Dịch vụ dịch thuật tài liệu kinh tế tại Hà Nội

Kinh tế là một trong những lĩnh vực phổ biến và phát triển bậc nhất hiện nay.Với xu thế toàn cầu hóa, hợp tác phát triển giữa các quốc gia, khu vực thì nhu cầu dịch thuật, chuyển ngữ tài liệu kinh tế lại ngày càng phổ biến và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Hiểu được tầm quan trọng đó, dịch thuật công chứng 247 ra đời, trở thành đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu kinh tế uy tín, chất lượng và giá cả hấp dẫn nhất tại Hà Nội.

Dịch thuật uy tín
Dịch thuật uy tín

Tầm quan trọng của dịch thuật tài liệu kinh tế

Hiện nay, các công ty đa quốc gia hay các tập đoàn lớn có hợp tác với các công ty hoặc có vốn đầu tư từ nước ngoài thì việc cung cho đối tác hồ sơ để chứng minh năng lực của mình về các hoạt động tài chính, kinh doanh… là vô cùng quan trọng và cần thiết. Thậm chí, nó có tính chất quyết định đến việc công ty của bạn có dành được các dự án hay các cơ hội hợp tác đầu tư hay không.

Bởi vậy, dịch thuật tài liệu  là vô cùng cần thiết, cần độ chính xác cao nhất để có thể truyền tải được hết những nội dung thể hiện trong đó, góp phần tạo nên thành công cho doanh nghiệp khi hợp tác với đối tác nước ngoài.

Các loại văn bản chuyên ngành kinh tế bao gồm:

 • Dịch tài liệu kinh tế đối ngoại; tài liệu kinh tế vi mô, vĩ mô
 • Dịch tài liệu kinh tế, tài chính ngân hàng; báo cáo tài chính
 • Dịch báo cáo kinh doanh; đăng ký kinh doanh
 • Dịch hồ sơ công ty, điều lệ; tài liệu bán hàng; hồ sơ năng lực
 • Dịch hồ sơ mời thầu, dự thầu….

Yêu cầu của dịch thuật tài liệu chuyên ngành

Dịch tài liệu chuyên ngành kinh tế gồm nhiều loại giấy tờ khác nhau đòi hỏi không những cần phải dịch chính xác để tránh sai sót không đáng và tránh việc sửa đi sửa lại làm mất thời gian của khách hàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ dịch thuật còn cần một mức giá hợp lý để tiết kiệm tối đa chi phí, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Bên cạnh đó, để dịch thuật tài liệu chuẩn xác và khoa học đòi hỏi đội ngũ dịch thuật viên phải giàu kinh nghiệm, có chuyên môn.

Đặc biệt là hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành về kinh tế từ đó mang lại những bản dịch chất lượng, phục vụ cho việc ký kết hợp đồng, giao thương của khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu  tại dịch thuật công chứng 247

Dịch thuật tài liệu kinh tế là dịch vụ phố biến nhất của công ty dịch thuật công chứng 247. Với tính chất thường xuyên nhận chuyển ngữ tài liệu và xử lý khối lượng văn bản , tài liệu dịch thuật lớn về khối ngành kinh tế cho các công ty, tổ chức lớn trong và ngoài nước với độ chính xác và đảm bảo về mặt thời gian, từ đó đã tạo nên thế mạnh lớn cho dịch thuật của chúng tôi.

Dịch thuật giá rẻ
Dịch thuật giá rẻ

Công ty dịch thuật công chứng 247 luôn luôn chú trọng phát triển dịch vụ chuyển ngữ tài liệu , song song với các lĩnh vực dịch thuật ngôn ngữ chuyên ngành mũi nhọn khác từ đó tạo được lòng tin và uy tín từ khách hàng.

Sự chuyên nghiệp về dịch thuật của chúng tôi còn thể hiện ở việc đầu tư một đội ngũ dịch thuật viên có trình độ chuyên môn cao về Kinh tế – Tài chính, am hiểu các thuật ngữ cũng như các văn bản, tài liệu.

Cùng với đó, dịch thuật công chứng 247 của chúng tôi luôn áp dụng kỹ năng dịch thuật  chuyên nghiệp và khoa học như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch. Do đó, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những bản dịch tốt nhất với giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường. LH tư vấn dịch thuật ngay: 09712.999.86

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

2 thoughts on “Dịch vụ dịch thuật tài liệu kinh tế tại Hà Nội

 1. Ngọc Anh says:

  Mình đã sử dụng dịch vụ bên này thực sự rất hài lòng vì sử lý tài liệu nhanh gọn và mình được tư vấn rất nhiệt tình. Thời gian tới mình sẽ ủng hộ dài dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay