Dịch thuật tiếng Myanmar sang tiếng Việt Chuẩn, Uy tín, Giá rẻ tại HN

Tiếng Myanmar thật sự không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, chuyển ngữ thì lại là vấn đề hoàn  toàn khác. Dịch thuật tiếng Myanmar hiện nay ở nước ta vẫn vô cùng mới mẻ và vấp phải nhiều trở ngại lớn, thậm chí đây cũng là loại ngôn ngữ khá “kén” người dịch trên thị trường. Tuy nhiên nếu bạn đang có nhu cầu về chuyển ngữ loại ngôn ngữ này, đừng quá lo lắng vì dịch thuật công chứng 247 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh mọi vấn đề với chất lượng và giá cả hấp dẫn nhất.  

Dịch tiếng Myanmar uy tín
Dịch tiếng Myanmar uy tín

Tìm hiểu về ngôn ngữ Myanmar

Myanmar, tên chính là Cộng hòa nước Liên Bang Myanmar là một quốc gia thuộc Đông Nam Á. Tiếng Myanmar còn có tên gọi khác là tiếng Miến Điện.

Ngoài tiếng Myanmar là ngôn ngữ chính ở đất nước này thì tiếng Anh vân được xem là ngôn ngữ thứ 2. Tại thời điểm này thì đã có đến 34 triệu người đang sử dụng tiếng Myanmar.

Vài nét về Dịch tiếng Myanmar sang tiếng Việt

So với nhiều loại ngôn ngữ khác, Myanmar là ngôn ngữ hiếm và khá mới mẻ trên thị trường dịch thuật hiện nay. Đặc biệt, do một số đặc trưng riêng cùng cấu trúc ngữ pháp phức tạp hiện không nhiều đơn vị, công ty nhận dịch thuật các loại văn bản, tài liệu của ngôn ngữ này.

Tuy nhiên hiện nay Myanmar lại đang trở thành đối tác kinh doanh, chiến lược và hợp tác phát triển với Việt Nam vì vậy nhu cầu chuyển ngữ, dịch thuật tiếng Myanmar sang tiếng Việt và ngược lại đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiểu được nhu cầu đông đảo đó, dịch thuật công chứng 247 ra đời, nhận dịch thuật, chuyển ngữ tất cả tài liệu, văn bản, chứng từ, hợp đồng.

Vài nét về Dịch tiếng Myanmar sang tiếng Việt
Vài nét về Dịch tiếng Myanmar sang tiếng Việt

Công ty dịch thuật tiếng Myanmar uy tín, chuẩn hiện nay

Công ty dịch thuật công chứng 247 với hơn 10 năm kinh nghiệm, phấn đầu không nghỉ của công ty và đội ngũ nhân viên đã ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hầu hết khách hàng tìm đến công ty bởi sự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp của công ty đem lại.

 Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

Yếu tố hàng đầu để phát triển công ty là đội ngũ nhân viên chất lượng tốt nghiệp các hệ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ giàu kinh nghiệm về các chuyên ngành, cùng với nhiều dịch giả đang làm việc trong và ngoài nước.

Bảo mật thông tin

Dịch thuật công chứng 247 tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng, chỉ sử dụng các thông tin từ khách hàng để dịch thuật, không sao lưu bất kì dưới mọi hình thức nào, không để thông tin tài liệu cho bất kì các tổ chứ, cơ quan nào. Nếu vi phạm thì chúng tôi sẽ hoàn toàn đền bù tổn thất cho khách hàng.

Công ty dịch thuật tiếng Myanmar uy tín
Công ty dịch thuật tiếng Myanmar uy tín

Dịch công chứng tiếng Myanmar

Có phải bạn đang cần đến dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Myanmar?

 • Bạn cần dịch thuật văn bản, tài liệu từ tiếng Myanmar sang tiếng Việt hoặc ngược lại.
 • Và cũng đang mong muốn dịch tiếng Myanmar sang các ngôn ngữ khác như Anh, Đức, Nga,…để phục vụ cho việc làm, học tập hay nghiên cứu của bản thân.
 • Bạn không biết về các thủ tục khi công chứng tài liệu, văn bản từ tiếng Myanmar sẽ có những gì? Một hồ sơ chuẩn khi công chứng các tài liệu nước ngoài như thế nào?

Dịch thuật công chứng 247 chính là nơi bạn lựa chọn để tìm hiểu về dịch vụ công chứng tiếng Myanmar. Chúng tôi luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Các tài liệu dịch thuật tiếng Myanmar chúng tôi nhận hiện nay

 • Chúng tôi có thể dịch tài liệu chuyên ngành tiếng Việt sang tiếng Myanmar và ngược lại.
 • Chuyển ngữ nội dung thư bằng hai ngôn ngữ Việt và Myanmar… và nhiều  ngôn ngữ và lĩnh cực khác.
 • Dịch hồ sơ du học, hồ sơ cá nhân, Visa,chứng chỉ, sao y cá nhân,…
 • Các tài liệu về kinh tế như: tài liệu thương mại, hợp đồng kinh tế, giấp phép kinh doanh,..
 • Các tài liệu về kỹ thuật như: cơ khí, cơ điện,…

Chuyên ngành, Lĩnh vực dịch thuật tiếng Myanmar

 • Dịch tiếng Myanmar blog, bài viết SEO, bài trên website
 • Dịch tiếng Myanmar chuyên ngành công nghệ thông tin
 • Dịch tiếng Myanmar chuyên ngành hóa chất
 • Dịch tiếng Myanmar chuyên ngành công nghệ sinh học
 • Dịch tiếng Myanmar ngành tàu thủy
 • Dịch tiếng Myanmar ngành thủy sản
 • Dịch thuật ngành marketing tiếng Myanmar
Chuyên ngành, Lĩnh vực dịch thuật tiếng Myanmar
Chuyên ngành, Lĩnh vực dịch thuật tiếng Myanmar

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ dịch sang tiếng Myanmar khác như:

 • Dịch tài liệu chuyên ngành tiếng Việt sang tiếng Myanmar và ngược lại
 • Dịch tiếng miến điện
 • Dịch tiếng miến điện sang tiếng việt
 • Dịch tiếng myanmar online
 • Phiên dịch tiếng myanmarr trong các hội thảo, phiên họp;
 • Chuyển ngữ nội dung thư từ bằng hai ngôn ngữ Việt và Myanmar, .…..và nhiều lĩnh vực khác.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể đáp ứng bất kì yêu cầu đặc thù khác của khách hàng một cách tốt nhất với giá cả hấp dẫn nhất.

Dịch vụ dịch sang tiếng Myanmar
Dịch vụ dịch sang tiếng Myanmar

Quy trình  9 bước dịch chuẩn

Bước 1: Nhận tài liệu, phân tích và nghiên cứu

Sau khi nhận được tài liệu từ khách hàng, người quản lý sẽ nghiên cứu về chuyên ngành về tài liệu, cùng lúc đó sẽ xác định thời gian hoàn thành của khách hàng mong muốn, sau đó mới chọn người thực hiện dịch và căn chỉnh thơi gian hoàn thành.

Từ đó thể hiện được sự chính xác và chất lượng của bản dịch và nhận được sự hài lòng với các mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Bước 2: Tạo kế hoạch cho việc dịch thuật

Để quá trình dịch được nhanh và đảm bảo chính xác thì bạn cần có một kế hoạch cho việc dịch, nghĩa là dù tài liệu của bạn đang ở ngôn ngữ nào cũng cần bản kế hoạch chi tiết. Ở bước này người quản lý cần giao tài liệu cho nhóm chuyên dịch về chuyên ngành của tài liệu, triển khai thực hiện và mốc thời gian để hoàn thiện các các yêu cầu từ khách hàng.

Bước 3: Tạo thuật ngữ và chú giải

Công việc cho quá trình dịch tài liệu nguồn thì các dịch thuật viên hay dịch giả cần chủ động xây dựng bản thuật ngữ. Đưa ra những chú giải thích hợp, chi tiết liên quan tới bản dịch và bám sát nhất bản dịch.

Bước 4: Thực hiện dịch và kiểm tra, chỉnh sửa tài liệu

Đây là quá trình chính thực hiện dịch thuật, kết hợp việc dịch và bản ngữ chuyên ngành đã lên kế hoạch ban đầu để thống nhất bạn dịch. Giai đoạn này cần vừa phải thực dịch kiểm tra về câu, từ ngữ, kiểm tra sự thông nhất của bản dịch đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng của bản dịch theo yêu cầu.

Bước 5: Thực hiện hiệu đính tài liệu

Hiệu đính tài liệu, văn bản là lúc các dịch viên, dịch giả đã hoàn tất việc dịch thuật đến bước kiểm tra thống nhất các thuật ngữ trong tài liệu. Bước này rất quan trọng vì có thể phát hiện được các lỗi sai còn sót lại trong bản dịch để có được sự hoàn thiện nhất.

Bước 6: Định dạng cho tài liệu

Định dạng tài liệu là format tài liệu theo như chuẩn bản gốc sẽ được bộ phận chuyên môn địch dạng để xử lí. Gíup tài liệu dịch rõ ràng, đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn.

Bước 7: Kiểm tra tài liệu

Người quản lý nhận lại dự án hoàn chỉnh khi đã được thực hiện hiệu đính và định dạng. Sau đó  sẽ kiểm tra lại một lần nữa để xem còn lỗi sai không, nếu có sẽ hoàn lại cho biên dịch viên để sửa lại.

Bước 8: Công tác bàn giao tài liệu

Đây là bước người quản lý dự án đã kiểm tra xong bản dịch và bản dịch đã đáp ứng đủ về yêu cầu của khách hàng, sau đó chuyển đi cho khách hàng như thời gian, nguyên tắc đã kí trong hợp đồng.

Bước 9: Tiếp nhận ý kiến và chỉnh sửa theo yêu cầu

Khách hàng sau khi nhận bản dịch nếu có sự sai sót hoặc bổ sung thêm sẽ gửi lại bản dịch cho quản lý. Quản lý tiếp nhận và chuyển cho bộ phận dịch để sửa hoặc bổ sung. Chúng tôi luốn tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng và luôn mong ước được phục vụ khách hàng tốt nhất!

Quy trình  9 bước dịch chuẩn
Quy trình  9 bước dịch chuẩn

BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT TIẾNG MYANMAR

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT CHI TIẾT

Lí do nên chọn dịch thuật tiếng Myanmar tại công ty dịch thuật công chứng 247?

Chúng tôi – công ty dịch thuật công chứng 247 sẽ giúp quý khách không chỉ với việc dịch thuật tiếng Myanmar sang tiếng Việt mà còn dịch thuật đa ngôn ngữ khác trên thế giới. Lựa chọn dịch thuật công chứng 247 sẽ luôn là quyết định sáng suốt, thông minh của khách hàng và sau đây là 3 lí do để chứng minh điều ấy:

 • Kinh nghiệm – Tận tâm – Chuyên nghiệp- Tỉ mỉ

Với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Myanmar chúng tôi hoàn toàn tự tin với vốn kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này để mang đến cho quý khách những bản dịch chất lượng nhất. Tập thể dịch thuật viên của chúng tôi năng động, sáng tạo,  giàu chuyên môn với kỹ năng dịch tiếng Myanmar chuyên nghiệp.

Tất cả đã tạo nên một dịch thuật công chứng 247 vừa năng động, trẻ trung nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

 • Khả năng bản địa hóa trong chuyển ngữ

Đội ngũ dịch thuật viên của chúng tôi không chỉ với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyển ngữ ngôn ngữ, có khả năng căn cứ xác định tốt thuộc tính và mục đích của bản dịch để sử dụng từ ngữ văn phong và lối diễn đạt phù hợp nhất. Đồng thời, đây cũng là một phương pháp hữu hiệu để tránh các bất đồng về ngôn ngữ và văn hóa.

 • Uy tín, nghiêm túc trong công việc

Với sự phát triển ngày một lớn mạnh của ngôn ngữ, ngành dịch thuật đang trở thành thị trường có tiềm năng vô cùng lớn. Tuy nhiên, uy tín và lợi ích của khách hàng vẫn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn  những sản phẩm đúng thời hạn và thậm chí là sớm hơn dự kiến nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng. Nếu có bất kì sai lệch nào so với thỏa thuận ban đầu, dịch thuật công chứng 247 sẽ hoàn trả 100% chi phí chuyển ngữ.

Lí do nên chọn dịch thuật tiếng Myanmar tại công ty dịch thuật công chứng 247
Lí do nên chọn dịch thuật tiếng Myanmar tại công ty dịch thuật công chứng 247

Vậy chẳng có lý do gì để bạn không lựa chọn chúng tôi làm nơi để trao gửi niềm tin và nhận lại chất lượng. Dịch thuật công chứng 247 chắc chắn là điểm tựa vững chắc dành cho bạn.

Lợi ích của bạn khi dịch thuật tiếng Myanmar tại công ty chúng tôi

Chúng tôi có nhiều ưu đãi dành cho bạn nếu như bạn dịch thuật bên chúng tôi:

 • Khách hàng có giao dịch online và đến trực tiếp văn phòng thì sẽ được giảm 10% phí dịch thuật.
 • Đối với tất cả dịch vụ phiên dịch đều giảm giá 10%(chiết khấu trực tiếp cho khách hàng)…

Hãy đến với chúng tôi để được ưu đãi và khuyến mãi. Khách hàng được tư vấn để tối ưu tiết kiệm chi phí nhất tại Dịch thuật công chứng 247

Cách liên hệ dịch thuật tiếng Myanmar

Nếu muốn biết thêm chi tiết về dịch thuật tiếng Myanmar và muốn nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của nhân viên Dich thuật công chứng 247, quý khách hàng cso thể liên hệ qua Hotline: 097 12 999 86 hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng số SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội. Cảm ơn quý khách! Trân trọng!

 

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

One thought on “Dịch thuật tiếng Myanmar sang tiếng Việt Chuẩn, Uy tín, Giá rẻ tại HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09712 999 86