TIP Học tiếng Nepal cực kỳ đơn giản thú vị cho Người mới 2023.

Học tiếng Nepal cực đơn giản thú vị

Học tiếng Nepal đơn giản, dễ hiểu và thú vị. Thế nhưng, không phải ai cũng có thời gian đến lớp để học. 

Chính vì thế, nhiều ứng dụng học tiếng Nepal ra đời giúp bạn rèn luyện hiệu quả. Đây là lựa chọn thông minh cho những ai muốn cải thiện ngôn ngữ nhanh chóng. Hãy cùng Dịch thuật Công chứng 247 đi tìm hiểu nhé!

Học tiếng Nepal cực đơn giản thú vị
Học tiếng Nepal cực đơn giản thú vị

Đôi nét về Đất nước Nepal

Nepal nổi tiếng gì? Nepal là đất nước giao thoa nhiều nền văn hóa và bản sắc dân tộc khác nhau. Đó là lý do vì sao tính cách người Nepal nơi đây gần gũi, hiền hòa và luôn vui mừng chào đón  vị khách đến từ đất nước khác. 

Theo phong tục của người Nepal cô gái đi lấy chồng khi còn trinh trắng là điều xui xẻo với gia đình nhà trai. Không chỉ vậy,phụ nữ muốn đi lấy chồng phải “kiếm đủ” 20 người đàn ông thì mới được cấp giấy chứng nhận y tế đủ sức khỏe lấy chồng.

Đôi nét về Đất nước Nepal
Đôi nét về Đất nước Nepal

Nepal, tên chính thức Cộng Hòa Dân Chủ Liên Bang Nepal là một quốc gia nội lực tại Nam Á, Nepal có diện tích tới 147.181 km2. Cũng chính vì thế tiếng Nepal bắt nguồn từ 3 nhóm ngôn ngữ chính: Ấn- Arya, Tạng- Miến và một số khác. 

Tại Ấn Độ, ngôn ngữ này được công nhận là một trong 23 tiếng chính thức cấp địa phương. Khoảng 1/3 dân số Nepal sử dụng như tiếng mẹ đẻ. 

Đặc trưng về tiếng Nepal 

Nepal nói tiếng gì? Ở quốc gia Nepal sử dụng nhiều là tiếng Nepal có tới 17.000.000 người. Ngôn ngữ này được giảng dạy ở trường và trong Chính phủ. 

Không chỉ vậy, Tiếng Nepal cũng được nói ở Bhutan và một phần của Ấn Độ, Myanmar. Ngôn ngữ này cũng có những điểm tương đồng với  Hindi khi viết.

Tiếng Nepal còn bắt nguồn từ tiếng Phạn được viết bằng chữ Devanagari. Tiếng này thuộc ngữ chi Indo-Arya và ngữ tộc Indo-Iran của ngữ hệ Ấn-Âu. Đây là ngôn ngữ chính ở Nepal, và được sử dụng ở đất nước Bhutan, một phần của Ấn Độ và Myanmar. 

Đặc trưng về tiếng Nepal 
Đặc trưng về tiếng Nepal

Top ứng dụng học tiếng Nepal 

Hiện nay, nhu cầu học ngôn ngữ Nepal của mọi người ngày càng nâng cao nên những trang web học tiếng Nepal online cũng xuất hiện rất nhiều. Từ đó nhằm đem lại quá trình học ngoại ngữ chất lượng và hiệu quả nhất. 

Tuy nhiên, nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn trang web nào phù hợp. Hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây để điểm qua top web học tiếng Nepal tốt nhất hiện nay nhé! 

Top ứng dụng học tiếng Nepal 
Top ứng dụng học tiếng Nepal

Học Nói Tiếng Nepal Giao Tiếp

Đây là một ứng dụng từ điển cực nổi tiếng với hơn 100.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau. Nó giúp người học dễ dàng tra nghĩa của từ với giao diện trực quan, thân thiện, giải thích đầy đủ các tầng nghĩa của một từ.

Học tiếng Nepal với phương pháp ghi nhớ, dễ hiểu
Học tiếng Nepal với phương pháp ghi nhớ, dễ hiểu

Ứng dụng còn có công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ tiên tiến được thiết kế bởi một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm . Nó là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên và học giả, cũng như bất kỳ ai khác cần .

Ưu điểm của ứng dụng học nói tiếng Nepal:nepali 9, nepali 7, nepali 8, … như sau:

– Có kho từ vựng phong phú với hơn 100.000 từ và cụm từ.

Bài học linh hoạt, dễ hiểu.

– Công cụ tìm kiếm nhanh chóng với giao diện rõ ràng và dễ sử dụng.

– Giải thích hơn 100.000 từ, cụm từ và nghĩa khác nhau, có âm phát âm của từng từ.

Học tiếng Nepal với Ling

Ling là ứng dụng miễn phí tốt nhất học tiếng Nepal. Ứng dụng mô phỏng một lớp học nơi bạn đắm chìm trong ngôn ngữ Nepal và nâng cao trình độ từ phát âm tới đánh vần.

Học tiếng Nepal với Ling

Học tiếng Nepal với LingHọc tiếng Nepal dễ dàng, thuận tiện cho người dùng

 Với các tính năng ưu việt, ứng dụng này đã và đang giúp nhiều người vượt qua những khó khăn trong học tập. Từ việc thiếu thời gian và động lực cho đến vấn đề về ngữ pháp và từ vựng.

Các tính năng nổi bật học tiếng Nepal với ling: nepali 9, 8 in nepali, 6 in nepali

– Học các nội dung cơ bản của tiếng Anh như từ vựng và ngữ pháp.

– Hỗ trợ hội thoại audio và trò chơi ngôn ngữ .

– Ứng dụng cá nhân hóa để phù hợp với cách học của bạn sao cho hợp lý.

 UTalk

UTalk là website học tiếng nepal giao tiếp qua mạng miễn phí cực kỳ tiện dụng hiện nay. Ứng dụng dạy hơn 140 ngôn ngữ trên thế giới. Và sử dụng trò chơi như một lộ trình học tập giúp các học viên có thể thành thạo tiếng này một cách hiệu quả mà không gặp bất kỳ sự nhàm chán.

 UTalk
UTalk

Ứng dụng uTalk với hơn 140 ngôn ngữ trên thế giới trong đó có tiếng Nepal

Những ưu điểm mà ứng dụng uTalk mang lại:

– Nội dung đa dạng, có hơn 2500 từ và cụm từ và 60 chủ đề.

– Mỗi từ hay cụm từ bạn nghe trên uTalk được thể hiện kèm với một hình ảnh.

– Học tập dựa trên những trò chơi thú vị giúp bạn ghi nhớ các từ vựng dễ dàng hơn.

Nội dung đa dạng
Nội dung đa dạng

Công ty dịch tiếng Nepal chuẩn xác, uy tín, đa chuyên ngành 

Nếu bạn đang cần dịch tiếng Nepal, hãy đến đơn vị dịch thuật công chứng 247. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, luôn được khách hàng phản hồi tích cực. Ngoài ra ở đó luôn tồn tại đội ngũ dịch thuật có chuyên môn cao.

Công ty dịch tiếng Nepal chuẩn xác
Công ty dịch tiếng Nepal chuẩn xác

Họ thành thạo kỹ năng phiên dịch trên tất cả các lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau. Luôn cam kết chất lượng tốt và rẻ, hoàn thành tài liệu đúng thời gian quy định. 

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn ứng dụng học tiếng Nepal giao tiếp online miễn phí, tốt nhất. Hy vọng bài viết của Dịch thuật Công Chứng 247 sẽ giúp bạn lựa chọn trang web học tiếng Nepal thích hợp để sử dụng trong công việc cũng như học tập của bạn.

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

  • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
  • Hotline: 097 12 999 86.
  • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay