Dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, giữa Việt Nam và Phần Lan đang có sự hợp tác phát triển kinh tế trên rất nhiều lĩnh vực. Bởi vậy, để giảm bớt vấn đề bất đồng ngôn ngữ, đồng thời góp phần thúc đẩy mạnh giao lưu hợp tác kinh doanh, dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan đã ra đời trở thành giải pháp hữu hiệu giúp các cá nhân, tổ chức, giải quyết mọi vấn đề trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan giá rẻ tại Hà Nội

Đôi nét về ngôn ngữ dịch thuật tiếng Phần Lan

Ở Phần Lan, tiếng Phần Lan được sử dụng rộng rãi hơn hết với hơn 5 triệu người dùng. Tiếng Phần Lan là ngôn ngữ thuộc nhóm Finno-Ugric của hệ ngôn ngữ Ural, có nhiều sự tương đồng với hệ thống ngôn ngữ Estonia, và có mối quan hệ xa với hệ thống tiếng Saami, tiếng Hungary.

Tiếng Phần Lan là một ngôn ngữ thú vị, có cấu trúc khá kì lạ và độc đáo và được nhận xét là “tiếng Phần rất khó, tiếng Phần rất rắc rối” bởi sự linh hoạt của hệ thống ngữ pháp và cấu trúc của tiếng Phần Lan, không có những nguyên tắc cụ thể và sẽ gây ra những hoang mang cho người theo học ngôn ngữ này.

Do đó, dịch thuật tiếng Phần Lan luôn đòi hỏi về trình độ ngôn ngữ cao và yêu cầu biên dịch viên có nhiều kỹ năng cần thiết khác.

Đôi nét về ngôn ngữ dịch thuật tiếng Phần Lan
Đôi nét về ngôn ngữ dịch thuật tiếng Phần Lan

Sợp tác giữa Việt Nam với Phần Lan càng tăng cao

Kể từ khi hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU được ký kết, mối quan hệ Việt Nam – Phần Lan ngày càng phát triển. Phần Lan đầu tư không chỉ về mặt kinh tế mà còn phát triển thêm ngành giáo dục – đào tạo và nhiều lĩnh vực khác vào nước ta.

Cùng với đó, Việt Nam cũng đẩy mạnh xuất khẩu nhiều mặt hàng sang Phần Lan. Chính vì thế nhu cầu về dịch thuật  các văn bản tiếng Phần Lan ngày càng tăng cao nhằm loại bỏ rào cản về mặt ngôn ngữ, giúp sự những sự hợp tác được diễn ra thuận lợi hơn.

Đặc biệt hiện nay, có khá nhiều hình thức hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp Việt Nam với Phần Lan và tất cả đều cần đến dịch vụ  dịch thuật tiếng Phần Lan để giải quyết những bất đồng ngôn ngữ. Chẳng hạn như:

 • Hợp tác trong kinh doanh mua bán: các sản phẩm nông nghiệp, đồ tiêu dùng, dệt may, đồ điện tử, ….. Hình thức này cần các đơn vị dịch tiếng Phần Lan hỗ trợ dịch các tài liệu liên quan đến hợp đồng hợp tác, quy đình, điều khoản, hóa đơn mua bán, hồ sơ công ty, brochure giới thiệu sản phẩm,…
 • Hợp tác xuất khẩu lao động: Là hình thức doanh nghiệp Việt Nam liên kết với doanh nghiệp Phần Lan để đưa lao động người Việt Nam sang đó làm việc theo hợp đồng có thời hạn và điều kiện. Hình thức này cần dịch thuật tiếng Phần Lan để chuyển ngữ sơ yếu lý lịch, Visa, hộ chiếu,…
 • Hợp tác du học: Đây là hình thức sinh viên Việt Nam sang học tập tại các trường Đại Học tại Phần Lan theo chương trình của các trung tâm môi giới du học nước ngoài. Hình thức này cần chuyển ngữ các tài liệu về sổ học bạ, chứng chỉ, bằng tốt nghiệp, chương trình học tập…
Các dịch vụ hợp tác giữa Việt Nam với Phần Lan
Các dịch vụ hợp tác giữa Việt Nam với Phần Lan

Khó khăn khi dịch tiếng Phần Lan sang tiếng việt

Theo các nghiên cứu khoa học, tiếng Phần Lan, một trong các ngôn ngữ Finno-Ugric thuộc hệ ngôn ngữ Ural là ngôn ngữ được người dân Phần Lan sử dụng. Ngôn ngữ này có quan hệ gần gũi với tiếng Estonia và có quan hệ xa với tiếng Saami và tiếng Hungary.

Chính vì là một tổ hợp ngôn ngữ, bởi vậy việc dịch thuật tiếng Phần Lan chuẩn không hề đơn giản, nó đòi hỏi dịch thuật viên phải am hiểu nhiều, nắm vững cấu trúc ngữ pháp các ngôn ngữ gần với nó. Đồng thời, phải biết sử dụng linh hoạt các từ ngữ sao cho nội dung bản dịch được diễn đạt một cách đầy đủ chính xác nhưng vẫn mượt mà.

Khó khăn khi dịch tiếng Phần Lan sang tiếng việt
Khó khăn khi dịch tiếng Phần Lan sang tiếng việt

Trung tâm dịch tiếng Phần Lan hàng đầu tại VN

Nắm bắt được nhu cầu dịch thuật tiếng Phần Lan hiện nay, công ty Dịch thuật công chứng 247 cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan sang tiếng Việt cũng như nhiều ngôn ngữ khác, là một trong những địa chỉ dịch thuật uy tín số 1 Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Các chuyên ngành dịch từ tiếng Phần Lan sang tiếng Việt

 • Dịch tiếng Phần lan chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, máy móc, sản xuất
 • Dịch tiếng Phần lan ngành tài chính, hàng không, bảo hiểm, ngân hàng
 • Dịch tiếng Phần lan Ngành Marketing, Công nghệ IT, Game, phần mềm
 • Dịch tiếng Phần lan Ngành phim, video, chèn sub, phụ đề

Các ngôn ngữ dịch thuật tiếng Phần Lan phổ biến

 • Dịch tiếng Phần Lan ra tiếng việt
 • Tiếng Việt ra tiếng Phần Lan
 • Dịch tiếng Phần Lan ra tiếng Anh
 • Tiếng Phần Lan qua tiếng Trung
 • Dịch tiếng Phần Lan qua tiếng Nhật, Hàn, Pháp,..
 • Tiếng Phần Lan ra hơn 50 ngôn ngữ
 • Dịch tiếng Phần Lan qua tiếng Nhật, Hàn, Pháp,..
 • Tiếng Phần Lan ra hơn 50 ngôn ngữ
Các chuyên ngành dịch từ tiếng Phần Lan sang tiếng Việt
Các chuyên ngành dịch từ tiếng Phần Lan sang tiếng Việt

Các loại văn bản dịch công chứng dịch thuật tiếng Phần Lan

+ Dịch tiếng Phần Lan chứng minh thư, CCCD

+ Dịch tiếng Phần Lan sổ hộ khẩu, sổ đỏ, sổ tạm trú

+ Dịch tiếng Phần Lan sơ yếu lý lịch, LLTP

+ Dịch tiếng Phần Lan bảng điểm, bằng ĐH, CĐ

+ Dịch tiếng Phần Lan học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp

+ Dịch tiếng Phần Lan giấy phép lái xe

+ Dịch tiếng Phần Lan giấy đăng ký kết hôn, giấy ly hôn

 • Các loại giấy tờ công ty

+ Dịch tiếng Phần Lan hồ sơ đấu thầu

+ Dịch tiếng Phần Lan hồ sơ doanh nghiệp

+ Dịch tiếng Phần Lan hợp đồng hợp tác, báo cáo tài chính

+ Dịch tiếng Phần Lan hợp đồng các loại

+ Dịch tiếng Phần Lan đăng ký kinh doanh

+ Dịch tiếng Phần Lan hồ sơ luật,…

 • Dịch tiếng Phần Lan Báo cáo tài chính, báo cáo phân tích đầu tư
 • Dịch tiếng Phần Lan tờ khai thuế, quyết toán thuế tiếng Phần Lan.
 • Dịch tiếng Phần Lan Hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật
 • Dịch hướng dẫn vận hành tiếng Phần Lan,

Phí dịch thuật tiếng Phần Lan

Phụ thuộc vào 6 yếu tố sau để xác định được giá dịch thuật tiếng Phần Lan:

+ Thời gian cần tài liệu

+ Khối lượng và độ khó của tài liệu

+ Ngôn ngữ đích của tài liệu

+ Dịch vụ thêm khác: công chứng, HPH LS,..

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI:

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT

Phiên dịch tiếng Phần Lan

Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan, công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ  phiên dịch chuyên nghiệp và uy tín nhất với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp đủ trình độ, có nhiều năm kinh nghiệm, là những cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ ngôn ngữ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, chủ yếu được đào tạo bên nước ngoài.

Dịch thuật công chứng 247 cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ phiên dịch như phiên dịch cabin, phiên dịch dự án, phiên dịch đàm phán, phiên dịch sản xuất, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội chợ triển lãm,…

Lợi thế khi lựa chọn dịch tiếng Phần Lan tại Dịch thuật công chứng 247

So với các đơn vị chuyển ngữ khác trong cùng lĩnh vực, dịch thuật công chứng 247 tự tin khẳng định rằng, chúng tôi là một trong những đơn vị dịch thuật tiếng Phần Lan giá rẻ, chất lượng nhất tại khu vực Hà Nội.

Mọi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi xử lý bài bản theo các bước: nhận thông tin yêu cầu, phân tích dữ liệu, phân chia chuyên ngành, tiến hành dịch thuật, thẩm địch bài dịch, sửa lỗi, và cuối cùng mới là hoàn trả cho khách hàng.

Đến với dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội được hợp tác, làm việc với đội ngũ chuyên gia chuyển ngữ giàu kinh nghiệm. Các dịch thuật viên tiếng Phần Lan tại dịch thuật công chứng 247 đều tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ Phần Lan tại các trung tâm, trường đào tạo đầu ngành, có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực về chuyển ngữ, kỹ năng sử dụng internet thành thạo.

Dịch tiếng Phần Lan tại Dịch thuật công chứng 247
Dịch tiếng Phần Lan tại Dịch thuật công chứng 247

Bên cạnh đó, khi giao tài liệu cho chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bản dịch cũng như thời gian giao nhận. Mọi yêu cầu đều giao đúng thời gian, thậm chí trước thời gian cam kết trong cả dịch chuyên ngành lẫn dịch công chứng.

6 cam kết dịch thuật tiếng Phần Lan của chúng tôi

–        Chất lượng, Bảo mật: Công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng mọi bản dịch, bảo hành bản dịch theo yêu cầu của khách hàng.

–        Giá cả: Bạn sẽ tìm thấy dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất tại Dịch thuật ngôn ngữ 247.

–        Thời gian: Thời gian dịch thuật và công chứng nhanh chóng, phục vụ khách hàng 24/7

–        Bảo mật: Bảo mật thông tin khách hàng là điều luôn được chúng tôi đảm bảo 100%. Quý khách hàng có thể yên tâm giao các tài liệu cá nhân, hồ sơ bảo mật tại công ty.

–        Quy trình dịch chuẩn: Quy trình dịch thuật tại Dịch thuật công chứng 247 bao gồm 8 bước rất nghiêm ngặt và cẩn thận, đảm bảo mọi bản dịch đều thực hiện đúng quy trình để cho ra kết quả tốt nhất.

–        Dịch thuật đa ngôn ngữ: Dịch thuật công chứng 247 cung cấp dịch vụ dịch thuật lên đến hơn 50 ngôn ngữ với hơn 40 chuyên ngành khác nhau, phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng.

6 cam kết dịch thuật tiếng Phần Lan của chúng tôi
6 cam kết dịch thuật tiếng Phần Lan của chúng tôi

Quyền lợi của khách hàng khi làm việc với chúng tôi

–        Tư vấn tận tâm

Đến với Dịch thuật công chứng 247, bạn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên một cách hoàn toàn miễn phí để lựa chọn được dịch vụ phù hợp cũng như phương thức giao nhận hợp lý.

–        Ký hợp đồng làm việc

Khách hàng được ký kết hợp đồng khi sử dụng dịch vụ và có nhu cầu ký kết hợp đồng, nhằm phục vụ cho việc thanh toán và đảm bảo các điều kiện được thỏa thuận giữa hai bên.

–        Bảo hành bản dịch

Sau khi giao bản dịch cho khách hàng, nếu khách hàng phát hiện sai sót hoặc có cần chỉnh sửa, công ty sẽ chịu trách nhiệm thực hiện theo yêu cầu của khách hàng theo đúng thỏa thuận ban đầu.

–        Đảm bảo chất lượng

Chất lượng mọi bản dịch luôn được đảm bảo, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện bản dịch sai sót lớn hơn 10%.

–        Miễn phí test 1 trang

Ngoài tư vấn miễn phí, khách hàng cũng có thể yêu cầu dịch thử 1 trang để cảm nhận về chất lượng, sau đó quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ.

–        Phục vụ tư vấn 24/7

Để phục vụ khách hàng tận tâm nhất, Dịch thuật công chứng 247 luôn sẵn sàng giải đáp thăc mắc, tư vấn, nhận yêu cầu dịch thuật 24/7 cho mọi khách hàng.

Quyền lợi của khách hàng khi làm việc với chúng tôi
Quyền lợi của khách hàng khi làm việc với chúng tôi

Quy trình dịch thuật tiếng Phần Lan chuẩn 8 bước

 • Bước 1: Phân tích tài liệu để xác định chuyên ngành cũng như mức độ khó, dễ của tài liệu sau khi nhận tài liệu.
 • Bước 2: Lựa chọn biên phiên dịch phù hợp với dự án
 • Bước 3: Lập wordlist nhằm đảm bảo tính thống nhất trong từ ngữ chuyên ngành và những cụm từ, từ được sử dụng trong toàn bài dịch
 • Bước 4: Tiến hành dịch thô, xem xét, thống nhất cách dịch để đảm bảo nội dung dịch xuyên suốt và thống nhất.
 • Bước 5: Kiểm tra ngữ pháp, chính tả và tính chính xác của những thuật ngữ chuyên nghành bởi các chuyên gia.
 • Bước 6: Chỉnh sửa và làm đẹp bản dịch về mặt kĩ thuật sao cho định dạng văn bản giống với bản gốc về mặt hình thức.
 • Bước 7: Quản lí chất lượng của tài liệu dịch một cách nghiêm ngặt nhất trước khi giao tài liệu tới khách hàng.
 • Bước 8: Bảo mật: Tài liệu sẽ được bảo mật hoàn toàn và không được lưu trữ trên hệ thống trong 1 thời gian nhất định có báo trước khách hàng.
Quy trình dịch thuật tiếng Phần Lan chuẩn 8 bước
Quy trình dịch thuật tiếng Phần Lan chuẩn 8 bước

Cách thức liên hệ dịch thuật tiếng Phần Lan

Dịch thuật tiếng Phần Lan đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, cùng với đó là sự ra đời của nhiều công ty dịch thuật ngôn ngữ này. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có sự lựa chọn sáng suốt, tránh tiền mất tật mang vì chọn địa chỉ dịch thuật kém chất lượng.

Dịch thuật công chứng 247 tự hào là công ty dịch thuật uy tín số 1 Hà Nội, là địa chỉ dịch thuật xứng đáng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn!

Nếu khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Phần Lan , Dịch thuật công chứng 247 luôn sẵn lòng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 097 12 999 86. hoặc quý khách đến nơi làm việc SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ về Dịch thuật tiếng Phần Lan và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của công ty!

 

 

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay