Dịch vụ dịch thuật tiếng Lào uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ dịch thuật tiếng Lào ngày càng phát triển với nhu cầu và số lượng cực kỳ lớn.Hiểu được mong muốn và nhu cầu của đông đảo khách hàng, Dịch thuật công chứng 247 cũng góp mặt vào thị trường sôi động của dịch vụ đầy tiềm năng này. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ dịch thuật viên có trình độ, chuyên môn, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những bản dịch thuật chuẩn xác chất lượng nhất với giá cả hấp dẫn nhất.

Dịch vụ dịch thuật
Dịch vụ dịch thuật

Mục lục bài viết

Khi nào cần đến dịch vụ dịch thuật tiếng Lào?

Việt Nam và Lào đã và đang là hai quốc gia láng giềng với những giao lưu hữu nghị thân thiết trong nhiều năm qua trên mọi phương diện như: kinh tế, văn hóa, khoa học, du lịch,…Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp nước ta đầu tư phát triển vào Lào.Và Lào cũng là đối tác kinh doanh, đầu tư quan trọng số 1 của Việt Nam.

Do quá trình giao lưu, kinh doanh giữa hai nước đều phải thông qua các tài liệu, hồ sơ để trao đổi và thực hiện các hợp đồng, giao thương. Điều này rất cần đến dịch vụ dịch thuật tiếng Lào sang tiếng Việt và ngược lại, để chuyển ngữ những bản hợp đồng, tài liệu một cách chính xác và khoa học nhất.

Một số khó khăn thường gặp trong quá trình dịch thuật tiếng Lào

Tiếng Lào là ngôn ngữ thuộc Ngữ chi Thái trong hệ ngôn ngữ Tai-Kadai – đây cũng được xem là ngôn ngữ truyền thống của hoàng gia Lào, nhằm truyền đạt tư tưởng Ấn Độ giáo và Phật giáo. Cũng giống với tiếng Thái, tiếng Lào là ngôn ngữ không dễ dàng đối với người dịch, thậm chí rất nhiều đơn vị dịch thuật trên thị trường hiện nay không nhận dịch thuật tài liệu, công chứng loại ngôn ngữ này.

Dịch thuật tiếng Lào
Dịch thuật tiếng Lào

Dưới đây là một số khó khăn của dịch thuật viên trong quá trình chuyển ngữ, dịch thuật tiếng Lào:

 • Các tài liệu về ngôn ngữ, dịch tiếng Lào không phổ biến trên thị trường hiện nay
 • Cấu trúc, từ vựng và ngữ pháp của tiếng Lào khá phức tạp và khó hiểu, chưa có kỹ năng dịch thuật hợp lý
 • Người dịch không nắm rõ về phong tục tập quán cũng như ngữ điệu của ngôn ngữ bản địa

Cam kết chất lượng dịch thuật tại Dịch thuật công chứng 247

Lựa chọn dịch vụ dịch thuật tại dịch thuật công chứng 247 đồng nghĩa bạn đã trao trọn niềm tin vào chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ trong ngành dịch thuật đa ngôn ngữ

Chúng tôi cam kết với quý khách:

 • Đội ngũ dịch thuật được lựa chọn kỹ càng, đẳng cấp, chuyên nghiệp: Tất cả các biên dịch viên, cộng tác viên dịch thuật tiếng Lào tại dịch thuật công chứng 247 đều là những người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, thông thạo tiếng Lào như ngôn ngữ mẹ đẻ, có trình độ Đại Học trở lên, thậm chí rất nhiều người đã từng có thời gian sống, học tập và làm việc lâu dài tại nước bạn Lào.

 • Quy trình kỹ năng dịch thuật chuyên nghiệp:

  gồm nhiều khâu được chuẩn hóa, hạn chế tối đa sai sót xảy ra trong quá trình dịch thuật: Quy trình dịch thuật của chúng tôi bao gồm: nhận tài liệu, phân tích tài liệu hoặc văn bản gốc, lên kế hoạch chi tiết, đọc và sửa bản dịch thô, hiệu đính, kiểm duyệt bản dịch, bàn giao cho khách hàng và sửa chữa theo yêu cầu cho đến khi quý khách thực sự hài lòng.

 • Đáp ứng mọi yêu cầu về thời hạn giao tài liệu: Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chúng tôi cam kết bàn giao tài liệu đúng với thời hạn. Ngoài ra, nếu phát sinh sự chậm trễ so với thời gian đã thỏa thuận, chúng tôi cũng sẽ hoàn trả lại quý khách phí dịch vụ.

Địa chỉ dịch thuật
Địa chỉ dịch thuật
 • Giá cả hấp dẫn: Chúng tôi luôn cố gắng để tinh giản hết sức những chi phí có thể phát sinh trong quá trình dịch thuật tiếng Lào và mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất, hấp dẫn nhất.

 • Quy trình giao nhận tài liệu nhanh chóng, thuận lợi: Chỉ bằng một cuộc gọi hoặc kết nối qua email là bạn đã có thể chuyển giao tài liệu nhanh chóng, chính xác nhất cho Dịch thuật công chứng 247.

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09712 999 86