Dịch thuật Tiếng Đan Mạch Chất lượng, Chuẩn, Nhanh, Giá tốt nhất tại HN.

Dịch thuật ngôn ngữ là lĩnh vực phổ biến và gắn liền với nhu cầu thường ngày của người dân khắp cả nước trong nhiều năm qua. Tuy nhiên hiện nay, lĩnh vực này lại đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, với những yêu cầu về chất lượng bao gồm cả mô hình và hạng mục mới lạ hơn. Trong đó, phải kể đến sự tăng trưởng mạnh mẽ của các dịch vụ chuyển ngữ ngôn ngữ ít phổ biến, mà tiêu biểu là dịch thuật tiếng Đan Mạch.

Dịch thuật tiếng Đan Mạch
Dịch thuật tiếng Đan Mạch

Đôi nét về đất nước, ngôn ngữ Đan Mạch

Đất nước Đan Mạch với nền kinh tế ngày càng phát triển

Đan Mạch là một quốc gia có nền công nghiệp phát triển, kinh tế hiện đại và có mức sống cao. Nền kinh tế Đan Mạch đứng thứ 35/196 thế giới tính theo GDP danh nghĩa và thu nhập bình quân đầu người đạt 60.897 USD, đứng thứ 11 thế giới dù dân số chỉ có khoảng 5,8 triệu người. Đan Mạch ủng hộ chính sách thương mại tự do vì đây là một nền kinh tế mở với xuất nhập khẩu chiếm gần 60% GDP.

Đan Mạch là quốc gia duy nhất ở Bắc Âu thiết lập quan hệ đối tác toàn diện với Việt Nam. Với vị trí địa lý là khu vực cửa ngõ nối liền phía Bắc với phần còn lại của Châu Âu, Đan Mạch là một trong những đối tác thương mại tiềm năng của Việt Nam tại thị trường châu Âu. Cùng với sự hợp tác và phát triển cuả hai quốc gia, nhu cầu chuyển ngữ tiếng Đan Mạch cũng ngày càng tăng cao.

Ngôn ngữ Đan Mạch

Tiếng Đan Mạch là một ngôn ngữ German Bắc được khoảng 5,5 đến 6 triệu người sử dụng, chủ yếu tại Đan Mạch và vùng Nam Schleswig ở miền bắc Đức và một số cộng đồng nói tiếng Đan Mạch tại các quốc gia khác

Sự đột phá trong dịch thuật tiếng Đan Mạch hiện nay

Đan Mạch là một quốc gia được xếp hạng là nơi hạnh phúc nhất thế giới dựa trên các tiêu chí giáo dục, sức khỏe và phúc lợi xã hội. Có mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp với hơn 100 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đây cũng là cơ sửo để từ đó thúc đẩy ngành dịch thuật chuẩn ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ và trở thành nhu cầu tất yếu của hàng ngàn cá nhân, tổ chức, công ty.

Xã hội Việt Nam phát triển và thay đổi mạnh mẽ qua từng ngày, do đó các yêu cầu chuyển ngữ của khách hàng cũng không bao giờ cố định. Đặc biệt, trong xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế như hiện nay, việc giao lưu văn hóa, hợp tác phát triển với nhiều quốc gia là điều tất yếu.

Trong đó, ngôn ngữ nắm vai trò quyết định đến sự thành công. Bởi vậy, bên cạnh các ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Nhật, Hàn, Pháp,…thì các ngôn ngữ kém phổ biến như Đan Mạch, Campuchia, Lào, Séc,.. cũng có nhu cầu chuyển ngữ khá cao.

Đặc biệt hiện nay, dịch vụ dịch thuật tiếng Đan Mạch đang có tốc độ phát triển nhanh nhất, tuy nhiên đây vẫn là một dịch vụ mới mẻ nên vẫn còn rất nhiều khó khăn trong quá trình chuyển ngữ.

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín
Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín

Những trở ngại nào khi dịch thuật tiếng Đan Mạch?

Cũng giống như nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới, khi tiến hành dịch thuật tiếng Đan Mạch cũng gặp phải một số khó khăn như:

 • Thiếu hụt đơn vị chuyển ngữ chất lượng, uy tín
 • Chi phí chuyển ngữ cao, bản dịch không sát với nội dung
Công ty Dịch thuật tiếng Đan Mạch uy tín
Công ty Dịch thuật tiếng Đan Mạch uy tín

Hiện nay, tại Hà Nội không có nhiều đơn vị Dịch thuật tiếng Đan Mạch chuẩn có thể cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng và hiệu quả, điều này gây ra nhiều tác hại to lớn đối với khách hàng như:

 • Tốn kém tiền bạc, thời gian
 • Tiến độ công việc, dự định bị chậm trễ so với kế hoạch
 • Tâm lí bất an của khách hàng khi hợp tác

Và còn rất nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng khác nữa nếu như tình trạng trên không được khắc phục

Địa chỉ dịch thuật chuẩn, giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội

Hiểu được tâm lý và nhu cầu của đông đảo khách hàng, dịch vụ dịch thuật giá rẻ, chất lượng của dịch thuật công chứng 247 được ra đời và trở thành giải pháp tối ưu nhất hiện nay của nhiều cá nhân, tổ chức, đơn vị.

Tiếng Đan Mạch được liệt vào danh sách những loại tiếng khó học nên đội ngũ biên dịch của công ty chúng tôi được chọn lựa khá nghiêm ngặt và chặt chẽ. Phải là những người có kinh nghiệm lâu năm, sinh sống, học tập thậm chí là có nhiều cộng tác viên của chúng tôi là những cư dân bản địa định cư tại Đan Mạch. Bởi vậy dịch thuật công chứng 247 cam kết mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng nhất và giá cả hấp dẫn nhất.

Dịch thuật tiếng Đan Mạch uy tín tại HN
Dịch thuật tiếng Đan Mạch uy tín tại HN

Chuyên ngành dịch tiếng Đan Mạch hiện nay

Dịch thuật tiếng Đan Mạch là cầu nối giữa các cá nhân, các tổ chức Việt Nam với doanh nghiệp Đan Mạch. Đây là việc sử dụng sự hỗ trợ của dịch vụ dịch thuật, giấy tờ, tài liệu bằng tiếng Đan Mạch sẽ được chuyển ngữ thành tiếng Việt, hoặc ngược lại. Đan Mạch là một ngôn ngữ được ít người sử dụng, do đó có khá ít công ty tại thị trường Việt Nam có thể cung cấp bản dịch từ tiếng Đan Mạch sang tiếng Việt hoặc ngược lại chất lượng và uy tín.

Các chuyên ngành Dịch tiếng Đan Mạch phổ biến hiện nay gồm:

Dịch tiếng Đan Mạch tài liệu kỹ thuật

Dịch tiếng Đan Mạch sách, truyện, tạp chí

Dịch thuật tài liệu xây dựng tiếng Đan Mạch

Dịch tiếng Đan Mạch tài liệu ngành y tế

Dịch thuật tài liệu tài chính, tài liệu ngân hàng tiếng Đan Mạch

Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Đan Mạch

Dịch tiếng Đan Mạch tài liệu hoá chất

Dịch tiếng Đan Mạch luận văn, khóa luận, tiểu luận

Dịch tiếng Đan Mạch sách, báo, tạp chí

Dịch tiếng Đan Mạch hợp đồng kinh tế, BCTC

Dịch tiếng Đan Mạch ĐKKD, giấy phép KD

Dịch tiếng Đan Mạch Catagogue, Brochure, ấn phẩm công ty

Dịch tiếng Đan Mạch văn bản, nghị định luật

Dịch tiếng Đan Mạch thư, email, CV xin việc, dịch bằng cấp

Dịch tiếng Đan Mạch hồ sơ thầu

Dịch tiếng Đan Mạch sổ tay, dướng dẫn máy móc,….

Các chuyên ngành Dịch tiếng Đan Mạch phổ biến
Các chuyên ngành Dịch tiếng Đan Mạch phổ biến

Dịch tiếng Đan Mạch sang các ngôn ngữ nào?

Dịch thuật đa ngôn ngữ chính là một trong những điểm mạnh của Dịch thuật công chứng 247, chúng tôi chuyên dịch tiếng Đan Mạch sang các ngôn ngữ sau đảm bảo chất lượng, dịch chuẩn:

 • Dịch tiếng Đan Mạch sang tiếng Việt
 • Dịch tiếng Việt sang tiếng Đan Mạch
 • Dịch tiếng Đan Mạch sang tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Pháp
 • Dịch tiếng Đan Mạch sang tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, …..

Dịch công chứng tiếng Đan Mạch

Dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch là việc dịch thuật tiếng Đan Mạch sang tiếng Việt hoặc ngược lại, sau đó bản dịch được đóng dấu chứng thực là đã chính xác hoàn toàn so với bản gốc. Việc dịch thuật công chứng là rất cần thiết đối với các hồ sơ, giấy tờ, tài liệu liên quan đến Pháp luật.

Qúy khách tìm hiểu thêm về Dịch công chứng tiếng Đan Mạch tại:

https://dichthuatcongchung247.com/dich-thuat-cong-chung-chat-luong-cao-nhat-hien-nay-2022/

Giá dịch tiếng Đan Mạch hiện nay

Như Qúy khách cũng đã biết, tiếng Đan Mạch một ngôn ngữ không những khó mà còn hiếm nữa. Chính vì điều đó mà chi phí dịch tiếng Đan Mạch cho ngôn ngữ này khá cao và việc tìm trung tâm uy tín là điều cần thiết. Qúy khách có nhu cầu dịch tiếng Đan Mạch thì nên Khách hàng tìm hiểu thêm các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá cả như dưới đây:

 • Dịch vụ chuyển ngữ tiếng Đan Mạch: Thông thường dịch thuật đan mạch-việt-đan mạch chi phí sẽ cao hơn hơn dịch thuật các ngôn ngữ thông dụng khác
 • Chuyên ngành tài liệu: chi phí dịch tiếng Đan Mạch phụ thuộc hầu như vào mức độ khó, dễ của chuyên ngành cần dịch
 • Số lượng tài liệu: Thông thường tài liệu tiếng Đan Mạch số lượng lớn sẽ có ưu đãi về giá hơn khi Qúy khách dịch với số lượng ít
 • Thời gian: Tài liệu dịch khó, thời gian gấp thì giá cả có thể tăng hơn để đảm bảo thời gian, chất lượng bản dịch tốt nhất
 • Dịch vụ: thông thường dịch thuật tài liệu kèm theo công chứng bản dịch, Hợp pháp hóa lãnh sự, công chứng,… sẽ được báo giá khi nhận tài liệu gốc chính thức

Bảng giá dịch thuật đa ngôn ngữ đầy đủ chi tiết của Công ty dịch thuật công chứng 247 dưới đây:

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT

Quy trình dịch tiếng Đan Mạch chuẩn 8 bước

Để đảm bảo có được bản dịch chất lượng và hoàn hảo nhất, Quy trình dịch thuật tại Dịch công chứng 247 thông thường cần trải qua 8 bước:

 • Bước 1: Phân tích tài liệu: xác định chuyên ngành cũng như mức độ khó, dễ của tài liệu sau khi nhận được tài liệu của khách hàng.
 • Bước 2: Lựa chọn nhân sự: là khâu đặc biệt quan trọng bởi việc dựa chọn biên phiên dịch phù hợp quyết định tới 90% sự thành công của dự án.
 • Bước 3: Lập wordlist: đảm bảo tính thống nhất trong từ ngữ chuyên ngành và những cụm từ, từ được sử dụng trong toàn bài dịch.
 • Bước 4: Tiến hành dịch thô: đội ngũ biên phiên dịch xem xét tài liệu của khách hàng, thống nhất cách dịch để đảm bảo nội dung dịch xuyên suốt và thống nhất cũng như đảm bảo tiến độ nhanh nhất cho khách hàng.
 • Bước 5: Hiệu đính: tài liệu sẽ được chuyển cho biên tập viên để kiểm tra ngữ pháp, chính tả và tính chính xác của những thuật ngữ chuyên nghành bởi các chuyên gia sau khi dịch thô.
 • Bước 6: Formatting: đội ngũ Format sẽ chỉnh sửa về mặt kĩ thuật sao cho định dạng văn bản giống với bản gốc về mặt hình thức.
 • Bước 7: Quản lí chất lượng: Tài liệu dịch được kiểm soát một cách nghiêm ngặt nhất trước khi giao tài liệu tới khách hàng.
 • Bước 8: Bảo mật: Sau khi bàn giao tài liệu dịch đầy đủ, có đóng dấu xác nhận của công ty. Tài liệu sẽ được bảo mật hoàn toàn và không được lưu trữ trên hệ thống trong 1 thời gian nhất định có báo trước khách hàng.
Quy trình dịch thuật tại Dịch công chứng 247
Quy trình dịch thuật tại Dịch công chứng 247

Tại sao Bạn chọn Công ty dịch thuật công chứng 247

Dịch thuật công chứng 247 là một trong những địa chỉ dịch thuật uy tín, chất lượng số 1 Hà Nội với 99,5% khách hàng hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu, dich thuật công chứng 247, cung cấp phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ với hơn 40 chuyên ngành vói mức giá tốt nhất thị trường cùng ưu đãi, quà tặng tri ân khách hàng dịp Lễ, Tết.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch thuật của công ty vì 100% biên dịch viên tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngữ trong và ngoài nước trở lên và có kinh nghiệm dịch thuật từ 3~20 năm, là những người am hiểu kiến thức, ham học hỏi và giàu nhiệt huyết.

Với sự chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi luôn đảm bảo mọi giấy tờ của Khách hàng đều tuân thủ quy trình dịch thuật, chính sách bảo mật, đảm bảo chất lượng, giao dịch và thanh toán chuyên nghiệp, sẵn sang hỗ trợ 24/24 ngay khi khách hàng có nhu cầu.

Tại sao Bạn chọn Công ty dịch thuật công chứng 247
Tại sao Bạn chọn Công ty dịch thuật công chứng 247

Cách thức liên hệ dịch thuật

Ngoài tiếng Đan Mạch, hiện tại công ty chúng tôi còn nhận dịch thuật cho hơn 50 ngôn ngữ khác trên thế giới. Đến với dịch thuật công chúng 247, mọi quyền lợi và sự hài lòng của quý khách đều được đẩy lên cao nhất. Và đó cũng chính là bí quyết chính để chúng tôi trở thành đơn vị dịch thuật tiếng Đan Mạch chuẩn xác, chất lượng hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Liên hệ dịch thuật tiếng Đan Mạch:

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  – Phiên dịch – Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội

Hotline: 097 12 999 86.

Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

2 thoughts on “Dịch thuật Tiếng Đan Mạch Chất lượng, Chuẩn, Nhanh, Giá tốt nhất tại HN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09712 999 86