Sứ mệnh – Tầm nhìn

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

  • Tầm nhìn: Chúng tôi luôn nỗ lực, nhiệt huyết, yêu nghề và đổi mới trong quản trị doanh nghiệp, Dịch thuật công chứng 247 luôn luôn cố gắng trở thành Công ty dịch thuật tiếng anh, trung, nhật, hàn,…. và  đa ngôn ngữ tốt nhất Việt Nam, là đối tác tin cậy của các Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Sứ mệnh: Dịch thuật đa ngôn ngữ, hỗ trợ, cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chất lượng quốc tế, phá bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia, là cầu nối đóng góp vào sự thành công của Khách hàng trong mọi hoạt động, mọi dịch vụ
Sứ mệnh - Tầm nhìn
Sứ mệnh – Tầm nhìn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Đội ngũ nhân viên của Dịch thuật công chứng 247 luôn cố gắng mỗi ngày để trở thành công ty cung cấp các giải pháp ngôn ngữ đạt các tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam và là cầu nối ngôn ngữ tin cậy uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.

Qua đó giới thiệu về sự đa dạng văn hóa, chính trị, kinh tế của Việt Nam cho phần còn lại của thế giới hiểu được bản sắc văn hóa con người Việt Nam với cái nhìn đa chiều qua đó đem lại giá trị đích thực và các giá trị gia tăng cho các Quý khách hàng. Đồng thời giúp kết nối các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hội nhập, phát triển hàng hóa, dịch vụ ra  Quốc tế và ngược lại.

  • Chiến lược

Phát triển bền vững trên cơ sở cạnh tranh qua chất lượng công việc có hàm lượng tri thức và nhân sự chuyên môn cao qua đó tạo ra một chuỗi giá trị gia tăng làm giảm các chi phí cố định và các yếu tố đầu vào để mang đến dich vụ tốt nhất cho khách hàng.

  • Khẩu hiệu, Slogan:

“Connecting languages” – Dịch thuật công chứng 247 muốn kết nối ngôn ngữ toàn cầu

Chúng tôi hiểu rằng không có sự thành công nào nếu thiếu TÂM và thiếu TẦM. Chỉ có lao động, lòng nhiệt huyết thực sự mới đem lại các giá trị cốt lõi.

-> Sự cống hiến và tận tụy sẽ luôn được đền đáp một cách xứng đáng trong mọi công việc, đặt biệt trong ngành ngôn ngữ một ngành cần sự tỉ mỉ nhẫn nại và sự kết tinh của trí tuệ cao nhất

Dịch thuật 247
Dịch thuật 247