Dịch thuật công chứng sao y bản chính uy tín tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng 247 đang ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực dịch vụ dịch thuật công chứng sao y bản chính trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ dịch thuật viên kinh nghiệm, giàu chuyên môn cùng quy trình chuyển ngữ chuyên nghiệp, dịch thuật công chứng 247 là địa chỉ tin cậy, không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật, công chứng mà còn nhận chuyển ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác trên thế giới.

Dịch thuật công chứng sao y bản chính là gì?

Hiện nay khái niệm dịch thuật công chứng sao y bản chính không còn quá xa lạ trên thị trường. Thực chất đây là việc sao chụp, chép lại hay chuyển ngữ một tài liệu, văn bản gốc từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác có sự nhận thực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Dịch thuật công chứng đòi hỏi biên dịch viên phải nắm vững các kiến thức, tính cẩn thận, chính xác, tỉ mỉ đồng thời hiểu rõ về văn bản gốc để làm sao chuyển ngữ, dịch thuật chính xác nhất và đầy đủ nhất bởi chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Dịch vụ dịch thuật công chứng sao y bản chính

Việc chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký trong các giấy tờ, văn bản được thực hiện theo Quy định của Pháp luật về Chứng thực nên việc sao y đã không còn chỉ diễn ra tại đơn vị xã phường nữa mà còn ở các văn phòng công chứng. Hiện nay, nhu cầu dịch thuật của khách hàng ngày càng đông, hiểu được vấn đề này dịch thuật công chứng 247 ra đời, trở thành địa chỉ tin cậy trên thị trường, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, trong thời đại hiện nay khi quá trình hội nhập diễn ra ngày một nhanh chóng, nhu cầu hợp tác phát triển trong mọi lĩnh vực đời sống về văn hóa, kinh tế, xã hội ngày càng cao thì dịch thuật công chứng đó đã trở thành 1 nhu cầu tất yếu.

Dịch vụ dịch thuật công chứng
Dịch vụ dịch thuật công chứng

Trong hoạt động dịch thuật của mình dịch thuật công chứng 247 phân mảng dịch gồm:

Hồ sơ học bạ, hợp đồng thừa kế, Văn bằng chứng chỉ, Di chúc, Đăng ký kết hôn, đăng ký kinh doanh, giấy khai sinh, xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy chứng tử, Giấy phép lái xe, chứng minh thư, Chứng nhận ly hôn, Hộ chiếu, Hồ sơ thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính …..

  • Các văn bản chuyên ngành như: Hồ sơ nghiên cứu khoa học, án, luận văn, hợp đồng thương mại có yếu yếu tố nước ngoài, công pháp quốc tế….

Chúng tôi nhận dịch chuyên ngành sang nhiều ngôn ngữ như: Dịch tiếng Trung, Anh, Nhật, Pháp, Hàn Quốc, Nga, Đức, Séc, Tiệp Khắc, Ba Lan,…..với sự chính xác tuyệt đối với giá cả thấp nhất so với thị trường.

Các tiêu chí của dịch thuật công chứng 247

  • Chuyên nghiệp, uy tín:

Tất cả yêu cầu chuyển ngữ của khách hàng đều được giải quyết tối ưu, nhanh nhất và đúng thời gian thỏa thuận.  Với sự nhanh nhẹn, năng động sẵn sàng thích nghi mọi tình huống để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

  • Kinh nghiệm và sáng tạo:

Đội ngũ dịch thuật viên dày dặn kinh  nghiệm chuyên môn và trẻ trung, năng động trong công việc. Bởi vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tinh thần làm việc và chất lượng của tài liệu được chuyển ngữ tại công ty của chúng tôi.

  • Lợi ích của khách hàng:

Đây là tiêu chí quan trọng nhất tại dịch thuật công chứng 247, lợi ích của khách hàng mang lại những giá trị tốt nhất cho sự tồn tại của chúng tôi và chúng tôi chỉ yên tâm khi quý khách hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ của công ty.

 

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

  • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
  • Hotline: 097 12 999 86.
  • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay