm, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức độ quan trọng của tài liệu khác nhau đến mỗi bản dịch khác nhau, và chi phí vì thế mà cũng trở nên linh động rất nhiều.

Dịch thuật tiếng anh cấp gấp và nhanh: giá sẽ cao và cạnh tranh hơn tài liệu dịch thông thường

Theo quy trình làm việc và mức báo giá dịch thuật đưa ra, thời gian dịch thuật tùy thuộc vào tài liệu có thể từ 2-4 ngày, với các dự án nhiều trang thì thời gian có thể kéo dài hơn.

Mức giá dịch tiếng Anh sẽ tương đối có điều chỉnh cao hơn khi quý khách yêu cầu lấy gấp, lấy ngay. Vì chúng tôi phải tập trung đội ngũ với số lượng nhiều, chuẩn xác trong thời gian cực ngắn để đảm bảo cho tiến độ thực hiện chuyển ngữ tài liệu. Ngoài ra, Công ty vẫn sẽ có những chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng dịch thuật theo đúng dealine đưa ra và có thể linh động theo thời gian và giai đoạn cụ thể

Dịch thuật tiếng anh số lượng lớn: kèm nhiều ưu đãi lớn nhất về giá:

Phương châm khách hàng số 1 luôn luôn được áp dụng trong tất cả các khâu, các dự án dịch thuật của chúng tôi. Đặc biệt, áp dụng với các dự án với trường hợp quý khách hàng chuyển ngữ với số lượng lớn phần nhiều đều được ưu đãi đáng kể khi nhận báo giá dịch tiếng Anh. Và chắc chắn là Qúy khách sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Phương châm khách hàng số 1 với giá dịch thuật tiếng anh giá rẻ
Phương châm khách hàng số 1

Lý do nên chọn bảng giá dịch tiếng anh của chúng tôi

 Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

 • Đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp: có trình độ cao và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, hết lòng vì sự phát triển của Công ty, tư vấn tận tình, dịch nghĩa chuẩn xác, đảm bảo thời gian để hoàn thành các bản dịch thuật nhanh chóng nhất. Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã trở thành đối tác quan trọng trong sự phát triển của nhiều khách hàng, nhận được sự ghi nhận từ phía khách hàng là niềm vinh dự cho Công ty chúng tôi. Dịch thuật công chứng 247 cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất và chi phí phải chăng nhất.
 • Với 100% các dịch giả là người bản xứ hiện: biên dịch chúng tôi sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc là các cộng tác viên hiện đang sinh sống, học tập tại các quốc gia trên thế, các bản dịch của công ty luôn được chỉn chu trong từng câu từ, ngữ nghĩa.
 • Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu, phiên dịch: Công ty chúng tôi đã và đang khẳng định được vị trí của mình trên thị trường dịch thuật với chất lượng dịch vụ đảm bảo, chuẩn xác, thời gian dịch thuật nhanh chóng, đội ngũ dịch thuật viên nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn, kết hợp với quy trình dịch thuật chuẩn, khắt khe và các ứng dụng dịch thuật hiện đại vào bậc nhất hiện nay.

 Dịch thuật tiếng anh giá rẻ:

Dịch thuật công chứng 247 một trong những đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội với rất nhiều các hợp đồng dịch thuật lớn nhỏ ở mọi thứ tiếng khác nhau được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

 • Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao, giá dịch thuật rẻ và cạnh tranh nhất đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
 • Giá dịch thuật công chứng tại dịch thuật công chứng 247 phụ thuộc cụ thể vào từng loại tài liệu dịch thuật. Sau khi xem và đánh giá tài liệu chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

Dịch thuật tiếng Anh TRÊN 50 chuyên ngành

Với đội ngũ hơn 100 biên dịch viên có kinh nghiệm từ 5 đến 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh. Tất cả đều có trình độ đều từ Đại học trở lên và sự am hiểu chuyên sâu các ngành. Dịch thuật công chứng 247 có thể dịch thuật các tài liệu dịch thuật trên 50++++ chuyên ngànhh:

 • Dịch thuật tiếng Anh hồ sơ thầu
 • Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật
 • Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin
 • Dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành kiến trúc
 • Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành môi trường
 • Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành giao thôngvận tải
 • Dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành cơ khí, máy móc
 • Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành tài chính
 • Dịch tài liệu tiếng anh các tài liệu báo cáo, kiểm toán
 • Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành kinh tế
 • Dịch thuật giấy phép kinh doanh tiếng anh
 • Dịch tài liệu tài liệu tiếng anh thương mại
 • Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng anh
 • Dịch tài liệu sơ yếu lý lịch sang tiếng anh
 • ………

Cam kết dịch thuật tiếng Anh của chúng tôi

 • 100% tài liệu dịch đảm bảo chính xác thời gian hoặc sớm hơn dự kiến đã cam kết với khách hàng
 • Đảm bảo các bản dịch chuẩn xác với bản gốc
 • Quy trình thanh toán đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện qua hệ thống thanh toán tại nhiều ngân hàng lớn.
 • Chi phí Dịch Tiếng Anh luôn thấp nhất
 • Cung cấp dịch vụ 24/24, Tất cả dịp lễ, tết
 • Bảo hành vĩnh viễn bản dịch. Cam kết bảo mật tuyệt đối bản dịch

 Hướng dẫn liên hệ báo giá dịch thuật tiếng anh

Bước 1- Phân tích tài liệu:

Ngay khi nhận được tài liệu của Qúy khách Dịch thuật công chứng 247 tiến hành phân loại tài liệu vào từng chuyên ngành rõ ràng để có thể sắp xếp công việc hợp lý trước khi tiến hành dịch.

Bước 2- Dịch thuật:

Đội ngũ phụ trách dịch tiếng Anh đúng chuyên môn sẽ tiến hành dịch thuật chuẩn xác, đúng nghĩa

Bước 3- Hiệu đính:

Chỉnh sửa và hoàn thiện bản dịch. Tiến hành công chứng (nếu khách hàng yêu cầu)

Bước 4- Kiểm tra tài liệu:

Kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao.

Bước 5- Bàn giao và tiếp nhận ý kiến Khách hàng: 

100%  khách hàng giao nhận miễn phí. Bàn giao đúng hoặc trước thời hạn luôn là phong cách làm việc của Chúng tôi.

Quý khách đang tìm hiểu về dịch thuật tài liệu tiếng anh và báo giá dịch, hãy gọi ngay tới công ty chúng tôi theo số: 09712 999 86 để được giải đáp chi tiết và trong thời gian sớm nhất. Dịch thuật công chứng 247 ước mong và hân hạnh được phục vụ quý khách!

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

6 thoughts on “[Bảng giá dịch thuật 2023-24] Dịch vụ dịch thuật tiếng anh tốt nhất hiện nay

  • Doan Ly says:

   Dịch thuật công chứng 247 cảm ơn bạn
   Bạn vui lòng LH theo hotline: 09712 99986 hoặc để lại contact để bên m tiện liên hệ tư vấn kỹ hơn ah

  • Doan Ly says:

   Dịch thuật công chứng 247 cảm ơn bạn
   Bạn vui lòng LH theo hotline: 09712 99986 hoặc để lại contact để bên m tiện liên hệ tư vấn kỹ hơn ah

  • Doan Ly says:

   Dịch thuật công chứng 247 cảm ơn bạn
   Bạn vui lòng LH theo hotline: 09712 99986 hoặc để lại contact để bên m tiện liên hệ tư vấn kỹ hơn ah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay