[CHIA SẺ] Top 10 App Học Tiếng Hàn Miễn Phí Cho Người Mới Học 2022.

Tiếng Hàn là một loại ngôn ngữ ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Là ngôn ngữ chính thức của Hàn Quốc, tiếng Hàn đã vượt khỏi lãnh thổ xứ sở Kim Chi nhờ sự hội nhập của xã hội hiện nay và được sử dụng tại nhiều nơi trên thế giới. Do đó, cùng với tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,… thì tiếng Hàn Quốc cũng ngày càng nhiều người quan tâm và theo học. Dưới đây là Top 10 App Học Tiếng Hàn Miễn Phí Cho Người Mới Học 2022. 

Top 10 App Học Tiếng Hàn Miễn Phí

Top 10 App Học Tiếng Hàn Miễn Phí

Tầm quan trọng của Học tiếng hàn 2022

Theo thống kê, ngôn ngữ này đang được khoảng 78 triệu người trên khắp thế giới sử dụng, chưa bao gồm số người sử dụng tiếng Hàn tại Hàn Quốc, Triều Tiên. Có thể thấy tiếng Hàn hiện nay đang ngày càng phổ biến trên thế giới và có tầm ảnh hưởng trên phạm vi khá lớn.

Ngôn ngữ chính là sợi dây liên kết, giúp con người dễ dàng kết nối với nhau về các giá trị về kinh tế, văn hóa, chính trị,… Do đó, việc biết tiếng Hàn sẽ giúp bạn có cơ hội học hỏi và mở mang kiến thức nhiều hơn cũng như tăng khả năng kết nối giữa bạn với mọi người.

Tầm quan trọng của Học tiếng hàn
Tầm quan trọng của Học tiếng hàn

Ngoài việc học tập và những cơ hội việc làm tiếng Hàn trong nước, các bạn còn có cơ hội đi du học tại Hàn Quốc với nhiều chương trình có thể kể đến như học bổng trao đổi 1 năm, chương trình 2+2, học kỳ hè, học bổng sau đại học,… cùng nhiều cơ hội việc làm tại đất nước Hàn Quốc phát triển.

Biết và hiểu tiếng Hàn sẽ giúp bạn học tập, làm việc tốt tại Hàn Quốc, giúp bạn thích nghi và dễ dàng hòa nhập hơn với cuộc sống nơi đây.

App học tiếng Hàn có quan trọng không?

Đối với người học tiếng Hàn, đặc biệt là những bạn tự học tiếng Hàn, những app học tiếng hàn hiệu quả rất quan trọng. Những ứng dụng học tiếng Hàn giúp bạn dễ dàng học tập, có phương pháp học tập đúng đắn sẽ dễ dàng đạt được kết quả cao trong việc học tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn có quan trọng không
Học tiếng Hàn có quan trọng không

Với lộ trình học tập mà những ứng dụng này đưa ra, người học sẽ không phải lo lắng về việc sắp xếp việc học sao cho phù hợp nữa, học tập theo đúng lộ trình sẽ giúp bạn không bị mất phương hướng trong quá trình học tiếng Hàn, từ đó nhanh chóng đạt đến trình độ thành thạo tiếng Hàn mà bạn mong muốn!

Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu những ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến nhất hiện nay, những ứng dụng học tiếng Hàn free cho người Việt, các app học tiếng hàn tốt nhất cho người mới bắt đầu nhé!

App học tiếng Hàn tốt nhất: 10 app

LingoDeer

LingoDeer là ứng dụng học ngôn ngữ khá phổ biến – cũng là App học tiếng Hàn tốt nhất cho người mới bắt đầu  theo chia sẻ của nhiều người.

App được phát triển bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết đem lại các bài học chất lượng, đa dạng chủ đề cùng với các tính năng cho phép người học theo dõi được quá trình học tập của chính mình.

Ứng dụng này cho phép người dùng học tập tiếng Hàn cũng 10 loại ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung,… Với những bài học từ cơ bản đến nâng cao, cùng kho từ vựng phong phú, app học từ vựng tiếng hàn đa dạng chủ đề với nhiều hình ảnh minh họa giúp dễ dàng ghi nhớ, ứng dụng rất thích hợp cho người mới bắt đầu.

LingoDeer
LingoDeer

Memrise

Ứng dụng Học ngoại ngữ, app học tiếng hàn miễn phí cùng Memrise cho phép bạn có thể dễ dàng học ngôn ngữ mới bất kể khi nào có thời gian. Ứng dụng cũng giúp bạn phát triển toàn diện 4 kỹ năng bao gồm nghe – nói – đọc – viết,…

Kho từ vựng phong phú và thuộc nhiều chủ đề đi kèm với các phát âm mẫu theo giọng chuẩn, các bài học và ôn tập với nhiều hình thức, kích thích sự ghi nhớ sẽ giúp bạn dễ dàng nhớ từ vựng hơn đấy.

Ngoài ra, bạn còn có thể học phát âm thông qua các video hướng dẫn của người bản xứ và dễ dàng lựa chọn mục tiêu học tập cũng như cài đặt thời gian nhắc nhở để không bỏ lỡ bất kỳ bài học nào.

Memrise
Memrise

Eggbun: Learn Korean Fun- App học tiếng hàn

Eggbun: Learn Korean Fun là app học tiếng hàn cho người mới bắt đầu với thiết kế giao diện đơn giản cùng các bài học chất lượng đi kèm với nhiều tính năng hỗ trợ học tập ngôn ngữ hiệu quả. Chỉ cần chăm chỉ, bạn có thể học hỏi và phát triển trình độ tiếng Hàn nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

Đây là app học tiếng hàn trên máy tính, ứng dụng học tiếng Hàn free cho người Việt. Hệ thống Eggbun: Learn Korean Fun gồm nhiều khóa học đa dạng chủ đề, cung cấp đầy đủ các bài học ngữ pháp và từ vựng, app học bảng chữ cái tiếng hàn– bảng chữ cái tiếng Hàn cùng các bài trau dồi các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua tính năng chat cùng Lanny.

Ngoài ra, tìm hiểu về văn hoá đặc trưng đất nước Hàn Quốc được đặt song song với việc học ngoại ngữ giúp, giúp bạn nâng cao khả năng tiếp thu và ghi nhớ.

Eggbun: Learn Korean Fun
Eggbun: Learn Korean Fun

Awabe – Học tiếng Hàn mỗi ngày

App học tiếng hàn cho người việt tiếp theo là app Awabe – Học tiếng Hàn mỗi ngày. Các bài học tại Awabe được phân chia làm 4 cấp độ từ nhập môn đến trung cấp, giúp bạn có thể dễ dàng học tập ngôn ngữ mới mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức để làm quen.

Ngoài ưu điểm là được sử dụng miễn phí, người sử dụng Awabe có thể học tập theo hình thức Offline một cách dễ dàng. Người học có thể chọn các bài học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản với đa dạng các chủ đề khác nhau và được dạy học thông qua các video, các bài giảng trực tuyến của các giáo viên, được rèn luyện các kỹ năng đọc, viết theo chuẩn tiếng Hàn.

Awabe - Học tiếng Hàn mỗi ngày
Awabe – Học tiếng Hàn mỗi ngày

Mondly – Học ngôn ngữ miễn phí

Với Mondly, bạn có thể học tiếng Hàn với các bài học miễn phí mỗi ngày. Mondly giúp bạn học tiếng Hàn một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong vài phút, giúp bạn ghi nhớ những từ tiếng Hàn cốt lõi, những mẫu câu phổ biến, học cách nói các cụm từ tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao và tham gia vào các cuộc đối thoại.

Những bài học tiếng Hàn vui nhộn sẽ giúp bạn cải thiện từ vựng, ngữ pháp cũng như cách phát âm của bạn mà ít có phương pháp học ngôn ngữ nào khác làm được. Ứng dụng cung cấp cho người dùng các bài học ngữ pháp chi tiết và hỗ trợ tính năng đối thoại giúp người học có thể dễ dàng nâng cao từ vựng, nâng cao khả năng dùng từ, dịch tiếng hàn và khả năng xử lý tình huống trong quá trình học ngôn ngữ.

Mondly
Mondly

Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Đây là ứng dụng giúp người học tiếng Hàn tiếp cận và làm quen với ngôn ngữ này từ đó từng bước phát triển thêm cùng với các bài học đa dạng chủ đề. Đây là một ứng dụng học tiếng Hàn cho người Việt miễn phí. Sử dụng ứng dụng khi học, bạn sẽ tăng tốc độ, khả năng phản xạ ngôn ngữ thông qua các bài test và các trò chơi hỏi đáp đơn giản. Ngoài ra bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, kể cả khi không có kết nối Internet.

Ứng dụng gồm hơn 4000 câu giao tiếp cơ bản và đơn giản cùng hơn 1000 mẫu ngữ pháp phong phú, những từ yo in hangul chi tiết lại được trình bày một cách khoa học giúp dễ tiếp thu dành cho những người mới học hoặc những người chuẩn bị đi du lịch, xuất cảnh sang Hàn, cũng là App học tiếng Hàn tốt nhất cho người mới bắt đầu.

App học tiếng Hàn
App học tiếng Hàn

Luvlingua – App học tiếng hàn: Nói, Đọc

Với app Luvlingua – APP Học tiếng Hàn: Nói, Đọc bạn sẽ được học ngôn ngữ thông qua các trò chơi thú vị thay vì những giảng giải truyền thống khô khan, khó tiếp cận và gây nhàm chán.

Ngoài bảng chữ cái thông qua các trò chơi đơn giản, ứng dụng cũng cung cấp các bài giảng với nhiều thiết kế khác nhau, giúp học viên tăng khả năng ghi nhớ. Bộ từ vựng thông dụng và nhiều chủ đề phong phú với hệ thống phát âm chuẩn theo giọng người bản địa là những ưu điểm nổi trội của ứng dụng này.

Luvlingua
Luvlingua

TenguGo Hangul- App học tiếng hàn

TenguGo Hangul là App học tiếng Hàn Free cung cấp cho người học những bài học từ gốc rễ tiếng Hàn như về lịch sử hình thành chữ viết tiếng Hàn, cho đến những mẹo ghi nhớ và học nhanh thông qua flashcards, các câu đố,…

Ngoài ra, ứng dụng còn hướng dẫn bạn cách phát âm chuẩn và phát âm giống người Hàn. Đây là App dịch tiếng hàn chuẩn nhất bằng các bản thu giọng chuẩn bản ngữ có sẵn. Tuy nhiên ứng dụng này không hỗ trợ tiếng Việt, do đó sẽ hơi khó khăn đối với người chưa thông thạo tiếng Anh – ngôn ngữ mà ứng dụng cung cấp.

TenguGo Hangul
TenguGo Hangul

Learn Korean Phrases & Words

Nếu bạn là người mới học hoặc muốn biết thêm tiếng Hàn để phục vụ sở thích du lịch, tìm kiếm app học tiếng hàn giao tiếp vậy thì ứng dụng Learn Korean Phrases & Words chính là lựa chọn hàng đầu.

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn những mẫu câu giao tiếp cơ bản nhất đi kèm với những cách phát âm chuẩn, cùng với hơn 800 cụm từ, từ vựng đơn giản, đa lĩnh vực khác nhau.

Ứng dụng còn cho phép bạn ghi âm và so sánh phát âm chuẩn với giọng người bản xứ, giúp bạn dễ dàng luyện giọng, luyện cách phát âm sao cho đúng chuẩn.

Learn Korean Phrases & Words
Learn Korean Phrases & Words

U-Dictionary: Từ điển dịch free đa ngôn ngữ

U-Dictionary không chỉ là một app hỗ trợ dịch tiếng Anh thông thường, ứng dụng còn cung cấp cho người sử dụng kho từ điển với hơn 40 ngôn ngữ khác nhau, trong đó bao gồm cả tiếng Hàn.

Với các tính năng mà ứng dụng hỗ trợ, bạn có thể dịch thông qua nhập ký tự văn bản, giọng nói, dùng máy ảnh quét qua đoạn văn mà bạn cần chuyển đổi ngôn ngữ,…

U-Dictionary
U-Dictionary

Đây cũng là ứng dụng cung cấp công cụ kiểm tra ngữ pháp, chính tả, phát âm, học ngôn ngữ hiệu quả cùng các mini game giúp bạn củng cố kiến thức từ vựng tiếng Hàn.

 ==============================================================================

Với top 10 app học tiếng Hàn, app dịch tiếng hàn được giới thiệu ở trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình một app phù nhất với nhu cầu và trình độ của mình. Chúc bạn học tập vui vẻ và đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Nếu có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn, liên hệ với chúng tôi qua hotline 09712 999 86, các chuyên viên của Dịch thuật công chứng 247 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

  • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
  • Hotline: 097 12 999 86.
  • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09712 999 86