Dịch thuật Tài liệu Pháp luật – Tư pháp Uy tín, Chuẩn, Nhanh tại Hà Nội.

Trong thời kì phát triển hội nhập như hiện nay thì việc hiểu được các văn bản luật quốc tế là điều kiện thiết yếu để vươn xa ra thị trường thế giới.Tuy nhiên, hiện nay văn bản luật – tư pháp thường được viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và mỗi quốc gia lại có một quy định pháp lý riêng của mình từ đó gây cản trở không nhỏ cho quá trình giao lưu, hợp tác phát triển. Đặc biệt, trong quá trình dịch thuật tài liệu pháp luật – tư pháp đòi hỏi dịch thuật viên phải có trình độ, am hiểu lĩnh vực chuyên môn cũng như thông thạo ngôn ngữ cần dịch.

Dịch thuật Tài liệu ngành luật
Dịch thuật Tài liệu ngành luật

Dịch thuật tài liệu pháp luật là gì?

Dịch thuật pháp lý, tài liệu pháp luật là chuyển giao thông tin bằng văn bản trong hệ thống pháp luật, pháp lý từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ khác sao cho đảm bảo chính xác nhất về ngữ nghĩa, văn phong.

Dịch thuật tài liệu pháp luật là một lĩnh vực khó, cần người dịch có chuyên môn cao và chuyên nghiệp, người dịch cần có kiến thức về các thuật ngữ trong ngành phát luật, pháp lý và phải hiểu đủ ý nghĩa thuật ngữ của chúng để đảm bảo rằng bản dịch mà học đảm nhận phải đúng 100%.

Vai trò của dịch thuật tài liệu pháp luật

Thương mại quốc tế ngày càng được quan tâm trên tất cả các quốc gia, vì thế mà sự gia tăng về nhu cầu dịch thuật tài liệu pháp luật, pháp lý. Các doanh nghiệp hướng đến là những khách hàng ngoài nước thế nên khách hàng dịch thuật tài liệu tại

Dịch thuật công chứng 247 hoạt động ở nhiều quốc gia. Công ty đã và đang dịch thuật tài liệu pháp luật cho cá nhân, tổ chức trên toàn thế giới.

Thách thức trong dịch thuật tài liệu chuyên ngành

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành luật không chỉ đơn giản là quá trình chuyển đổi văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà nó đòi hỏi người dịch phải có kiến thức sâu rộng về hệ thống pháp lý cùng pháp luật.

Việc thông thạo ngôn ngữ là chưa đủ để dịch thuật trong lĩnh vực pháp lý, thậm chí trong quá trình chuyển ngữ tài liệu đòi hỏi dịch thuật viên phải nắm vững nhiều kỹ năng.Bản chất của ngôn ngữ pháp luật – tư pháp là vô cùng phức tạp và khó hiểu.

Và đây chắc chắn là một ngách khó nhằn trong lĩnh vực dịch thuật bởi vì mỗi quốc gia có hệ thống pháp luật của riêng mình và nhiệm vụ của dịch thuật viên là phải chuyền tải một cách chính xác những thuật ngữ pháp lý sang ngôn ngữ mục tiêu.

Bên cạnh đó, một thách thức không nhỏ cho người dịch trong quá trình tiến hành chuyển ngữ cũng như dịch thuật chuyên ngành là phải nắm vững các thuật ngữ chuyên ngành, đồng thời hiểu được các văn hóa, đặc trưng của quốc gia đó.

Thách thức trong dịch thuật tài liệu chuyên ngành
Thách thức trong dịch thuật tài liệu chuyên ngành

Tầm quan trọng của dịch thuật tài liệu ngành luật – tư pháp

Một doanh nghiệp muốn liên kết kinh doanh và đầu tư vào một công ty nước ngoài thì điều đầu tiên là phải hiểu và nắm vững được các quy định, luật lệ của nước sở tại nhằm mục đích:

 • Tránh những rắc rối liên quan đến pháp luật không đáng có xảy ra,
 • Triển khai các thủ tục hành chính liên quan một cách dễ dàng,
 • Không bị gài bẫy ở những tình huống nhạy cảm liên quan đến pháp luật,
 • Hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.
Tầm quan trọng của dịch thuật tài liệu ngành luật - tư pháp
Tầm quan trọng của dịch thuật tài liệu ngành luật – tư pháp

Bởi vậy việc dịch thuật tài liệu pháp luật – tư pháp chuyên nghiệp đa ngôn ngữ hiện nay vô cùng quan trọng, cần thiết từ đó tạo cầu nối hiệu quả trong đầu tư kinh doanh, khai thác của các doanh nghiệp.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tại dịch thuật công chứng 247

Hiểu được nhu cầu và tầm quan trọng của việc chuyển ngữ tài liệu pháp luật – tư pháp đối với khách hàng, dịch thuật công chứng 247 ra đời, cung cấp dịch vụ dịch tài liệu đa ngôn ngữ nhằm mang lại cho khách hàng những văn bản chất lượng nhất với giá cả hấp dẫn nhất.

Với một quy trình dịch thuật tiên tiến, khoa học và hiện đại gồm nhiều phương pháp mới, chúng tôi đã giảm thiểu tối đa chi phí cũng như thời gian cho khách hàng:

 • Giảm bớt các khâu không cần thiết mất thời gian
 • Đối với các cá nhân, tổ chức, công ty ở xa có thể gửi tài liệu qua mail
 • Giao hàng tiết kiệm qua dịch vụ của các đơn vị chuyển phát nhanh để khách hàng không mất thời gian và chi phí đi lại.
Quy trình dịch thuật tiên tiến tại dịch thuật công chứng 247
Quy trình dịch thuật tiên tiến tại dịch thuật công chứng 247

Công ty Dịch thuật tài liệu pháp luật uy tín tại HN. HCM

Dịch thuật công chứng 247 tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín, lấy sự chất lượng làm hàng đầu để đưa công ty vươn xa hơn. Chúng tôi đảm sự chính xác trong từng tài liệu dịch pháp luật,  xử lý nhanh đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi là Công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật các văn bản pháp lý, pháp luật chính xác số 1 toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lượng và nhiều cộng tác viên có chuyên môn cao về ngành pháp luật, pháp lý, hiểu biết về luật, luật dân sự được sử dụng trên toàn thế giới. Đay cũng là sự đa dạng ngôn ngữ, đáp ứng cho khách hàng về dịch thuật tài liệu pháp luật,pháp lý.

Đội ngũ dịch thuật viên tại dịch thuật công chứng 247 gồm những người hiểu về văn hóa, luật pháp – tư pháp của hơn 50 quốc gia trên thế giới, có lòng nhiệt huyết với nghề, năng động và sáng tạo trong công việc.

Đồng thời biên phiên dịch tại Công ty chúng tôi đều là những dịch thuật viên giàu kinh nghiệm tự tin mang đến cho khách hàng những bản dịch chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Công ty Dịch thuật tài liệu pháp luật uy tín tại HN. HCM
Công ty Dịch thuật tài liệu pháp luật uy tín tại HN. HCM

Các tài liệu pháp luật cần dịch thuật ngày nay

 • Dịch Bản khai có tuyên thê
 • Dịch báo cáo thường niên
 • Dịch các phán quyết
 • Dịch thuật Các thỏa thuận bảo mật
 • Dịch hợp đồng
 • Dịch thư tín
 • Dịch Biên bản tòa án và nhân chứng
 • Dịch Bản cung khai
 • Dịch thuật tài liệu văn bản pháp luật nước ngoài
 • Dịch thuật Các bản quy định của luật pháp, Nhà nước
 • Dịch Phủ nhận trách nhiệm pháp lý
 • Dịch các Báo cáo và Chứng chỉ pháp luật
 • Dịch Quy định và Luật
 • Dịch tài liệu đăng kí

Các ngôn ngữ cần chuyển ngữ tài liệu pháp luật

 • Dịch tài liệu pháp luật sang tiếng Anh
 • Dịch tài liệu pháp luật sang tiếng Pháp
 • Dịch tài liệu pháp luật sang tiếng Đức
 • Dịch tài liệu pháp luật sang Trung Quốc
 • Dịch tài liệu pháp luật sang Hàn Quốc
 • Dịch thuật sang tiếng Nhật Bản tài liệu pháp luật 
 • Dịch tài liệu pháp luật sang Tây Ban Nha

Dịch thuật từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác

 • Dịch văn bản pháp luật tiếng Anh ra tiếng Việt
 • Dịch văn bản pháp luật tiếng Anh ra tiếng Pháp
 • Dịch văn bản pháp luật tiếng Anh sang tiếng Đức
 • Dịch văn bản pháp luật tiếng Anh ra Trung Quốc
 • Dịch văn bản pháp luật tiếng Anh ra Hàn Quốc
 • Dịch văn bản pháp luật tiếng Anh sang Nhật Bản
 • Dịch văn bản pháp luật tiếng Anh ra Tây Ban Nha

Và còn dịch sang nhiều ngôn gnữ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Các ngôn ngữ cần chuyển ngữ tài liệu pháp luật
Các ngôn ngữ cần chuyển ngữ tài liệu pháp luật

Công chứng dịch các tài liệu pháp luật

Dịch vụ dịch thuật công chứng các văn bản pháp luật tại các văn phòng công chứng đóng vai trò quan trọng và cần thiết đối với nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Một số giao dịch, tài liệu và văn bản yêu cầu bản dịch được chứng nhận phải được hợp pháp hóa ở các quốc gia bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Đối với những cá nhân đang học tập, du lịch, định cư ở nước ngoài thì việc dịch thuật và công chứng bản dịch là rất cần thiết. Mỗi quốc gia có thể có những yêu cầu khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần nghiên cứu kỹ các loại giấy tờ cần công chứng.

Đặc biệt dịch thuật và công chứng pháp lý rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, tổ chức muốn phát triển kinh doanh trên thị trường quốc tế. Để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, thông điệp, sản phẩm và tạo uy tín với các đối tác nước ngoài, các doanh nghiệp cần dịch các tài liệu, văn bản và thông điệp muốn truyền đạt bằng tiếng mẹ đẻ.

Chi phí dịch thuật tài liệu pháp luật

BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT

Các ưu điểm của dịch thuật tài liệu pháp luật của chúng tôi hiện nay

Những vấn đề liên quan đến tư pháp, pháp luật thì chắc chắn không thể sai dù chỉ 0,1%. Chính vì thế, Công ty chúng tôi khi các tài liệu này được chuyển ngữ sang ngôn ngữ khác, nó phải được đảm bảo về quy trình dịch thuật, dúng tiến độ và chính xác 100% so với bản gốc. Do vậy, Việc dịch thuật tài liệu tư pháp dù trong bất kỳ trường hợp nào cũng là cực kỳ quan trọng.

 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kỹ năng ngôn ngữ cao, am hiểu chuyên ngành pháp lý sâu sắc, vốn từ phong phú thì mới có thể đảm nhận được công việc này. Chỉ cần dịch sai một từ vựng, nó có thể gây nên hiểu nhầm đối với người đọc, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều người.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh kiệm và đã làm lâu năm trong nghề, tốt nghiệp các hệ Đại học, Thạc sỹ, Tiến sĩ trở lên và đang công tác trong và ngoài nước. Cam kết bản dịch tài liệu đảm bảo chất lượng và chính xác.

 • Chất lượng số 1

Chất lượng của bản dịch luôn tốt nhất vì khách hàng luôn chú trọng về điều này. Về nội dung từ ngữ đều chuẩn mực và rất khắt khe.

 • Bảo mật thông tin 100%

Là một yếu tố rất quan trọng đúng với công ty chúng tôi, các tài liệu giấy tờ của khách hàng luôn được bản mật không được tiết lộ với bất kì một tổ chức cá nhân nào. Đó là điều vô cùng quan trọng.

Các ưu điểm của dịch thuật tài liệu pháp luật của chúng tôi hiện nay
Các ưu điểm của dịch thuật tài liệu pháp luật của chúng tôi hiện nay

Hướng dẫn liên hệ tư vấn

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật ngay bản dịch tài liệu pháp luật, hãy liên hệ qua Hotline: 097 12 999 86 hoặc qua Email:dichthuatcongchung247@gmail.com. Chúng tôi chấp nhận tài liệu qua file Docx, Excel, Power Point, Pdf,…

Qúy khách có thể qua trực tiếp địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội để được báo giá miễn phí hoặc trải nghiệm sự chuyên nghiệp của công ty Dịch thuật công chứng 247.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay