Dịch thuật tiếng Nga uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Nếu như trước đây, tiếng Nga vô cùng phổ biến đối với người dân Việt Nam và là ngôn ngữ được giảng dạy chủ yếu tại các trường thì hiện nay, số lượng người biết và học tiếng Nga tại nước ta không còn nhiều, do đó việc tìm kiếm một địa chỉ dịch thuật tiếng Nga chất lượng cao trở nên khó khăn và phức tạp. Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó của khách hàng, dịch thuật công chứng 247 ra đời, cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga giá rẻ và uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội.

 

Dịch vụ dịch thuật
Dịch vụ dịch thuật

Một số nét đặc trưng của tiếng Nga

Nói đến tiếng Nga, nhiều người sẽ có cảm giác gần gũi, quen thuộc đặc biệt là những người lớn tuổi, lão thành. Sở dĩ như vậy là bởi mối quan hệ Việt Nam – Liên Xô từ ngay từ năm 1950 đã vô cùng khăng khít và bền vững, hiện tại tiếng Nga không còn quá phổ biến tại Việt Nam như cách đây 10 năm. Tuy nhiên trên thế giới, đây vẫn là ngôn ngữ quan trọng, được sử dụng chính thức tại Liên Hợp Quốc.Mối quan hệ Việt – Nga đến giờ vẫn trên đà phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu chuyển ngữ – dịch thuật tiếng Nga – cho cá nhân, doanh nghiệp… cũng vì thế mà chưa bao giờ hết sôi động.

Thế nhưng, do tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ phức tạp, thuộc hệ Ấn – Âu, liên quan đến tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh, nên đây được đánh giá là một trong những thứ tiếng khó nhất thế giới. Cũng chính vì thế, việc dịch thuật, chuyển ngữ các văn bản sang tiếng Nga là một thách thức lớn đối với bất cứ dịch thuật viên nào và việc tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nga uy tín ngay cả ở các thành phố lớn cũng vẫn là một vấn đề khiến khách hàng “đau đầu”.

Một số nét đặc trưng
Một số nét đặc trưng

Nắm bắt được nhu cầu đó, dịch thuật công chứng 247 ra đời, tự hào là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga với những bản dịch chất lượng và giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường

Lựa chọn dịch tiếng nga tại dịch thuật công chứng 247, quý khách sẽ được những gì?

Dịch thuật công chứng 247 – thương hiệu uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành  với những thế mạnh riêng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được nhận lại:

  • Đội ngũ dịch thuật viên đẳng cấp, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm: Họ là những biên dịch viên, cộng tác viên dã đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nga, có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật mọi loại văn bản, tài liệu, sách báo… từ tiếng Việt sang tiếng Nga và ngược lại.
  • Quy trình dịch thuật chuẩn hiện đại, đa tầng: Với quy trình dịch thuật chuẩn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi trao tài liệu dịch thuật  cho chúng tôi. Hệ thống từ điển đồ sộ và được cập nhật theo ngày của dịch thuật công chứng 247 cũng là một công cụ hỗ trợ tối ưu cho các dịch giả để cho ra đời những bản dịch tốt nhất.
  • Giá thành phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường: Chúng tôi mang đến cho bạn bảng giá dịch thuật  hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo.
  • Thời gian chuẩn xác: Với những tài liệu dịch thuật văn bản tiếng Nga cần gấp trong ngày làm việc, chúng tôi đảm bảo mọi yêu cầu về thời gian giao cho khách hàng, và cam kết hoàn trả phí dịch vụ nếu sai lệch thời gian đã đàm phán.
Lựa chọn dịch thuật
Lựa chọn dịch thuật

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật, chuyển ngữ các tài liệu, văn bản, hợp đồng tiếng Nga, đừng chần chờ mà hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

  • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
  • Hotline: 097 12 999 86.
  • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09712 999 86