Dịch thuật tài liệu pháp luật – tư pháp uy tín tại Hà Nội

Trong thời kì phát triển hội nhập như hiện nay thì việc hiểu được các văn bản luật quốc tế là điều kiện thiết yếu để vươn xa ra thị trường thế giới.Tuy nhiên, hiện nay văn bản luật – tư pháp thường được viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và mỗi quốc gia lại có một quy định pháp lý riêng của mình từ đó gây cản trở không nhỏ cho quá trình giao lưu, hợp tác phát triển. Đặc biệt, trong quá trình dịch thuật tài liệu pháp luật – tư pháp đòi hỏi dịch thuật viên phải có trình độ, am hiểu lĩnh vực chuyên môn cũng như thông thạo ngôn ngữ cần dịch.

Dịch thuật TL ngành luật
Dịch thuật TL ngành luật

Thách thức trong dịch thuật tài liệu chuyên ngành

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành luật không chỉ đơn giản là quá trình chuyển đổi văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà nó đòi hỏi người dịch phải có kiến thức sâu rộng về hệ thống pháp lý cùng pháp luật.

Việc thông thạo ngôn ngữ là chưa đủ để dịch thuật trong lĩnh vực pháp lý, thậm chí trong quá trình chuyển ngữ tài liệu đòi hỏi dịch thuật viên phải nắm vững nhiều kỹ năng.Bản chất của ngôn ngữ pháp luật – tư pháp là vô cùng phức tạp và khó hiểu. Và đây là một ngách khó nhằn trong lĩnh vực dịch thuật bởi vì mỗi quốc gia có hệ thống pháp luật của riêng mình và nhiệm vụ của dịch thuật viên là phải chuyền tải một cách chính xác những thuật ngữ pháp lý sang ngôn ngữ mục tiêu.

Bên cạnh đó, một thách thức không nhỏ cho người dịch trong quá trình tiến hành chuyển ngữ cũng như dịch thuật chuyên ngành là phải nắm vững các thuật ngữ chuyên ngành, đồng thời hiểu được các văn hóa, đặc trưng của quốc gia đó.

Tầm quan trọng của dịch thuật tài liệu ngành luật – tư pháp

Một doanh nghiệp muốn liên kết kinh doanh và đầu tư vào một công ty nước ngoài thì điều đầu tiên là phải hiểu và nắm vững được các quy định, luật lệ của nước sở tại nhằm mục đích:

  • Tránh những rắc rối liên quan đến pháp luật không đáng có xảy ra,
  • Triển khai các thủ tục hành chính liên quan một cách dễ dàng,
  • Không bị gài bẫy ở những tình huống nhạy cảm liên quan đến pháp luật,
  • Hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.
Tầm quan trọng của dịch thuật
Tầm quan trọng của dịch thuật

Bởi vậy việc dịch thuật tài liệu pháp luật – tư pháp chuyên nghiệp đa ngôn ngữ hiện nay vô cùng quan trọng, cần thiết từ đó tạo cầu nối hiệu quả trong đầu tư kinh doanh, khai thác của các doanh nghiệp.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tại dịch thuật công chứng 247

Hiểu được nhu cầu và tầm quan trọng của việc chuyển ngữ tài liệu pháp luật – tư pháp đối với khách hàng, dịch thuật công chứng 247 ra đời, cung cấp dịch vụ dịch tài liệu đa ngôn ngữ nhằm mang lại cho khách hàng những văn bản chất lượng nhất với giá cả hấp dẫn nhất.

Với một quy trình dịch thuật tiên tiến, khoa học và hiện đại gồm nhiều phương pháp mới, chúng tôi đã giảm thiểu tối đa chi phí cũng như thời gian cho khách hàng:

  • Giảm bớt các khâu không cần thiết mất thời gian
  • Đối với các cá nhân, tổ chức, công ty ở xa có thể gửi tài liệu qua mail
  • Giao hàng tiết kiệm qua dịch vụ của các đơn vị chuyển phát nhanh để khách hàng không mất thời gian và chi phí đi lại.
Quy trình dịch thuật tiên tiến
Quy trình dịch thuật tiên tiến

Đội ngũ dịch thuật viên tại dịch thuật công chứng 247 gồm những người hiểu về văn hóa, luật pháp – tư pháp của hơn 50 quốc gia trên thế giới, có lòng nhiệt huyết với nghề, năng động và sáng tạo trong công việc. Đồng thời họ đều là những dịch thuật viên giàu kinh nghiệm tự tin mang đến cho khách hàng những bản dịch chuẩn xác và đầy đủ nhất.

 

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

  • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
  • Hotline: 097 12 999 86.
  • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09712 999 86