Dịch thuật tiếng Campuchia uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Việt Nam – Campuchia hiện đang là đối tác quan trọng của nhau trên nhiều lĩnh vực như: đầu tư, chính trị, văn hóa, du học, công nghệ, thương mại,… chính vì điều này mà vấn đề chuyển tải ngôn ngữ giữa hai nước là yếu tố then chốt nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác, phát triển lâu dài. Bởi vậy, nhu cầu Dịch thuật tiếng Campuchia tài liệu, văn bản, hợp đồng,… tiếng Campuchia đang ngày càng phát triển mạnh và trở thành vấn đề tất nhiều của nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp.

Dịch thuật tiếng campuchia
Dịch thuật tiếng campuchia

Một số trở ngại khi dịch thuật tiếng Campuchia

Campuchia là quốc gia thuần nhất về dân cư với hơn 90% dân số là người Khmer và nói tiếng Khmer – ngôn ngữ chính thức. Số còn lại là người Hoa, người Việt, Người Thượng và người Chàm sống tập trung chủ yếu ở miền núi phía bắc và đông bắc. Mặc dù là quốc gia với tiềm năng hợp tác và phát triển kinh tế lớn nhất tại Việt Nam, tuy nhiên sự bất đồng ngôn ngữ cũng như văn hóa đang trở thành một trong những trở ngại lớn, ảnh hưởng đến quan hệ của hai nước.

Hiện nay, dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia ở Việt Nam đã phát triển và ngày càng đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu trong đời sống xã hội. Tuy nhiên, quá trình chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Campuchia và ngược lại vẫn gặp một số cản trở nhất định. Chẳng hạn, có thể kể đến như: tài liệu về tiếng Campuchia trên mạng hiện nay không nhiều dẫn tới việc học tập cho những người mới khá khó khăn và bất lợi. Thêm vào nữa, sự hỗ trợ của công nghệ trong cách dịch thuật tiếng Campuchia khá nghèo nàn, những công cụ dịch thuật sẵn có như google translate chưa truyền tải được nội dung, từ dịch vẫn bị hạn chế như khi chúng ta sử dụng dịch sang tiếng việt, nhiều ngữ cảnh khá khó hiểu.

Vì sao nên chọn dịch thuật  tại Dịch thuật công chứng 247?

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường và ngày càng khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trong lòng khách hàng, Dịch thuật công chứng 247 tự tin mang đến cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội.

  • Đội ngũ dịch thuật tiếng Campuchia chuyên nghiệp

 Là một trong những công ty dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp đầu tiên, trong đó có cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia tại Việt Nam, chúng tôi vinh dự là đối tác dịch thuật của nhiều tập đoàn, công ty lớn của Campuchia đang kinh doanh tại Việt Nam. Với đội ngũ biên dịch, phiên dịch có trình độ chuyên môn cao, thành thạo các kỹ năng, dịch thuật công chứng 247 cam kết mang lại chất lượng dịch vụ dịch thuật tốt nhất, đảm bảo dịch sát nghĩa, câu từ mượt mà. Bản dịch thuật dù trình bày đơn ngữ hay song ngữ, đều được trình bày chỉnh chu, chuẩn xác về mặt nội dung, đẹp về mặt hình thức.

Đội ngũ dịch thuật
Đội ngũ dịch thuật
  • Quy trình dịch thuật khoa học

Chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật tiếng vô cùng khoa học.Bắt đầu từ khâu phân loại chuyên ngành, lựa chọn biên dịch viên dịch thuật cho đến hiệu đính bản dịch và trả tài liệu cho khách hàng.Tất cả đều được phối hợp một cách nhịp nhàng, quy trình đúng chuẩn.

  • Xử lý đa dạng định dạng tài liệu

Dù là tài liệu tiếng Campuchia chuyên ngành hay chứng từ, hợp đồng,… chúng tôi đều có thể giải quyết với tốc độc nhanh nhất và giá cả hấp dẫn nhất.

  • Thanh toán dịch vụ dịch thuật dễ dàng

Để thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch, chúng tôi đã tiến hành mở tài khoản tại nhiều hệ thống ngân hàng lớn trên cả nước.Bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng bất cứ hình thức nào.

Với những lý do trên đây, Dịch thuật công chứng 247 tự tin là địa chỉ dịch thuật tiếng Campuchia uy tín với giá cả hấp dẫn nhất tại Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch thuật hơn 50 thứ tiếng khác trên thế giới với mục tiêu là cầu nối cho bạn vươn ra thế giới.

 

 

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

  • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
  • Hotline: 097 12 999 86.
  • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09712 999 86