Dịch vụ dịch thuật tiếng Thái uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, lượng khách hàng có nhu cầu dịch thuật tiếng Thái Lan ngày càng gia tăng và công tác chuyển ngữ tiếng Thái chuẩn chưa bao giờ là bài toán dễ dàng. Tuy nhiên, đến với dịch thuật công chứng 247, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng bởi chúng tôi hiện đang là đơn vị dịch thuật uy tín nhất trên thị trường.

Dịch thuật uy tín
Dịch thuật uy tín

Khó khăn trong dịch thuật tiếng Thái Lan sang tiếng Việt

Mặc dù Thái Lan và Việt Nam rất gần về nhiều mặt như văn hóa, tôn giáo,.. tuy nhiên số người biết tiếng Thái ở Việt Nam lại không nhiều, điều này gây khó khăn trong việc tìm dịch giả có chuyên môn cao.

Hiện nay, tiếng Thái được xem là ngôn ngữ chính của người Thái là thành viên nhóm ngôn ngữ Thái trong hệ ngôn ngữ Tai-Kadai, có nguồn gốc từ vùng phía Nam Trung Quốc, có quan hệ với hệ ngôn ngữ Hán Tạng,…. Đây là loại ngôn ngữ có cả thanh điệu. Sự phối hợp thanh điệu, quy tắc chính tả phức tạp, tạo liên hệ và sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu đã góp phần làm cho tiếng Thái khó học với những người mới bắt đầu, điều này cũng trở thành một rào cản lớn cho dịch thuật viên trong quá trình chuyển ngữ.

Dịch thuật tiếng Thái Lan tại dịch thuật công chứng 247

Tại dịch thuật công chứng 247, dịch thuật tiếng Thái Lan được chia làm nhiều mảng chính, trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến, dịch thuật công chứng và dịch thuật chuyên ngành.

  • Dịch thuật công chứng: Đây là loại hình dịch thuật đa ngôn ngữ không quá xa lạ với khách hàng. Dịch thuật công chứng bao gồm chuyển ngữ các văn bản, tài liệu có mẫu sẵn như: bằng đại học, giấy khai sinh, giấy tờ tùy thân, giấy chứng nhận, chứng minh nhân dân, công chứng các hợp đồng,…
Dịch tiếng Thái giá rẻ
Dịch tiếng Thái giá rẻ
  • Dịch thuật chuyên ngành: Là dịch vụ quen thuộc có mặt tài hầu hết các dịch vụ chuyển ngữ ở các công ty, trung tâm dịch thuật. Với sự phát triển của đất nước cùng sự hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia thì nhu cầu về dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Thái và kỹ năng dịch thuật tiếng Thái Lan là vô cùng cao. Chúng tôi chuyên phụ trách chuyển ngữ nhiều loại chuyên ngành như: kinh tế, y học, các nhóm ngành kĩ thuật, văn hóa – nghệ thuật,…..

Các tiêu chí chính của dịch thuật đa ngôn ngữ tại dịch thuật công chứng 247

  • Chuyên nghiệp, uy tín:

Tất cả yêu cầu chuyển ngữ của khách hàng đều được giải quyết tối ưu, nhanh nhất và đúng thời gian thỏa thuận.  Với sự nhanh nhẹn, năng động sẵn sàng thích nghi mọi tình huống để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

  • Kinh nghiệm và sáng tạo:

Đội ngũ dịch thuật viên dày dặn kinh  nghiệm chuyên môn và trẻ trung, năng động trong công việc. Bởi vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tinh thần làm việc và chất lượng của tài liệu được chuyển ngữ tại công ty của chúng tôi.

  • Lợi ích của khách hàng:

Đây là tiêu chí quan trọng nhất tại công ty chúng tôi, lợi ích của khách hàng mang lại những giá trị nhất cho sự tồn tại của dịch thuật công chứng 247. Chúng tôi chỉ yên tâm khi quý khách hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ của công ty.

Dịch thuật đa ngôn ngữ
Dịch thuật đa ngôn ngữ

3 tiêu chí trên đây được xem là tôn chỉ hoạt động của dịch thuật công chứng 247. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan cũng như nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới với chất lượng và giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

  • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
  • Hotline: 097 12 999 86.
  • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09712 999 86