DU HỌC HÀN QUỐC – ĐẤT NƯỚC CỦA XỨ SỞ KIM CHI.

Chắc hẳn những bạn đang có ý định đi du học sẽ đang phân vân giữa việc lựa chọ nước nào có điều kiện thuận lợi nhất để đi du học.Bạn nghĩ sao vể đất nước được mệnh danh là “xứ sở kim chi”? Vậy bài viết dước đây sẽ là 1 gợi ý giúp bạn được lựa chọn nơi đi Du học hàn quốc- Đất nước của xứ sở kim chi tốt nhất nhé!

 1. Một đất nước có nền văn hóa da dạng và 1 lối sống năng động

Hàn Quốc là 1 đất nước có 1 nền văn hóa và truyền thống lâu đời, và đất nước này đang bảo tồn rất nhiều di sản văn hóa và phát huy truyền thống đó.Hàn Quố còn được bạn bè quốc tế biết đến nhất là những bạn trẻ thông qua những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã lan rộng thành tình cảm yêu quý đối với văn hóa Hàn Quốc.

Lựa chọn nơi đi Du học hàn quốc
Lựa chọn nơi đi Du học hàn quốc

Hàn Quốc là 1 đất nước rất phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại năng động. Đi du học Hàn Quốc, nếu bạn được tiếp xúc với nền  giáo dục và học tập  trong môi trường như thế này thì bạn có thể hpjc được cách lãnh đạo, 1 tầm nhìn sáng suốt của 1 nhà lãnh đạo mở đường cho nền ăn minh nhân loại trong tương lai.

Và cho dù bạn có lựa chọn du học tại thành phố nào đi nữa thì ẩm thực Hàn Quốc sẽ khiến bạn mê mẩn với những món ngon được truyền bí quyết hàng ngàn năm nay. Ngoài ra, nhờ vào sự phát triển của hệ thống giao thông dọc khắp đất nước mà bạn có thể di chuyển dễ dàng từ thành phố tấp nập đến những ngôi làng nằm ở trên núi.

 1. Các trường dại học được toàn thế giới công nhận

Hàn Quốc nổi tiếng với ba trường đại học lớn dành cho sinh viên : Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Yonsei và Đại học Hàn Quốc. Sinh viên ra trường từ các trường này  kiếm được việc làm rất cao.

Hàn Quốc nổi tiếng với trường đại học lớn
Hàn Quốc nổi tiếng với trường đại học lớn

Sự uy tín của các trường Đại học này được mọi người biết đến đó là chất lượng bằng cấp được công nhận rộng rãi. Ngoài các trường lớn như trên thì hàn Quốc còn có : Đại học Sungkyunkwan, Học viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc cũng đang được rất nhiều người săn đón.

Hiện nay, Hàn Quốc đang tập trung và tăng cường ngân sách cho giáo dục nhằm nâng cao chất lượng học cũng như khả năng cạnh tranh của các sinh viên quốc tế.Ở Hàn Quốc, các trường đại học rất nghiêm túc về giáo dục và ở châu Á có rất ít nơi có thể cung cấp cơ hội học tập cho sinh viên như ở Hàn Quốc.

 1. Đất nước luôn mở cửa để đón sinh viên quốc tế

Như chúng ta đã biết, Chính phủ Hàn Quốc đang thực hiện nhiều chính sách nhằm thu hút cac sinh viên quốc tế đến học tập tại các trường đại học ở nước này. Chính phủ cũng dành nhiều ưu đãi cho các sinh viên quốc tế được phép làm việc bán thời gian, đặc biệt là hàng trăm suất học bổng  rất hấp dẫn cùng với những hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

 1. Điều kiện nhập học không quá khó khăn như các nước châu Âu

Điều kiện nhập học ở các trường Đại học tại Hàn Quốc rất đơn giản, không quá phức tạp, mặc dù có những trường lớn có những yêu cầu riêng nhưng bạn vẫn dễ có thể qua. Bạn muốn theo học tiếng Hàn ở xứ sở kim chi thì bạn chỉ cần ddieffu kiện là đã tốt nghiệp THPT là đủ.

Nếu bạn muốn học cao hơn lên Đại học, Cao đẳng ở khi di du học hàn quốc thì bạn phải tốt nghiệp THPT và dưới 24 tuổi.

Và muốn học cao hơn nữa thì bạn cần phải có bằng tốt nghiệp Đại học  chuyên ngành và dưới 30 tuổi.

 1. Chuẩn bị hồ sơ nhanh,đơn giản
 • Đơn xin học
 • Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được
 • Bằng tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng nếu bạn muốn học lên cao
 • Giới thiệu về bản thân
 • Chứng chỉ giới thiệu tiếng hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức
 • Dịch thuật hồ sơ du học tiếng Hàn
 • ….
 1. Chi phí đi du học hợp lí

Mức học phí khi du học Hàn Quốc cũng như sinh hoạt so với các nước Anh Quốc, Mỹ, Canada,… là tương đối rẻ. Thường thì mức học phí khi bạn theo học tiếng Hàn sẽ vào khoảng 1.600 – 4.700 USD/năm.

Mức học phí khi du học Hàn Quốc tương đối rẻ
Mức học phí khi du học Hàn Quốc tương đối rẻ
 1. Học bổng là thứ dễ đạt được nhất

Ở hàn Quốc có 2 loại học bổng , đó là : Học bổng của chính phủ và học bổng của các trường Đại học.

 • Học bổng của chính phủ thường là học bổng toàn phần, điều kiện khó khăn hơn.
 • Học bổng ở các trường Đại học và Cao đẳng , thì bạn phải có thành tích học tập xuất sắc.

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay