Chính sách biên tập nội dung- Editorial policy- Dịch thuật công chứng 247

  Dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng, nhu cầu cần thiết cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trên toàn đất nước việt nam cho mọi nhu cầu. Dichthuatcongchung247.com là một nguồn đáng tin cậy cung cấp các thông tin chính xác và khách quan về các chủ đề liên quan đến dịch thuật công chứng.  

 1. Mục tiêu của chúng tôi

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng dịch thuật công chứng luôn đòi hỏi chất lượng cao. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch thuật công chứng, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu và chắt lọc các thông tin đó thành các bài hướng dẫn và lời khuyên dễ đọc và dễ hiểu về dịch thuật công chứng.

Đồng thời chúng tôi cũng thường xuyên kiểm tra lại nội dung trên trang web của mình nhằm đảm bảo nội dung trên mỗi trang đều được cập nhật và phù hợp, chính xác với các xu hướng nhu cầu và kết quả nghiên cứu hiện thời để mang đến những bài viết hữu ích nhất cho người đọc.

Chính sách biên tập nội dung- Editorial policy
Chính sách biên tập nội dung- Editorial policy
 1. Định nghĩa Chính sách biên tập nội dung

Một chính sách biên tập bao gồm tập hợp các hướng dẫn mà theo đó blog của bạn vận hành. Nó truyền đạt quan điểm của blog, quá trình sáng tạo nội dung, và đạo đức mà nó theo đuổi. Chính sách của bạn định nghĩa cách tiếp cận của thương hiệu với việc lãnh đạo về tư tưởng và các tiêu chuẩn đối với nội dung được công bố.

Do lượng khán giả nội dung của bạn đang tăng lên, các quy tắc được thiết lập trong chính sách biên tập của bạn sẽ giúp bạn phát triển và duy trì thẩm quyền/ uy tín thương hiệu bằng cách giữ cho danh tiếng của bạn là một nguồn đáng tin cậy và có uy tín.

Đối với bạn đọc, một chính sách biên tập cung cấp một khuôn mẫu để họ hiểu được sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của blog. Nếu được xác định rõ ràng và phù hợp với giá trị và mong đợi của bạn đọc, nó có thể thúc đẩy họ trở thành người đăng ký.

Đối với tác giả và biên tập viên, một chính sách biên tập duy trì tính nguyên vẹn của ấn phẩm về cả mặt thông tin và thương hiệu. Các bài đăng và bài viết trên blog tuân thủ theo nó trở thành một phần của bộ sưu tập nội dung được chọn lọc cẩn thận nhằm chia sẻ quan điểm, chuyên môn và giọng điệu độc nhất của thương hiệu.

 1. Chính sách biên tập nội dung sử dụng nguồn tham khảo

Nhằm mang lại cho bạn đọc các nội dung đáng tin cậy, chúng tôi chỉ sử dụng các nguồn có uy tín và ở dạng dữ liệu. Chúng tôi sẽ không bao giờ công bố thông tin sự việc hoặc điểm dữ liệu mà không xem xét kiểm tra tính chất xác thực và tính khách quan trong đó. Các nguồn chúng tôi sử dụng bao gồm:

 • Các trang pháp luật việt nam
 • Các trang đại sứ quán, cục lãnh sự, cục xuất nhập cảnh
 • Dữ liệu có nguồn gốc từ các nghiên cứu bậc đại học và cao đẳng
 • Các bài viết về du học, dịch thuật hồ sơ visa,…..
 1. Đội ngũ chuyên gia

Trước khi được xuất bản, nội dung của chúng tôi đều được trải qua một quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Đội ngũ các tác giả về ngôn ngữ, Biên phiên dịch có chuyên môn của chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng mỗi chủ đề trước khi nộp bài để được phê duyệt.

Sau khi hoàn thành bước đầu tiên, Ban lãnh đạo của chúng tôi sẽ thực hiện xác minh dữ kiện và sửa đổi các bản thảo nhằm đảm bảo rằng các thông tin được đưa ra là chính xác và không có yếu tố chủ quan.

Ban kiểm duyệt này bao gồm các biên phiên dịch, pháp lý, nhân viên dịch công chứng, và các chuyên gia Marketing khác có chuyên môn liên quan đến ngành ngôn ngữ.

Chúng tôi đã sáng lập các đội ngũ chuyên gia này nhằm củng cố tính hợp thời và chất lượng của nội dung liên quan đến ngôn ngữ mà chúng tôi cung cấp.

Đội ngũ các tác giả về ngôn ngữ, Biên phiên dịch có chuyên môn
Đội ngũ các tác giả về ngôn ngữ, Biên phiên dịch có chuyên môn

Tại website Dichthuatcongchung247.com, Chúng tôi cung cấp các nội dung về dịch thuật, dịch công chứng với mục đích chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức thực tế của chúng tôi trong 10 năm làm nghề. Kiến thức được biên tập và đánh giá bởi những chuyên gia của công ty chúng tôi, bao gồm:

 1. Đội ngũ chuyên gia SEO:
 2. Đội ngũ về SEM
 3. Đội ngũ về Social Marketing

5. Quy trình sản xuất bài tin hệ trang DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Để đạt được mục tiêu cốt lõi là trang cung cấp thông tin chính xác và hữu ích, Chúng tôi đã xây dựng quy trình sản xuất bài tin khoa học chính xác và bài bản, bao gồm các bước sau:

Bước 1 – Xác định ý tưởng

Đầu liên là lên ý tưởng cho bài tin. Ý tưởng có thể đến từ các nguồn như:

– Các sự kiện liên quan đến ngôn ngữ, dịch thuật công chứng

– Xu hướng mới kinh kế, du học trong lĩnh vực ngôn ngữ

– ý tưởng từ việc kết hợp giữa câu hỏi, thắc mắc của khách hàng.

Bước 2 – Lên outline bài viết và kiểm duyệt lãnh đạo

Khi triển khai bài viết cần đáp ứng đúng và đủ các tiêu chí sau:

– Chọn lọc các nguồn dữ liệu, link web uy tín đáng tin cậy tham khảo.

– Kiểm tra tính chính xác của dữ liệu.

– Thu thập đầy đủ data cần thiết để viết bài tin.

Sau khi outline hoàn thành, outline được chuyển đến cho nhân viên biên dịch và lãnh đạo kiểm duyệt nội dung outline.

Bước 3 – Bắt đầu viết bài

Khi triển khai bài viết cần đáp ứng đúng và đủ các tiêu chí sau:

– sự chính xác: Nội dung bài tin phải dựa trên các thông tin chuẩn xác và đáng tin cậy. Các thông tin nên được trình bày rõ ràng và dễ hiểu.

– tính hữu ích: Bài tin phải cung cấp dữ liệu hữu ích cho người đọc.

– sự rõ ràng: Bài tin phải được viết theo cách mạch lạc và thân thiện với người đọc. Ngôn ngữ sử dụng dễ hiểu và phù hợp với người đọc Việt Nam.

– sự hấp dẫn: Bài tin nên sử dụng hình ảnh, video , ảnh minh họa để tăng tính hấp dẫn.

Bước 4 – Kiểm tra/ Duyệt bài

Sau khi viết xong, nhân viên và chuyên gia (nếu có) cần tiến hành kiểm duyệt bài tin để đảm bảo chất lượng. Quá trình kiểm duyệt diễn ra như sau:

– Kiểm tra lỗi chính tả và câu từ.

– Kiểm tra tính chính xác của thông tin ngôn ngữ

– Kiểm tra tính mạch lạc, dễ hiểu và hấp dẫn của bài viết.

Bước 5 – Xuất bản

Sau khi kiểm duyệt bài viết đạt yêu cầu, bài tin sẽ được xuất bản trên website Dịch thuật công chứng 247

Quy trình sản xuất bài tin
Quy trình sản xuất bài tin
 1. Vai trò của AI trong việc Biên tập nội dung:

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã được các nhà sản xuất nội dung ứng dụng hiệu quả trong việc quản lý kênh. AI có thể hỗ trợ tạo hình ảnh, nội dung, âm thanh… và nhiều hiệu ứng khác, giúp Doanh nghiệp tối ưu năng suất làm việc lên 5 – 10 lần.

Công nghệ AI ngày càng được sử dụng nhiều trong hoạt động quản lý kênh. Tuy nhiên, công nghệ này cũng đặt ra nhiều vấn đề khó khăn trong việc quản lý nội dung và sử dụng hiệu quả.

Tại Dịch thuật công chứng 247, AI để tham khảo hoặc chỉnh sửa về chính tả.

 1. Cam kết về nội dung chính xác hoặc tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

7.1  Có đội ngũ kiểm duyệt Biên phiên dịch, Chuyên gia ngôn ngữ chuyên môn, kinh nghiệm

Tất cả các bài viết từ khi lên outline cho tới khi xuất bản đều được thông qua kiểm duyệt bởi đội ngũ biên dịch từ các trường đai học có bằng cấp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngôn ngữ, có khả năng đánh giá và phân tích thông tin chính xác.

7.2 Đảm bảo độ chính xác, đáng tin cậy của thông tin trong bài viết

Nội dung bài viết của Dịch thuật công chứng 247 được cập nhật theo các thông tin ngôn ngữ mới nhất, bởi các nguồn tham khảo đáng tin cậy.

Bài viết được tham khảo từ các nguồn thông tin chính thống và uy tín. Điển hình là các trang web lớn của Bộ Ngoại giao, lãnh sự quán, các trang về du lịch lớn, các luận văn, luận án, nghiên cứu lớn.

Đây là một nguồn thông tin có chất lượng, liên tục cập nhật và cung cấp các thông tin ngôn ngữ đã được kiểm chứng.

7.3 Cung cấp thông tin minh bạch

– Tất cả các thông tin liên quan đến dịch vụ của chúng tôi đều được trình bày rõ ràng, minh bạch, không PR hoặc không booking từ các hãng lớn có thương hiệu trên thị trường

– Thông tin nội dung bài viết được sản xuất liên tục, đa dạng chủ đề

– Nội dung bài viết được sản xuất liên tục nhằm mang đến cho người đọc những thông tin mới nhất, chuẩn xác về ngành nghề, kinh tế

– Các bài viết cung cấp đa dạng nhiều chủ đề liên quan đến dịch thuật, biên dịch, phiên dịch, du lịch, du học, dịch công chứng,…

Cung cấp thông tin minh bạch
Cung cấp thông tin minh bạch
 1. Đóng góp của bạn về Chính sách biên tập nội dung: 

Chúng tôi cố gắng sản xuất nội dung chính xác và khách quan với mục đích duy nhất là giúp bạn đọc hiểu hơn về ngôn ngữ dịch thuật.

Nếu bạn có câu hỏi nào về nội dung của chúng tôi hoặc ý kiến đề xuất giúp cải thiện trang web này, vui lòng liên hệ tại: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ này để tìm hiểu về cơ hội cộng tác biên soạn và các phương thức khác để tham gia vào công việc của chúng tôi.

Tham khảo các trang chính sách khác của chúng tôi tại:

Chính sách bảo mật (Privacy Policy)

Chính Sách Bảo Hành- Dịch thuật Công chứng 247

 

 

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay