Dịch vụ dịch thuật tiếng Khmer uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau thì ngoài những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Ý, Nhật, …, dịch thuật công chứng 247 còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển ngữ tài liệu các ngôn ngữ hiếm, trong đó có dịch vụ dịch thuật tiếng Khmer chất lượng với giá cả vô cùng hấp dẫn.

Các loại hình dịch thuật tiếng Khmer tại dịch thuật công chứng 247

Đối với những khách hàng lần đầu có nhu cầu chuyển ngữ tài liệu thì dịch thuật tiếng Khmer chắc chắc là điều khá mới mẻ và chưa biết lựa chọn trung tâm dịch thuật tiếng Khmer uy tín nào để đặt sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Với tiêu chí đưa tri thức vượt qua mọi giới hạn về ngôn ngữ, Dịch thuật công chứng 247 sẽ giúp quý khách chuyển ngữ những ngôn ngữ hiếm trên thế giới, trong đó bao gồm cả tiếng Khmer. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách các gói dịch vụ chuyển ngữ như:

 • Dịch thuật công chứng, các giấy tờ có mẫu sẵn
 • Dịch thuật chuyên ngành tiếng Khmer
 • Cung cấp phiên dịch viên, thông ngôn tiếng Khmer
 • Làm phụ đề các phim ngắn, phim tài liệu, video quảng cáo tiếng Khmer

Đối với dịch thuật công chứng bao gồm cả việc chuyển ngữ các giấy tờ liên quan đến thủ tục pháp lý, giấy khai sinh, bằng đại học, bảng điểm, đăng ký kết hôn, sổ tiết kiệm, hộ chiếu, giấy phép, hợp đồng lao động,… Trong khi đó, dịch thuật chuyên ngành tiếng Khmer đòi hỏi sự am hiểu kiến thức chuyên môn, trình độ kỹ năng tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông dịch viên để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu trong các công việc hợp tác kinh doanh, giao lưu văn hóa, giáo dục hoặc du lịch…

Dịch thuật tiếng Khmer giá rẻ và uy tín ở đâu?

Để trở thành địa chỉ dịch thuật tiếng Khmer giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội, dịch thuật công chứng 247 đã đưa ra những tiêu chuẩn riêng để tập thể đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực thực hiện, nhằm cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất và chất lượng nhất. Các tiêu chuẩn lần lượt là:

 • Chất lượng tốt nhất

Tại công ty chúng tôi, mọi dự án đều được thực hiện theo một quy trình khép kín với mục đích đảm bảo tránh những lỗi sai sót trong quá trình chuyển ngữ.

 • Bảo mật tuyệt đối nội dung tài liệu của quý khách

 Trước khi thực hiện chuyển ngữ chúng tôi luôn cung cấp bản cam kết bảo mật nội dung và thông tin tuyệt đối với khách hàng.

 • Tốc độ nhanh nhất

Từ quy trình khép kín giúp chúng tôi kiểm soát được mọi khâu, do đó tài liệu sẽ được gửi tới quý khách theo đúng thời gian đã cam kết ngay từ đầu.

 • Kinh nghiệm

Dịch thuật công chứng 247 với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển ngữ mọi ngữ ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bản dịch chất lượng nhất.

 • Giá cả tốt nhất

Dịch thuật công chứng 247 cam kết gửi tới quý khách chi phí chuyển ngữ tài liệu tốt, hấp dẫn nhất trên thị trường.

Tại sao chọn Dịch thuật công chứng 247 là nơi dịch thuật tiếng Khmer?

Đối với chi phí chuyển ngữ tài liệu ngôn ngữ hiếm thông thường mức phí rất cao, tuy nhiên, Dịch thuật công chứng 247 luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Khmer giá rẻ dành cho tất cả mọi đối tượng, mong muốn tối ưu chi phí tốt nhất tới quý khách.

Ngoài ra, một lý do nữa để bạn lựa chọn chúng tôi là vì đội ngũ chuyên viên, dịch thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm về ngôn ngữ Khmer và am hiểu về nhiều mảng lĩnh vực, chúng tôi luôn tâm huyết để đem đến những bản dịch chất lượng nhất cho khách hàng từ sự chính xác trong kiến thức lẫn nội dung. Không những thế chúng tôi còn có thể giúp bạn dich thuật đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới nữa.

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

One thought on “Dịch vụ dịch thuật tiếng Khmer uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay