Dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu uy tín tại Hà Nội

Dịch thuật hồ sơ thầu là một lĩnh vực được dịch thuật công chứng 247 thực hiện thành công trong thời gian qua.Chất lượng của chúng tôi được khẳng định thông qua những bộ hồ sơ thầu và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.Từ dịch vụ chuyển ngữ chuyên nghiệp cho đến thái độ nhiệt tình và đặc biệt là những bản dịch chất lượng, Dịch thuật công chứng 247 dần trở thành địa chỉ tin cậy, là nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ cùng các chuyên ngành khác với hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới.

Click để được tư vấn miễn phí 

Vai trò quan trọng của dịch thuật 

Trong mọi hoạt động kinh doanh, với một số doanh nghiệp đặc thù thì dịch hồ sơ thầu có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi lẽ với sự phức tạp vốn có của ngôn ngữ nước ngoài, cũng như tiếng Việt đòi hỏi phải có những hiểu biết nhất định.Chưa kể đến, các hồ sơ thầu còn có thêm các thuật ngữ dịch chuyên ngành hết sức phức tạp mà nếu như dịch thuật có lỗi sai, sẽ dẫn đến những sai lệch trong bản thảo.Từ đó đặt ra nguy cơ nhà thầu sẽ không trúng thầu.

Vai trò quan trọng của dịch thuật 
Vai trò quan trọng của dịch thuật

Hồ sơ dự thầu đóng vai trò rất quan trọng trong việc đấu thầu.Nó quyết định liệu một chủ thầu có đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu của bên mời thầu đưa ra hay không, hay nói cách khác nó quyết định chủ thầu có đấu thầu thành công hay không.Chẳng hạn, đối với các nhà thầu Việt Nam muốn mở rộng thị trường đối với các dự án quốc tế thì mỗi doanh nghiệp cần phải có một bộ sản phẩm và dịch thuật hồ sơ  được chuyền ngữ từ tiếng Việt sang nhiều ngôn ngữ khác nhau theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Click để được tư vấn miễn phí 

Khó khăn khi dịch thuật tài liệu thầu

Dịch thuật tài liệu về thầu là một trong những lĩnh vực dịch thuật khó khăn nhất bởi nó có tính học thuật và chuyên ngành cao. Dịch thuật loại hình này không chỉ đòi hỏi tính chính xác mà ngôn từ cần phải có sự thuyết phục, lập luận rõ ràng, logic. đóng góp một phần không nhỏ vào tỉ lệ thắng thầu của doanh nghiệp.

 

Khó khăn khi dịch thuật tài liệu thầu
Khó khăn khi dịch thuật tài liệu thầu

Bên cạnh đó, đội ngũ dịch thuật viên phải nắm vững các kỹ năng, ngoài am hiểu ngôn ngữ nước ngoài cần phải biết cách dịch thuật  chuyên ngành sao cho câu văn đầy đủ, súc tích nhưng không kém phần mềm mại. Bên cạnh đó, họ phải là người có vốn hiểu biết nhất định về các chuyên ngành như xây dựng, nhiệt điện, giao thông, môi trường, v.v… từ đó mang đến những bản dịch chất lượng nhất về hồ sơ thầu.

Tại sao nên chọn dịch thuật hồ sơ thầu tại dịch thuật công chứng 247?

  • Đội ngũ dịch thuật viên dịch hồ sơ thầu chuyên nghiệp: Việc dịch thuật chuyên nghiệp không chỉ đơn giản là chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà còn đòi hỏi người dịch phải có kiến thức chuyên ngành để sử dụng đúng thuật ngữ. Đặc biệt, trong quá trình chuyển ngữ, nếu phát hiện sai sót cần báo cho khách hàng khắc phục nhằm gia tăng ưu thế cho nhà thầu bằng bộ hồ sơ hoàn chỉnh: chuẩn xác về nội dung, đẹp về mặt hình thức.
  • Khả năng dịch thuật  đa ngôn ngữ: Với chiều sâu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt là đội ngũ nhân lực có khả năng chuyển ngữ hơn 50 thứ tiếng khác nhau, dịch thuật công chứng 247 tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật hồ sơ thầu của khách hàng dù là khắt khe nhất.
Khả năng dịch thuật  đa ngôn ngữ
Khả năng dịch thuật  đa ngôn ngữ
  • Cam kết hoàn thành dự án dịch thuật hồ sơ thầu đúng thời hạn: Đối với hồ sơ thầu, việc hoàn thành dự án đúng thời hạn nhưng vẫn phải đảm bảo tính chính xác về mặt nội dung luôn là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Khi tiếp nhận bất kỳ dự án dịch thuật tài liệu thầu nào của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ định nhóm trưởng cùng các thành viên tham gia vào dự án, từ đó cam kết mang đến những bản dịch chất lượng cùng thời gian chuẩn xác nhất.

 

 

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

  • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
  • Hotline: 097 12 999 86.
  • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09712 999 86