Dịch thuật Công chứng Hồ sơ Du học,XKLĐ, Visa Uy tín, Nhanh tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu học tập trong môi trường đạt chuẩn quốc tế của học sinh, sinh viên ngày càng lớn và đặc biệt lượng sinh viên có nhu cầu du học không ngừng tăng cao. Để hoàn thiện bộ hồ sơ, tài liệu du học thì quan trọng nhất vẫn là khâu dịch tài liệu và công chứng.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng, dịch thuật công chứng 247 ra đời, cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học , Dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động chuẩn, chất lượng với giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường.

Nhu cầu Dịch thuật Công chứng hồ sơ Du học, Xuất khẩu LĐ hiện nay

Khi chất lượng cuộc sống càng phát triển và được nâng cao, thì nhu cầu giáo dục của con người lại càng có những đòi hỏi lớn hơn.Trong đó, du học là hình thức giáo dục được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Mặc dù không phải là hình thức mới nhưng trong một vài năm trở lại đât, du học lại càng trở nên phổ biến, thịnh hành hơn, đặc biệt là ở các thành phố lớn, số học sinh, sinh viên du học càng chiếm tỷ lệ cao.

Học tập tại một đất nước khác, đặc biệt là các quốc gia có nền kinh tế phát triển sẽ giúp bạn có thêm những cái nhìn đa chiều về cuộc sống cũng như tư duy xã hội, khoa học tiến bộ, mới mẻ hơn.

Để thực hiện ước mơ của mình, khâu quan trọng đầu tiên chính là chuẩn bị kĩ lưỡng hồ sơ, tài liệu du học và tiến hành dịch thuật công chứng hồ sơ đó.

Dịch thuật công chứng tài liệu du học chất lượng nhất.
Dịch thuật công chứng tài liệu du học chất lượng nhất.

Lý do cần dịch thuật công chứng hồ sơ du học, lao động XK

Dịch thuật hồ sơ du học ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi con đường du học của giới trẻ đang trở thành nhu cầu cấp thiết để bắt kịp thời đại. 

Hiện nay rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia là nguyên nhân dẫn tới việc nhiều kiến thức ta chưa thể tiếp cận được. Do đó dịch thuật du học sẽ là cầu nối để chúng ta có thể ra nước ngoài học tập và làm việc, nghiên cứu. 

Để chuẩn bị đi du học, ngoài việc phải chuẩn bị từ kiến thức đến kinh tế thì bạn không thể bỏ qua việc hoàn thiện hồ sơ du học. 

Nếu không có bộ hồ sơ này thì chắc chắn ước mơ du học của bản thân sẽ khó có thể thực hiện được. Vậy nên việc đầu tiên phải làm là dịch thuật công chứng hồ sơ du học

Những bộ hồ sơ hoàn chỉnh đúng yêu cầu sẽ quyết định được bạn có đến được nơi mình mong muốn hay không. 

"Lý

Những tài liệu cần thiết cho bộ hồ sơ du học, xuất khẩu lao động

Tài liệu, hồ sơ học tập được dịch thuật và công chứng là một trong những giấy tờ quan trọng và bắt buộc đối với một số một bộ hồ sơ chuẩn đủ điều kiện để đi du học nước ngoài.

Hoàn thiện các hồ sơ, tài liệu du học, xuất khẩu lao động cần chú ý khá nhiều điểm, và tùy thuộc vào mỗi nước sẽ có sự khách nhau riêng. Tuy nhiên, thông thường cần phải có những giấy tờ tối thiểu sau:

 • Hồ sơ tư pháp xác nhận nhân thân: Giấy khai sinh, chứng minh thư, visa, hộ chiếu, giấu xác nhận về tiền án, tiền sự…
 • Hồ sơ học tập (Tất cả đều phải dịch công chứng) 
 • Bảng điểm các cấp học: bảng điểm PTTH, bảng điểm đại học, bảng điểm sau đại học.
 • Bằng tốt nghiệp các cấp học từ PTTH trở lên.
 • Kế hoạch học tập.
 • Giấy chứng nhận trình độ ngoại ngữ TOFEL/IELTS,…
 • Kế hoạch học tập, thư giới thiệu của đồng nghiệp hoặc thầy cô đã từng giảng dạy của mình, đây cũng là thông tin quan trọng để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để xin cấp visa.
 • …..

Các ngành nghề thường chọn khi đi du học, lao động xk

Việc chọn ngành nghề theo học trước khi làm hồ sơ du học là việc rất quan trọng. Nếu bạn chọn sai ngành học có thể làm lãng phí tiền bạc và thời gian. 

Các nhóm ngành thường được bạn trẻ chọn khi đi du học là: Kinh doanh, công nghệ thông tin, tài chính, ngành nghệ thuật, thẩm mỹ, đồ họa, khoa học xã hội nhân văn, y tế…

Các ngành nghề thường chọn khi đi du học
Các ngành nghề thường chọn khi đi du học

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, xuất khẩu lao động nhanh và chính xác nhất

Để tạo nên được một bộ hồ sơ du học bạn có thể tự dịch thuật rồi sau đó mang đi công chứng tại Sở Tư pháp, Phòng công chứng, Văn phòng công chứng. 

Tuy nhiên việc tự dịch thuật rất dễ tạo nên những sai sót đáng tiếc, điều đó có thể dẫn đến hồ sơ du học của bạn bị từ chối cấp visa.

Việc dịch thuật sai có thể dẫn đến hồ sơ du học của bạn bị từ chối cấp visa

Nếu không muốn những sai sót xảy ra với mình, bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học để có bản dịch tốt nhất. 

Phí dịch thuật hồ sơ du học, xuất khẩu lao động

Hiện nay trên thị trường mức phí dịch hồ sơ du học là 50.000 VNĐ/ 1 trang dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh, ngoài ra phí công chứng là 20.000 VNĐ.

Phí dịch thuật hồ sơ du học Nhật Bản là 95.000 VND/1 trang và 20.000 VND phí công chứng. Đối với phí dịch thuật hồ sơ du học Hàn Quốc cũng tương tự, theo đó mức phí dịch là 90-95.000 VNĐ/trang và 20-30.000 phí công chứng. 

XEM THÊM BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC TẠI

Cam kết của chúng tôi

Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng, dịch thuật công chứng 247 ra đời đã cung cấp dịch vụ dịch công chứng tài liệu hồ sơ du học chất lượng, uy tín nhất. 

Dịch thuật công chứng 247 cam kết luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt và hoàn hảo. Ngoài ra 100% các dịch giả là người bản xứ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc các cộng tác viên học tập ở những quốc gia trên chắc chắn sẽ đem đến bản dịch chính xác nhất. 

Cam kết của chúng tôi
Cam kết của chúng tôi

Địa chỉ dịch thuật công chứng hồ sơ du, XKLĐ học uy tín nhất hiện nay

Đứng trước nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học cao, hiện đã có nhiều văn phòng dịch thuật công chứng 247 ra đời. Tuy nhiên đơn vị cung cấp dịch vụ dịch, chứng thực bản dịch kinh nghiệm lâu năm được nhiều đối tác tin cậy phải kể đến là dịch thuật công chứng 247.

Dịch thuật công chứng 247 là một trong những công ty dịch thuật uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn trong việc xử lý, dịch thuật các tài liệu du học nhanh, chuẩn. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những bản dịch chất lượng nhất với giá cả, phí dịch thuật ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Dịch thuật công chứng 247 là một công ty dịch thuật uy tín, chất lượng hàng đầu
Dịch thuật công chứng 247 là một công ty dịch thuật uy tín, chất lượng hàng đầu

Bên cạnh việc dịch thuật công chứng, sao y bản chính các hồ sơ, giấy tờ, tài liệu du học, dịch thuật tiếng anh , Trung, Nhật Hàn, ….. Chúng tôi dịch thuật chuẩn đa ngôn ngữ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn luôn tư vấn, hỗ trợ tận tình cho khách hàng 24/7về các thủ tục thiếu sót nhằm mục đích hoàn thiện tài liệu hồ sơ du học sao cho tỷ lệ thành công cao nhất.

Hơn thế nữa các nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, đảm bảo thời gian để hoàn thành bản dịch một cách nhanh nhất. 

Hy vọng với việc cung cấp tất cả những thông tin về dịch công chứng hồ sơ du học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ tục làm hồ sơ du học một cách chính xác và nhanh chóng nhất. 

Nếu bạn còn gặp vướng mắc gì trong dịch thuật hồ sơ du học hãy kết nối tới chuyên trang để được nhân viên giải đáp. LH tư vấn 24/7: 09712.999.86

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09712 999 86