Ngành du lịch Việt Nam rất cần Phiên dịch viên giỏi.

Phiên dịch du lịch ngoài giỏi về chuyên môn ngoại ngữ của mình như: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,… Mà khi đi tour guide, thực tế người phiên dịch viên cũng phải có cả kỹ năng giao tiếp linh hoạt, năng động cùng ngoại hình ưa nhìn. Đặc biệt Phiên dịch cần có sự hiểu biết được các địa danh, vùng đất mà khách du lịch muốn đến. Chính vì thế, Phiên dịch viên kiêm luôn cả vai trò của hướng dẫn viên du lịch đối với khách nước ngoài.

Mỗi năm Việt Nam đón hơn 10 triệu lượt khách quốc tế để tham quan du lịch trên các địa danh. Các du khách quốc tế đến với Việt Nam thì đều gặp phải những trở ngại cơ bản như khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa khiến chuyến đi của họ gặp nhiều khó khăn.  Dịch thuật công chứng 247 cung cấp phiên dịch viên ngành du lịch, hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm uy tín nhất

Phiên dịch ngành du lịch
Phiên dịch ngành du lịch

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Phiên dịch, Dịch thuật công chứng 247  có đội ngũ phiên dịch viên đông đảo, khắp các tỉnh thành trong cả nước cũng như nước ngoài. Họ là là cựu sinh viên của những trường chuyên ngữ, đã hoặc đang làm việc tại các nước bản địa nên giọng nói chuẩn, ngôn ngữ sử dụng thuần thục. Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong quá trình Phiên dịch.

Ngoài ra Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Phiên dịch du lịch tiếng Thái, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,……… phục vụ du lịch, hội chợ triển lãm, lắp ráp máy móc, tháp tùng,…..  giúp quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề về ngôn ngữ.

Dịch thuật công chứng 247 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh biên phiên dịch hân hạnh mang đến quý khách hàng các dịch vụ Phiên dịch du lịch. Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành để cùng thành công với Qúy khách trong tương lai.

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

  • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
  • Hotline: 097 12 999 86.
  • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09712 999 86