Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu học tập trong môi trường đạt chuẩn quốc tế của học sinh, sinh viên ngày càng lớn và đặc biệt lượng sinh viên có nhu cầu du học không ngừng tăng cao.Để hoàn thiện bộ hồ sơ, tài liệu du học thì quan trọng nhất vẫn là khâu dịch thuật và công chứng. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng, dịch thuật công chứng 247 ra đời, cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu hồ sơ du học chất lượng với giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường.

Nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu du học hiện nay

Khi chất lượng cuộc sống càng phát triển và được nâng cao, thì nhu cầu giáo dục của con người lại càng có những đòi hỏi lớn hơn.Trong đó, du học là hình thức giáo dục được nhiều bạn trẻ lựa chọn.Mặc dù không phải là hình thức mới nhưng trong một vài năm trở lại đât, du học lại càng trở nên phổ biến, thịnh hành hơn, đặc biệt là ở các thành phố lớn, số học sinh, sinh viên du học càng chiếm tỷ lệ cao.

Học tập tại một đất nước khác, đặc biệt là các quốc gia có nền kinh tế phát triển sẽ giúp bạn có thêm những cái nhìn đa chiều về cuộc sống cũng như tư duy xã hội, khoa học tiến bộ, mới mẻ hơn.Để thực hiện ước mơ của mình, khâu quan trọng đầu tiên chính là chuẩn bị kĩ lưỡng hồ sơ, tài liệu du học và tiến hành dịch thuật công chứng hồ sơ đó.

Dịch thuật công chứng tài liệu du học chất lượng nhất.
Dịch thuật công chứng tài liệu du học chất lượng nhất.

Những tài liệu cần thiết cho bộ hồ sơ du học

Tài liệu, hồ sơ học tập được dịch thuật và công chứng là một trong những giấy tờ quan trọng và bắt buộc đối với một số một bộ hồ sơ chuẩn đủ điều kiện để đi du học nước ngoài.Hoàn thiện các hồ sơ, tài liệu du học cần chú ý khá nhiều điểm, và tùy thuộc vào mỗi nước sẽ có sự khách nhau riêng. Tuy nhiên, thông thường cần phải có những giấy tờ tối thiểu sau:

  • Hồ sơ tư pháp xác nhận nhân thân: giấy khai sinh, chứng minh thư, visa, hộ chiếu, giấu xác nhận về tiền án, tiền sự…
  • Hồ sơ học tập (tất cả đều phải dịch công chứng) 
  • Bảng điểm các cấp học: bảng điểm PTTH, bảng điểm đại học, bảng điểm sau đại học.
  • Bằng tốt nghiệp các cấp học từ PTTH trở lên.
  • Kế hoạch học tập.
  • Giấy chứng nhận trình độ ngoại ngữ TOFEL/IELTS
  • Kế hoạch học tập, thư giới thiệu của đồng nghiệp hoặc thầy cô đã từng giảng dạy của mình, đây cũng là thông tin quan trọng để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để cấp visa.

Địa chỉ dịch thuật công chứng hồ sơ du học uy tín nhất hiện nay

Dịch thuật công chứng 247 là một trong những công ty dịch thuật uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn trong việc xử lý, dịch thuật các tài liệu du học cùng đội ngũ chuyên viên, dịch thuật viên trình độ cao, khả năng ngôn ngữ cao cấp chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những bản dịch chất lượng nhất với giá cả hấp dẫn nhất.

Dịch thuật công chứng 247 là một công ty dịch thuật uy tín, chất lượng hàng đầu
Dịch thuật công chứng 247 là một công ty dịch thuật uy tín, chất lượng hàng đầu

Bên cạnh việc dịch thuật công chứng, sao y bản chính các hồ sơ, giấy tờ, tài liệu du học, dịch thuật tiếng anh giá rẻ đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ tận tình cho khách hàng về các thủ tục thiếu sót nhằm mục đích hoàn thiện tài liệu hồ sơ du học sao cho tỷ lệ thành công cao nhất. Dịch thuật công chứng 247 tự hào là đơn vị uy tín, ngày càng khẳng định được vị thế, chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng.

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

  • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
  • Hotline: 097 12 999 86.
  • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09712 999 86