Chương Trình Giảm Giá 5-15% Phí Dịch Thuật Nhân Ngày Quốc Khánh 2/9.

Chào đón ngày 02/09 – ngày đại lễ Quốc khánh đất nước Việt Nam, Công ty Dịch thuật công chứng 247 xin được gửi tới quý khách lời chào thân thương và lời chúc tốt đẹp nhất cùng Chương trình tri ân khách hàng- Giảm giá 5-15% khách hàng nhân ngày quốc khánh 2/9!

Chương trình giảm giá 5-15% khách hàng nhân ngày quốc khánh 2/9

Hòa chung vào niềm vui và sự rộn ràng trong ngày đại lễ và cũng để thể hiện lòng tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Dịch thuật công chứng 247 trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp Ngày lễ quốc khánh 2/9 – Happy independence day này, Công ty Dịch thuật công chứng 247 đưa ra chương trình khuyến mãi, giảm giá lên tới 15% dành cho các dịch vụ của công ty cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác!

Chỉnh sửa bài viết ‹ Dịch thuật Công chứng 247 — WordPress
Chào mừng Ngày lễ quốc khánh 2/9 – Happy independence day

Đôi nét về ngày quốc khánh 2/9

Lễ Quốc khánh 2/9 là một dịp vô cùng đặc biệt đối với mỗi Quốc gia, nó đánh dấu sự thành lập, sự tự do của quốc gia đó và đất nước Việt Nam của chúng ta cũng không ngoại lệ.

Cứ đến tháng 9 hằng năm, người dân cả nước lại cùng nhau hướng về ngày quốc khánh 2/9/1945 – ngày Quốc Khánh – ngày khai sinh ra nước Việt Nam độc lập, tự chủ, ngày khẳng định sự tự do của dân tộc ta.

Trong ngày này, bên cạnh các hoạt động kỷ niệm chúc mừng ngày Quốc khánh, mọi người thường gửi đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp,… Những lời chúc mừng ngày lễ Độc lập ý nghĩa này như một cách khích lệ, nâng cao tinh thần yêu nước và cùng nhau chung tay xây dựng đất nước chan hòa yêu thương của mọi người.

Lễ Quốc khánh 2/9 là một dịp vô cùng đặc biệt đối với mỗi Quốc gia
Lễ Quốc khánh 2/9 là một dịp vô cùng đặc biệt đối với mỗi Quốc gia

Nhắc đến quốc khánh mùng 2 tháng 9 là trong trái tim mỗi người con đất Việt lại bùng lên những cảm xúc xúc động và thiêng liêng. Lễ Quốc Khánh chính là dịp để bất cứ người dân Việt Nam nào, từ kiều bào sống ở nước ngoài đến đồng bào khắp đất nước ta cùng hướng về tổ quốc.

Và cùng nhau tưởng nhớ đến sự hy sinh và công lao to lớn của những người anh hùng bất khuất của dân tộc, cùng tưởng nhớ và biết ơn đến người Cha già vĩ đại Hồ Chí Minh.

Đây cũng là dịp để các thế hệ sau nhìn lại chặng đường gian khổ và hào hùng được viết nên bằng máu và nước mắt của dân tộc ta, từ đó trau dồi lòng yêu nước, và sẵn sàng cống hiến cho dân tộc.

Với những ý nghĩa và tầm vóc lớn lao không kể siết, ngày 2/9 đã trở thành ngày hội lớn của dân tộc ta, là ngày Quốc khánh chính thức của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam hào hùng.

Mỗi kỳ nghỉ lễ Quốc khánh, nhà nước và người dân tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm, giải trí và nghệ thuật, thu hút rất nhiều người đến tham gia và vui chơi, các khu du lịch cũng có cơ hội hoạt động hết công suất nhân dịp này.

Lời chúc 2/9 của Dịch thuật công chứng 247 đến quý khách hàng

Hòa chung vào bầu không khí hào hùng của chào mừng quốc khánh 2/9 – Ngày Quốc Khánh, của Việt nam ta, Công ty Dịch thuật công chứng 247 xin gửi tới Quý khách hàng những lời cảm ơn chân thành cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi hy vọng và luôn chúc cho sự hợp tác và quan hệ lâu dài của quý khách hàng với công ty chúng tôi luôn thành công tốt đẹp.

Lời chúc 2/9 của Dịch thuật công chứng 247 đến quý khách hàng
Lời chúc 2/9 của Dịch thuật công chứng 247 đến quý khách hàng

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cũng chúng tôi suốt những năm qua.

Kính chúc Quý khách hàng thân yêu có những giây phút vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Bên cạnh đó, chúc quý khách sức khỏe dồi dào và luôn thành công trong sự nghiệp. Chúc cho chúng ta có sự hợp tác tốt đẹp nhất!

Chương trình giảm giá Quốc khánh 2/9

Nhân dịp lễ Quốc Khánh- Happy independence day vietnam, Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng ưu đãi giảm giá các dịch vụ của công ty từ:

  • GIẢM GIÁ 5-15%: PHÍ DỊCH THUẬT, PHÍ PHIÊN DỊCH,…

  • THỜI GIAN ÁP DỤNG: TỪ 29/08/2022-08/08/2022

Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng ưu đãi giảm giá các dịch vụ của công ty từ 5-15%: PHÍ DỊCH THUẬT, PHÍ PHIÊN DỊCH,.... 
Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng ưu đãi giảm giá các dịch vụ của công ty từ 5-15%: PHÍ DỊCH THUẬT, PHÍ PHIÊN DỊCH,….

Bảng giá dịch thuật

Báo giá phiên dịch

Đây là dịp tốt và hiếm có để quý khách hàng gửi gắm tài liệu, giấy tờ dịch thuật cũng như sử dụng dịch vụ công chứng, dịch vụ phiên dịch đến công ty chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất.

Chương trình giảm giá Quốc khánh 2/9
Chương trình giảm giá Quốc khánh 2/9

Các dịch vụ ngôn ngữ của chúng tôi gồm:

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật, Dịch thuật tài liệu xây dựng, Dịch thuật tài liệu tài chính, ngân hàng, Dịch thuật sách, truyện, tạp chí, Dịch thuật hồ sơ thầu, Dịch thuật tài liệu y tế dược phẩm,  Dịch tài liệu hoá chất,… và nhiều chuyên ngành khác.

  • Dịch vụ phiên dịch đa lĩnh vực:

Phiên dịch cabin, phiên dịch hội nghị, hội thảo, phiên dịch hội chợ, phiên dịch đàm phán, phiên dịch dự án, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch qua điện thoại,…

  • Dịch vụ tư vấn:

Du học Hàn- Nhật-Trung, visa,…

  • Dịch vụ khác:

Lồng tiếng, thuyết minh, chèn phụ đề video; hiệu đính bản dịch; công chứng tài liệu;…

Các dịch vụ ngôn ngữ của chúng tôi gồm
Các dịch vụ ngôn ngữ của chúng tôi gồm

Các ngôn ngữ của chúng tôi

Dịch thuật công chứng 247 là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ, với hơn 5năm kinh nghiệm trong ngành. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch lên tới hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như:

  • Tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Nhật Bản, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng hà Lan, tiếng Lào, tiếng Thái, tiếng Campuchia, tiếng Myanmar,…
  • Và nhiều ngôn ngữ khác.
Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch lên tới hơn 50 ngôn ngữ khác
Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch lên tới hơn 50 ngôn ngữ khác

Cách thức liên hệ nhận ngay chương trình giảm giá dịch thuật

Để nhận khuyến mại từ chương trình giảm giá nhân dịp Quốc Khánh 2/9- happy independence day date của công ty chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một trong các phương thức sau:

Rất vui lòng được phục vụ quý khách! Xin trân trọng cảm ơn!

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

  • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
  • Hotline: 097 12 999 86.
  • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay