Dịch thuật tiếng Hungary Uy Tín, Lấy Nhanh, Chất Lượng, Giá rẻ tại HN

Hiện nay, mặc dù dịch thuật tiếng Hungary là dịch vụ khá mới mẻ nhưng vẫn có một lượng đáng kể khách hàng có nhu cầu.Bởi vậy, Dịch thuật công chứng 247 ngoài việc chuyển ngữ các ngôn ngữ thông dụng như: tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật Bản,… thì dịch thuật tiếng Hungary cũng đang ngày được chú trọng và đầu tư để đáp ứng đông đảo nhu cầu của khách hàng.

Dịch tiếng Hungary giá rẻ, tốc độ nhanh
Dịch tiếng Hungary giá rẻ, tốc độ nhanh

Nhu cầu dịch thuật tiếng Hungary cần thiết hiện nay

Ngày nay, xã hội ngày càng hướng đến toàn cầu hóa với xã hội đa ngôn ngữ, kiến thức, và ngôn ngữ là nền tảng quan trọng giúp tạo điều kiện giao tiếp, trao đổi văn hóa, kinh tế, xã hội.

Tiếng Hungary là ngôn ngữ chính thức của đất nước Hungary và nó cũng là một trong 24 ngôn ngữ chính thức của Liên minh Châu Âu. Vì vậy việc chuyển ngữ tiếng Hungary để phục vụ cho các nhu cầu giao lưu văn hóa, kinh tế, xã hội,… là điều hết sức cần thiết, dịch thuật tiếng Hungary trở thành nhu cầu phổ biến hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới.

Tiếng Hungary là ngôn ngữ chính thức của đất nước Hungary
Tiếng Hungary là ngôn ngữ chính thức của đất nước Hungary

Khó khăn trong ngành dịch tiếng Hungary hiện nay

Tiếng Hungary là ngôn ngữ khá xa lạ với người dân nước ta, hiện nay chỉ có một bộ phận rất nhỏ người dân có thể sử dụng được thứ tiếng này.Đồng thời, đây cũng là một trong những ngôn ngữ khó học nhất với hệ thống từ vựng, ngữ pháp phức tạp, rắc rối.

Trên thị trường ngày nay, dịch thuật tiếng Hungary chuyên nghiệp phát triển vô cùng chậm với rất ít đơn vị chuyển ngữ cung cấp dịch vụ này. Thậm chí, số lượng khách hàng có nhu cầu dịch thuật thường tập trung tại các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh,..Bởi vậy, hiện tại rất khó để tìm được đơn vị dịch thuật tiếng Hungary đảm bảo uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Nắm được tình trạng khó khăn và mong muốn chung của khách hàng, Dịch thuật công chứng 247 đã không ngừng nghiên cứu phương hướng và cho ra đời dịch vụ dịch tiếng Hungary chất lượng, giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường. Dịch vụ của chúng tôi được phát triển và hoạt động theo quy trình khoa học với các phương pháp chuyển ngữ ngôn ngữ tiên tiến nhất.

Khó khăn trong ngành dịch tiếng Hungary hiện nay
Khó khăn trong ngành dịch tiếng Hungary hiện nay

Công ty dịch tiếng hungary sang tiếng việt uy tín số 1 VN

Hungary là một loại ngôn ngữ kén người học, do đó việc dịch thuật nó còn gặp nhiều khó khăn. Việc dịch thuật phải dựa trên kiến thức người dịch và nhiều những kỹ năng khác, phải có được vốn kiến thức và nắm vững các phương pháp cũng như trang bị kỹ năng cần thiết mới có thể giúp bản dịch đạt được chất lượng.

Dựa trên những tiêu chí đó, Dịch thuật công chứng 247 đã tuyển chọn được đội ngũ biên dịch viên tiếng Hungary có kiến thức, chuyên môn sâu rộng, giúp đảm bảo chất lượng bản dịch, tự hào là một trong những địa chỉ dịch thuật tiếng Hungary uy tín số 1 Việt Nam.

Công ty dịch tiếng hungary sang tiếng việt uy tín số 1 VN
Công ty dịch tiếng hungary sang tiếng việt uy tín số 1 VN

Dịch từ tiếng hungary ra các ngôn ngữ nào

Dịch thuật đa ngôn ngữ là một trong những điểm mạnh nhất của dịch thuật công chúng 247. Chúng tôi chuyên dịch thuật tiếng Hungary ra các ngôn ngữ khác đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của khách hang

 • Dịch thuật tiếng Hungary sang tiếng việt
 • Dịch tiếng Việt ra tiếng Hungary
 • Dịch thuật tiếng Hungary qua tiếng Anh
 • Dịch tiếng Hungary qua tiếng Trung, Nhật, Hàn, Nga, Pháp, Đức,…
 • Dịch tiếng Hungary qua tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, ….

Dịch thuật tiếng Hungary các văn bản nào?

Dịch thuật công chứng 247 có khả năng dịch thuật rất nhiều loại tài liệu với đa dạng chuyên ngành dưới đây:

 • Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Hungary
 • Dịch thuật sách, truyện, tạp chí tiếng Hungary
 • Dịch thuật tài liệu xây dựng tiếng Hungary
 • Dịch thuật tài liệu y tế dược phẩm tiếng Hungary
 • Dịch thuật tài liệu tài chính, ngân hàng tiếng Hungary
 • Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Hungary
 • Dịch tài liệu hoá chất tiếng Hungary
 • Dịch tiếng Hungary sách, báo, tạp chí
 • Dịch tiếng Hungary hợp đồng kinh tế, BCTC
 • Dịch tiếng Hungary ĐKKD, giấy phép KD
 • Dịch tiếng Hungary Catagogue, Brochure, ấn phẩm công ty
 • Dịch tiếng Hungary văn bản, nghị định luật
 • Dịch tiếng Hungary thư, email, CV xin việc, dịch bằng cấp
 • Dịch tiếng Hungary hồ sơ thầu
 • Dịch tiếng Hungary sổ tay, dướng dẫn máy móc
Chuyên ngành Dịch tiếng Hungary
Chuyên ngành Dịch tiếng Hungary

Chuyên ngành, lĩnh vực dịch thuật tiếng Hungary phổ biến hiện nay

Các chuyên ngành, lĩnh vực dịch tiếng Hungary phổ biến và có nhu cầu chuyển ngữ cao hiện nay đa phần liên quan đến chuyên ngành kinh tế – kế toán như dịch thuật các loại giấy tờ đầu tư, hợp đồng kinh tế, báo cáo kinh doanh… và về các dịch vụ công chứng như: xin visa, tài liệu du học,…

Ngoài ra, còn có Dịch tiếng Hungary sang tiếng Việt chuyên ngành giải trí: dịch phim, dịch thuật sách báo, các trang website, trò chơi, video clip… và các ngành về website, game, đa phương tiện,…

Bảng giá dịch thuật tiếng Hungary

Chính bởi ngôn ngữ Hungary là tiếng hiếm và khó nên số người biết và hiểu về ngôn ngữ này rất ít. Dẫn tới việc tìm một cá nhân hay đơn vị dịch thuật chuẩn ngày một khó khăn.

Là Công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật chuẩn, Dịch thuật công chứng xin đưa ra một số tiêu chí để tính Giá/Chi phí của tieensg Hungary như sau:

–        Phí dịch thuật phụ thuộc vào bốn yếu tố sau: số lượng trang cần dịch thuật, tính chuyên ngành, độ khó của tài liệu cần dịch; thời gian cần tài liệu và dịch vụ Qúy khách cần làm thêm

–        Phí công chứng: Tài liệu tiếng Hungary của Qúy khách được công chứng ở phòng công chứng tư nhân hoặc Sở tư pháp nhà nước để đảm bảo tính pháp lý và theo yêu cầu của Qúy khách

–        Dịch vụ thêm: thông thường sau khi dịch thuật, Qúy khách sẽ cần thêm dịch vụ công chứng bản dịch, xin dấu hợp pháp hóa lãnh sự

BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT CHI TIẾT DƯỚI ĐÂY:

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT

Bảng giá dịch tiếng Hungary nhiều ưu đãi
Bảng giá dịch tiếng Hungary nhiều ưu đãi

Quy trình dịch thuật tiếng Hungary tại Dịch thuật công chứng 247

Hungary là ngôn ngữ khó và ít phổ biến, do vậy để dịch được ngôn ngữ này, biên dịch viên cần có kiến thức sâu rộng về chuyên ngành và hiểu biết đa dạng các lĩnh vực khác nữa.

Dịch tiếng Hungary cũng cần phải tuân theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo được chất lượng bản dịch. Về cơ bản, Quy trình dịch thuật tiếng Hungary cần 8 bước sau:

1- Nghiên cứu, phân tích tài liệu để xác định rõ tài liệu thuộc chuyên ngành nào để dịch cho chính các đảm bảo chất lượng cho bản dịch, nghiên cứu tính chuyên ngành của tài liệu, dự toán thời gian hoàn thành, nắm rõ những yêu cầu từ khách hàng.

2- Lập kế hoạch thực hiện dịch thuật, giúp rút ngắn thời gian dịch thuật của bạn đồng thời không bỏ sót chi tiết hay thông tin quan trọng nào.

3- Dịch thuật: Các biên phiên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu và tiến hành dịch.

4- Tạo thuật ngữ, chú giải của tài liệu, nghiên cứu, xây dựng bản thuật ngữ, chú giải chi tiết có liên quan tới bản dịch, sau đó tiến hành dịch thuật tài liệu.

 5- Dịch thuật, kiểm tra, chỉnh sửa tài liệu, vừa dịch vừa kiểm tra, thống nhất từ ngữ để đảm bảo chất lượng bản dịch theo tiêu chuẩn.

 6- Hiệu đính tài liệu, kiểm tra, thống nhất những thuật ngữ để chuẩn hóa tài liệu sau khi dịch xong để  phát hiện những sai sót trong bản dịch để từ đó có sự điều chỉnh phù hợp hơn.

7- Bàn giao tài liệu cho khách hàng theo đúng thời gian và phương thức giao nhận đã thỏa thuận.

8- Chỉnh sửa theo yêu cầu: nhân viên dự án chịu trách nhiệm tiếp nhận phản hồi , yêu cầu của khách hàng và tiến hành chỉnh sửa cho kịp thời khi khách hàng phát hiện bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm.

Mặc dù quy trình khá đơn giản nhưng lại đảm bảo đầy đủ các khâu và nguyên tắc như: kiểm tra ngữ pháp, nghĩa từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành….Nhằm mang đến những bản dịch thuật tiếng Hungary cao cấp, chất lượng và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Công ty dịch tiếng Hungary chuẩn, chất lượng
Công ty dịch tiếng Hungary chuẩn, chất lượng

7 Lý do bạn nên chọn dịch thuật tiếng Hungary tại Dịch thuật công chứng 247

 • Đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếng Hungary chuyên nghiệp

Với đội ngũ cán bộ là tập hợp các cá nhân có trình độ chuyên môn sâu được đào tạo bài bản và chính quy tại các trường đại học lớn, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật Hungary chuyên nghiệp. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau, điều này mang lại chất lượng cao cho bản dịch, xóa bỏ nhược điểm về tính chuyên ngành trong lĩnh vực dịch thuật nói chung.Các chuyên viên dịch tiếng Hungary của chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng bản dịch lên hàng đầu.

 • Nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

Công ty luôn phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi 24/7, bảo hành miễn phí các tài liệu dịch và luôn luôn dành tặng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi tới khách hàng

 • Quy trình dịch có sự kiểm tra chéo nhằm đảm bảo chất lượng

Với mục tiêu chất lượng bản dịch đặt lên hàng đầu, Dịch Thuật công chứng 247 đã xây dựng một quy trình dịch thuật chặt chẽ,  có sự kiểm tra chéo lẫn nhau. Từng câu trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác và đảm bảo rằng 100% bản dịch giao đến tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất.

 • Bảo mật thông tin cho tài liệu dịch của Quý Khách

Với tất cả các tài liệu cần dịch thuật, chúng tôi đều cho đó là tài sản của Quý khách. Do đó toàn bộ tài liệu sẽ được bảo mật thông tin tối đa. Vì vậy Quý khách hoàn toàn yên tâm về các tài liệu đã giao cho chúng tôi.

Bảo mật thông tin cho tài liệu dịch tiếng Hungary của Quý Khách
Bảo mật thông tin cho tài liệu dịch tiếng Hungary của Quý Khách
 • Đảm bảo thời hạn cam kết

Dịch thuật công chứng 247 cam kết với khách hàng về thời gian trao trả bản dịch.Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành công việc trước thời hạn để kế hoạch công việc của Quý khách được thực hiện đúng tiến độ.Sự chính xác về thời gian và chất lượng đã giúp chúng tôi gắn kết với khách hàng truyền thống.

 • Giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải đắn đo nhiều về chi phí. Dịch thuật công chứng 247 cam kết mang lại quý khách hàng bản dịch chất lượng với giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường. Thậm chí còn có thể giúp bạn dịch thuật đa ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

 • Công nghệ hiện đại bậc nhất

Dịch thuật công chứng 247 áp dụng các phương pháp dịch thuật tiên tiến, hiện đại số 1 hiện nay mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Dịch thuật công chứng 247 là địa chỉ dịch thuật tiếng Hungary được nhiều người tin tưởng, đã đang và tiếp tục sử dụng dịch vụ tại đây. Ngoài ra Công ty còn dịch thuật rất nhiều ngôn ngữ khác từ hiếm cho đến phổ biến. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân về việc lựa chọn công ty dịch thuật thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! LH tư vấn 24/7: 09712.999.86

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

One thought on “Dịch thuật tiếng Hungary Uy Tín, Lấy Nhanh, Chất Lượng, Giá rẻ tại HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay