Dịch Tiếng Bangladesh sang Tiếng Việt Uy tín, Chuẩn 99,9% tại HN, HCM

Tìm hiểu thông tin về Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Bangladesh

Dịch tiếng Bangladesh đang trở nên phổ biến hơn do nhiều cá nhân, đơn vị tổ chức sang đất nước này để phát triển và tìm kiếm cơ hội trong tương lai. 

Ngôn ngữ người Bangladesh sử dụng là tiếng Bengali (Chiếm khoảng 95% số dân sử dụng). Tại đất nước Bangladesh, tiếng Anh được sử dụng một cách rộng rãi.

Ngôn ngữ người Bangladesh sử dụng là tiếng Bengali
Ngôn ngữ người Bangladesh sử dụng là tiếng Bengali

Nhu cầu dịch thuật tiếng bangladesh sang tiếng việt

Bangladesh là một trong những nước thuộc vùng Nam Á, nằm giữa hai quốc gia có nền lịch sử lâu đời là Ấn Độ và Burma. Vì lẽ đó, Bangladesh chịu ảnh hưởng không ít từ nền văn hóa, ngôn ngữ của hai quốc gia này. 

Ngoài ra đất nước Bangladesh có nền nông nghiệp và công nghiệp, du lịch phát triển nên nơi đây sẽ là thị trường được nhiều cường quốc lớn quan tâm. 

Bangladesh kết giao mối quan hệ hữu nghị, hợp tác với Việt Nam từ năm 1973 đến nay. Sự cung cầu qua lại giữa hai nước về nhiều mặt cũng ngày càng phát triển. 

Chính nhờ những yếu tố đó đã thúc đẩy nhu cầu dịch tiếng Bangladesh sang tiếng Việt, dẫn đến nhiều công ty dịch thuật ra đời. 

Nhu cầu dịch thuật tiếng bangladesh sang tiếng việt
Nhu cầu dịch thuật tiếng bangladesh sang tiếng việt

Dịch thuật tiếng Bangladesh là gì?

Dịch tiếng Bangladesh là quá trình chuyển đổi văn bản gốc sang ngôn ngữ mới nhưng không làm thay đổi nội dung. 

Hiện nay trên thị trường, tiếng Bangladesh khá hiếm và rất ít người có thể biên dịch tốt. Muốn có văn bản dịch tiếng Bangladesh sang tiếng Việt  chuẩn xác đòi hỏi các biên dịch viên phải có chuyên môn cao và am hiểu văn hóa của nước đó. 

Bangladesh là nước có khí hậu ôn hòa nên sẽ rất lý tưởng để mọi người đến du lịch
Bangladesh là nước có khí hậu ôn hòa nên sẽ rất lý tưởng để mọi người đến du lịch

Giá dịch từ tiếng việt sang tiếng Bangladesh

Theo khảo sát trên thị trường, giá bản dịch các loại tài liệu tiếng Bangladesh sang tiếng Việt hoặc dịch sang tiếng Bangladesh có nhiều mức giá khác nhau.

Hiện giá dịch thuật được phân loại như sau: Các tài liệu có form mẫu sẽ có mức giá từ 200.000 vnđ – 220.000 vnđ/ trang. 

Với những tài liệu chuyên ngành phổ biến thì mức giá giao động là 220.000 vnđ/trang. Còn các tài liệu chuyên ngành đặc biệt sẽ có giá dịch thuật là 220.000 vnđ – 300.000 vnđ/trang.

Giá bản dịch các loại tài liệu tiếng Bangladesh sang tiếng Việt hoặc ngôn ngữ khác có nhiều mức giá khác nhau

BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT

Quy trình dịch tiếng Bangladesh chuẩn

Hoàn tất một quy trình dịch thuật thì ngoài việc thông thạo về ngôn ngữ, các biên dịch viên cần nắm được quy trình với các bước cụ thể.

Hiện nay, quy trình dịch tiếng Bangladesh chuẩn luôn tuân thủ một quy định nghiêm ngặt nhưng vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp để đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Quy trình dịch tiếng Bangladesh chuẩn sẽ gồm 9 bước. Những bước đó gồm: 

 • Bước 1: Nhận tài liệu cần dịch thuật. Sau khi nhận tài liệu dịch, nhân viên sẽ tiếp nhận nhu cầu dịch thuật của khách hàng để có văn phong phù hợp nhất.
 • Bước 2: Thẩm định, phân loại đánh giá tài liệu. 
 • Bước 3: Lên kế hoạch dịch thuật và chọn biên dịch viên. 
 • Bước 4: Tạo lại tập tin nguồn. 
 • Bước 5: Chuyển đổi nội dung của văn bản từ ngôn ngữ này sang thứ tiếng khác. Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình dịch thuật, các biên dịch cần dịch chính xác tuyệt đối ngôn từ, thuật ngữ…
 • Bước 6: Xem xét, soát lại văn bản đã dịch.
 • Bước 7: Gửi lại bản đã dịch cho khách hàng nhận xét. Theo đó sửa lại các lỗi khách hàng báo lại hay theo yêu cầu của họ. 
 • Bước 8: Nhóm xuất bản kiểm tra lần cuối và bàn giao cho khách hàng. Tài liệu đã dịch thuật sẽ được gửi trả theo kế hoạch và hình thức giao nhận như thỏa thuận ở hợp đồng.
 • Bước 9:Luôn tôn trọng góp ý của khách hàng. 
Quy trình dịch tiếng Bangladesh tuân thủ một quy định nghiêm ngặt
Quy trình dịch tiếng Bangladesh tuân thủ một quy định nghiêm ngặt

Tại sao bạn chọn chúng tôi?

Dịch vụ hoàn hảo, tận tâm

Nhiều người lo lắng rằng tiếng Bangladesh vẫn chưa được sử dụng nhiều tại Việt Nam nên việc dịch thuật sẽ không chuẩn xác hay khó tìm được một Công ty dịch thuật uy tín.

Nhưng khi đến với Dịch thuật công chứng 247, các quý khách hàng sẽ có những sự trải nghiệm mới về dịch vụ tại đây. 

Cung cấp phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ khác nhau và 40 chuyên ngành

Dịch thuật công chứng 247 đã khẳng định được uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng khắp mọi nơi tin cậy. Theo thống kê, có tới 99,5% khách hàng hài lòng về dịch vụ tại đây. 

Ngoài ra dịch thuật công chứng 247 đã cung cấp phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ khác nhau và 40 chuyên ngành. 

Chính sách ưu đãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay

Đến với dịch thuật công chứng 247, bạn sẽ hưởng những chính sách ưu đãi với mức giá tốt nhất trên thị trường. Thêm nữa, khách hàng còn được nhận nhiều món quà ý nghĩa vào các dịp Lễ, Tết. 

Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Về chuyên môn, các văn bản dịch thuật của khách hàng sẽ được 100% biên dịch viên tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngữ trong và ngoài nước dịch. . 

Đặc biệt các biên dịch viên trong lĩnh vực này đều có kinh nghiệm dịch thuật từ 3~20 năm, am hiểu kiến thức và nhiệt tình với công việc. 

Ngoài đội ngũ biên dịch viên lâu năm, tại Dịch thuật công chứng 247 còn có hơn 1.000 dịch giả trong và ngoài nước cộng tác nhiều năm qua, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Khi dịch tài liệu cho khách hàng, đơn vị luôn tuân thủ quy trình dịch thuật, chính sách bảo mật tuyệt đối. 

Dịch thuật công chứng 247 cung cấp phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ khác nhau và 40 chuyên ngành
Dịch thuật công chứng 247 cung cấp phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ khác nhau và 40 chuyên ngành

Dịch thuật công chứng 247 được nhiều khách hàng khắp mọi nơi tin cậy

Để văn bản dịch được hoàn hảo nhất, Dịch thuật công chứng 247 còn dùng các phần mềm hỗ trợ để đảm bảo tính đồng nhất thuật ngữ trong toàn bộ tài liệu dịch khi có yêu cầu.

Trên đây là tất cả thông tin về quy trình, cách dịch tiếng Bangladesh. Trong quá trình dịch tiếng Bangladesh, nếu quý khách còn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm hãy kết nối tới chuyên trang để được giải đáp. LH tư vấn 24/7: 09712.999.86

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay