Dịch vụ dịch thuật tiếng Litva Chuẩn- Giá rẻ- Uy tín tại Hà Nội

Bạn đang có văn bản tài liệu, hợp đồng tiếng Litva? Bạn đang cần tìm một địa chỉ dịch thuật tiếng Litva uy tín, chất lượng? Bạn lo sợ rằng tiếng Litva hiện nay vẫn chưa phổ biến vì thế sẽ không có thể dịch chuẩn xác được? Hãy đến với dịch thuật công chứng 247, mọi khó khăn, rắc rối của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng trong thời gian sớm nhất với chất lượng hiệu quả nhất.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Litva giá rẻ uy tín tại Hà Nội
Dịch vụ dịch thuật tiếng Litva giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Một số đặc trưng riêng của tiếng Litva

Litva có vị trí địa lý nằm ở trung tâm châu Âu và một phần của Bắc Âu, gần 3 thị trường khổng lồ là Nga, Tây Âu và Scandinavia cùng cộng đồng các quốc gia độc lập. Hiện nay việc di chuyển đến Litva càng trở nên dễ dàng khi có nhiều chuyến bay thẳng từ châu Âu, đặc biệt quốc gia này cũng hứa hẹn nhiều tiềm năng lớn vô cùng thuận lợi trong việc khởi nghiệp.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, tiếng Litva vẫn chưa phổ biến, đây cũng là loại ngôn ngữ thuộc dạng hiếm bởi vậy rất ít công ty nhận dịch thuật tiếng Litva cũng như chuyển nghĩa tiếng Litva. Ngoài ra, do một số đặc trưng riêng về cấu trúc cũng như ngữ pháp phức tạp mà tạo ra rào cản, khó khăn cho dịch thuật viên trong quá trình chuyển nghĩa. Bởi vậy không ít khách hàng lo ngại tiếng Litva vẫn chưa được phổ biến tại Việt Nam, dẫn đến việc dịch thuật sẽ không được chuẩn xác, thậm chí rất ít công ty dịch thuật có uy tín và chất lượng nhận dịch thuật loại tiếng này.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Litva tại Việt Nam hiện nay

Với những tiềm năng to lớn để phát triển, hiện nay Litva đang trở thành đối tác kinh doanh chiến lược hàng đầu của Việt Nam và sự xuất hiện của các nhà đầu tư Litva trên thị trường nước ta ngày càng nhiều và sôi động hơn. Kéo theo đó nhu cầu dịch thuật, biên dịch các tài liệu, văn bản, hợp đồng từ tiếng Việt sang tiếng Litva và ngược lại cũng ngày một cao và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Litva tại Việt Nam hiện nay
Nhu cầu dịch thuật tiếng Litva tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay có khá nhiều cách để bạn có thể tìm kiếm địa chỉ dịch thuật tiếng Litva giá rẻ, uy tín cao. Chẳng hạn, qua người quen giới thiệu hay đơn giản nhất là tìm kiếm trên mạng Internet. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, gõ từ khóa “Dịch vụ dịch thuật tiếng Litva” hay “Dịch thuật tiếng Litva uy tín”,… là đã có hàng loạt kết quả với các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ cho bạn tha hồ lựa chọn.

Nên chọn dịch vụ dịch tiếng Litva ở đâu để uy tín và có chất lượng?

Mặc dù trên thị trường hiện không thiếu các công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Litva, tuy nhiên để tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng, xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” thì không phải là điều đơn giản, thậm chí nhiều công ty cung cấp dịch vụ “dởm” nhưng lại “hét” giá ở trên trời, khiến không ít người “tiền mất tật mang”.

Hiểu được mong muốn thiết thực của khách hàng, dịch thuật công chứng 247 tự tin mang lại những giá trị đích thực nhất với:

 • Đội ngũ biên dịch viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành mà mình đảm nhận
 • Quy trình thực hiện chặt chẽ, chuyên nghiệp và ngày càng tiến bộ
 • Chúng tôi cam kết những bản dịch tiếng Litva chất lượng và hiệu quả trong thời gian nhanh nhất. Trong trường hợp có sai sót chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% chi phí cho khách hàng.
Nên chọn dịch vụ dịch tiếng Litva ở đâu để uy tín và có chất lượng?
Nên chọn dịch vụ dịch tiếng Litva ở đâu để uy tín và có chất lượng?

Chúng tôi chuyên dịch thuật tiếng Litva các văn bản

 • Dịch tài liệu Tài liệu Visa, Sao y bản chính tài liệu
 • Dịch tài liệu Tài liệu cá nhân
 • Dịch Tài liệu cho doanh nghiệp
 • Dịch thuật hồ sơ Du học
 • ………

Chuyên ngành, lĩnh vực dịch thuật tiếng Litva phổ biến hiện nay

 • Dịch tiếng Litva chuyên ngành Kiến trúc/Xây dựng
 • Dịch tiếng Litva chuyên ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán
 • Dịch tiếng Litva chuyên ngành Giáo dục/Dịch thuật sách
 • Dịch chuyên ngành Thương mại/Kinh tế tiếng Litva
 • Dịch thuật chuyên ngành Y/Dược/Y khoa tiếng Litva
 • Dịch tiếng Litva ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp
 • Dịch tiếng Litva chuyên ngành Kinh doanh & Tài chính/ Marketing
 • Dịch tiếng Litva chuyên ngành Công nghệ thông tin
 • Dịch thuật chuyên ngành Kỹ thuật/Cơ khí  tiếng Litva
 • Dịch tiếng Litva chuyên ngành Báo chí
 • Dịch thuật chuyên ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tiếng Litva
Chuyên ngành, lĩnh vực dịch thuật tiếng Litva
Chuyên ngành, lĩnh vực dịch thuật tiếng Litva

Hướng dẫn quy trình dịch thuật tiếng Litva chuẩn

Bước 1: Nhận tài liệu dự án từ khách hàng

Chúng tôi nhận tài liệu theo hai hình thức: Nhận tài liệu tại văn phòng hoặc 2 để tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng thì  chúng tôi nhận tài liệu qua địa chỉ email của công ty.

Bước 2: Phân tích và đánh giá tài liệu

Jhi chúng tôi nhận được tài liệu của khách hàng, các chuyên gia bên chúng tôi sẽ phân tích, phân loại tài liệu dựa vào ngôn ngữ, xem mức độ khó dễ để đánh giá yêu cầu từ khách hàng. Sau đó mới đưa ra giá hợp lí và để tiến độ diễn ra hợp lí nhất.

Bước 3: Lập kế hoạch dịch và tìm nhân viên phù hợp

Khi thỏa thuận với khách hàng đã xong và thấy được mong muốn của họ.Trưởng phòng chúng tôi sẽ giao cho nhóm dịch thuật chuyên về lĩnh vực và ngôn ngữ này. Nếu như thời gian có hạn thì tất cả thành viên trong công ty sẽ làm để đảm bảo cho tiến độ diễn ra như đã định.

Bước 4: Dọn dẹp tập tin nguồn

Tài liệu của khách hàng đang ở một định dạng không thể sửa hoặc có thể bị nhiễm virus khi chuyển giao tài liệu online vì thế mà chúng tôi có thể xử lí ní một cách dễ dàng.

Bước 5: Dịch thuật tài liệu

Đay là một bước quan trọng, vì chuyển đổi nội dung, ý nghĩa  thực tế của văn bản gốc sang ngôn ngữ khác. Do đó cần sự chính xác tuyệt dối từ ngôn từ, ngôn từ không bị cứng nhắc, khó hiểu và vẫn giiuwx được nét văn phòng của tài liệu gốc. Giai đoạn này cần những chuyên viên có trình độ caovaf giàu kinh nghiệm.

Bước 6: Hiệu đính

Toàn bộ tài liệu gốc và bản dịch mỗi dự án dịch đã được xử lí dịch đều chuyển lại cho trường phòng. Sau đó lại chuyển cho một nhóm dịch khác xem xét, soát lỗi chính tả, tính thống nhất của tài liệu đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi lad dichthuatcongchung247.

Bước 7:  Khách hàng feedback

Bản dịch sau khi đã được hiệu đính sẽ gửi cho khách hàng và khách hàng cho ý kiến! Chúng tôi sẽ tiếp nhận và sửa lại các lỗi khách hàng báo lại hoặc sửa theo yêu cầu của họ hoặc đưa ra mọt vài gợi ý tham khảo cho khách hàng vì chuyên ngành ngon ngữ của tài liệu.

Bước 8: Nghiệm thu/Bàn giao

Cuối cùng sẽ kiểm tra lại lần cuối một cách chính xác nhất và thật chi tiết. Sau khi định dạng lại bản dịch để phù hợp với tài liệu gốc cũng như sắc thái văn hóa của ngôn ngữ nguồn. Tài liệu của khách sẽ được hoàn trả theo đúng tiến độ và phương thức giao nhận đã quy định trong hợp đồng.

Bước 9: Trân trọng nhận và góp ý của khách hàng

Chúng tôi luôn tiếp nhận và trân trọng những ý kiến từ khách hafngvif đã nâng cao dịch vụ của Dichthuatcongchung247 Và chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất!

Quy trình dịch thuật tiếng Litva chuẩn
Quy trình dịch thuật tiếng Litva chuẩn

Lý do bạn chọn Dịch thuật công chứng 247 là gì? 

Chúng tôi bảo mật tuyệt đối thông tin Khách hàng

 • Chúng tôi không tự ý liên hệ trực tiếp gián tiếp với tổ chức cá nhân nào.
 • Không tiết lộ bất cứ nội dung nào với tổ chức cá nhân nào.
 • Mọi thông tin tài liệu trong quá trình dịch thuật phải được bảo mật tuyệt đối không được cung cấp cho tổ chức, cá nhân khác, bên vi phạm sẽ chịu trách nhiệm pháp lý theo hợp đồng đã ký.
 • Chúng tôi bảo hành sản phẩm 6 tháng và lưu hồ sơ cho khách hàng 10 năm. Tuy nhiên, nếu khách hàng xét thấy không cần thiết, toàn bộ nội dung của file gốc và bản dịch sẽ bị xóa sau khi bàn giao cho bộ phận kinh doanh.
 • Cam kết bảo mật thông tin dự án và áp dụng các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt để bảo vệ sự riêng tư và nhạy cảm của từng khu vực. Ngay cả khi bạn cho rằng cần thiết, Dịch thuật công chứng 247 sẽ ký trước khi nhận tài liệu: “Thỏa thuận tiết lộ – Không tiết lộ thông tin” – NDA (Thỏa thuận không tiết lộ). Chúng tôi tuyệt đối bảo mật!

Đảm bảo tiến độ chuẩn 100%

Đảm bảo tiến độ là điều mà có lẽ mọi khách hàng đều mong muốn. Hiểu được điều đó, dịch thuật công chứng 247  luôn cố gắng hoàn thành mọi bản dịch nhanh nhất có thể để khách hàng không phải chờ đợi.

Giá cả cạnh tranh

Đến với Dịch thuật công chứng 247, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý.

Cam kết chất lượng

Tại Dịch thuật công chứng 247 quý khách không bao giờ để quý khách phải lo lắng về sự độ chính xác của tài liệu. Bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết cùng các cộng tác viên nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng bằng dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh, phiên dịch chính xác nhất và trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi nhận thức rõ rằng chất lượng và độ chính xác của từng sản phẩm của mỗi dịch vụ dịch thuật tiếng Anh do Dịch thuật công chứng 247 cung cấp là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng lâu dài.

Đồng thời cũng là yếu tố đầu tiên mà Dịch thuật công chứng 247 đưa ra để khách hàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ. Bạn nhận được kết quả sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi và tiếp tục quay lại để chúng tôi có cơ hội tồn tại và phát triển.

Tất cả các dự án dịch thuật tiếng Anh đều trải qua quá trình hiệu đính bởi các chuyên gia hàng đầu để kiểm tra và đánh giá chất lượng khi hoàn thành. Vì vậy, hãy đến với Dịch thuật công chứng 247 và cho chúng tôi một cơ hội để chứng minh khả năng dịch thuật và chứng minh cam kết của mình.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết

Kinh nghiệm lâu năm, Công ty chúng tôi với đội ngũ các biên dịch viên tốt nghiệp các trường đại học danh giá với chuyên môn và kiến thức sâu rộng về các ngôn ngữ, tất cả các ngành nghề giúp đem lại những bản dịch chính xác và hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Dịch vụ uy tín số 1

Công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị dịch thuật tiên phong, cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín số 1, mang lại sự hài lòng cho bất cứ ai sử dụng dịch vụ của công ty.

Đến với dịch thuật công chứng 247, Qúy khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất vì nhân viên chúng tôi luôn được nhắc nhở và nhắn gửi hàng ngày là ” Khách hàng số 1″- Chúng tôi luôn luôn ưu tiên khách hàng số 1 và việc đem lại những dịch vụ hoàn hảo là điều chúng tôi cố gắng hàng ngày để trở thành đơn vị dịch thuật Uy tín- Chuẩn số 1

Công nghệ hiện đại

Hội nhập đa quốc gia, Công nghệ luôn thay đổi từng ngày. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới trong cách làm việc nhằm tối ưu chi phí đồng thời tăng chất lượng để mang đến bản dịch thuật ngày một hoàn hảo hơn cho khách hàng

Lý do bạn chọn Dịch thuật công chứng 247
Lý do bạn chọn Dịch thuật công chứng 247

Cách thức liện hệ dịch thuật tiếng Litva

Giờ đây bạn không cần phải loay hoay gõ từ khóa để tìm kiếm và đau đầu để lựa chọn nữa.Chỉ cần vào địa chỉ trang web của chúng tôi: https://dichthuatcongchung247.com/, bạn sẽ được tư vấn để sử dụng dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ khác nhau một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất cả về thời gian lẫn chi phí. Hotline tư vấn 24/7: 09712.999.86

 

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay