Phiên dịch sản xuất uy tín số 1 VN

Phiên dịch sản xuất ngoài giỏi về chuyên môn ngoại ngữ của mình như: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,… người phiên dịch viên cũng phải có cả kỹ năng giao tiếp linh hoạt, năng động cùng ngoại hình ưa nhìn. Đặc biệt cần có sự hiểu biết chuyên sâu về kỹ thuật, máy móc và sản xuất.

Phiên dịch sản xuất nhiều năm kinh nghiệm

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Phiên dịch, Dịch thuật Công chứng 247 có đội ngũ phiên dịch viên đông đảo, khắp các tỉnh thành trong cả nước cũng như nước ngoài. Họ là là cựu sinh viên của những trường chuyên ngữ, đã hoặc đang làm việc tại các nước bản địa nên giọng nói chuẩn, ngôn ngữ sử dụng thuần thục, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong quá trình Phiên dịch.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Thái, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,……… phục vụ du lịch, hội chợ triển lãm, lắp ráp máy móc, tháp tùng,…..  giúp quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề về ngôn ngữ.

Dịch thuật Công chứng 247 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh biên phiên dịch hân hạnh mang đến quý khách hàng các dịch vụ Phiên dịch du lịch. Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành để cùng thành công với Qúy khách trong tương lai.

Tiêu chuẩn chất lượng Phiên dịch sản xuất

Chúng tôi hiểu rằng, các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và bảo mật trước sức ép về thời gian là yếu tố bắt buộc đối với nghề phiên dịch.
Do đó, các phiên dịch viên được chúng tôi tuyển chọn cần vượt qua một quy trình kiểm định- Test nghiêm ngặt và chương trình đào tạo riêng biệt để đảm bảo có đủ năng lực và kỹ năng nghề nghiệp phục vụ cho công việc. Do đó, các phiên dịch viên của Dịch thuật Công chứng 247 phải thường xuyên duy trì, cập nhật và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp và kiến thức chuyên sâu về ngành.

Tại sao Qúy khách lựa chọn chúng tôi 

 • Top nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp NHẤT tại Việt Nam
 • Nhân sự giỏi, trình độ, năng lực, chuyên ngành cao
 • 100% phiên dịch viên đã vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt về năng lực chuyên môn và được đào tạo bài bản về kỹ năng phiên dịch – giao tiếp.
 • Đảm bảo có nhân sự dự phòng (backup)  trong trường hợp phiên dịch chính có sự cố đột xuất.
 • Tuân thủ chặt chẽ quy trình quản lý và kiểm định chất lượng theo chuẩn Quốc tế
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay lập tức hoặc sau 5 phút
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách doanh nghiệp
 • Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm phiên dịch nối tiếp và phiên dịch cabin cho các sự kiện ở đa dạng quy mô và nhận được sự tin tưởng bởi các công ty tổ chức sự kiện trong nước, Tập Đoàn đa Quốc gia, các tổ chức có uy tín trên thế giới.

Nếu doanh nghiệp đang có kế hoạch Phiên dịch sản xuất và cần đối tác hỗ trợ về ngôn ngữ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Hãy đến với Dịch thuật Công chứng 247 để có được dịch vụ phiên dịch du lịch

chất lượng tốt nhất!

Địa chỉ: Số 5/3/120 Trần Bình-Mai Dịch-Cầu Giấy-Hà Nội

Tel: 097 12 999 86

Email: dichthuatcongchung247.com

 

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay