Top 10 trường đại học,cao đẳng đào tạo tiếng Hàn danh tiếng ở Việt Nam

Bạn là một người yêu thích xứ sở kim chi, bạn muốn trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Hàn Quốc, bạn muốn gặp các thần tượng trong phim Hàn của mình,…. Tất cả điều ấy nếu nạn muốn trở thành hiện thực thì cách đơn giản nhất đó là bạn phải học  ngôn ngữ Hàn Quốc. Hiện nay, ngôn ngữ Hàn đã trở thành thế mạnh để các nhà doanh nghiệp nước ngoài sang Việt Nam tuyển dụng. Nếu bạn đang có mong muốn khi vào các trường đại học, cao đẳng được tìm hiểu một ngôn ngữ như tiếng Hàn ở một môi trường tốt thì dưới đây là Top 10 trường đại học,cao đẳng đào tạo tiếng Hàn danh tiếng ở Việt Nam rất hot mà bạn nên tham khảo.

 1. Trường đại học Hà Nội

Trường đại học Hà Nội là một trong những trường rất nổi tiếng , được mọi người biết đến là trường đại học đầu tiên “đào tạo cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc”. Là một trường có chất lượng đào tạo ngoại ngữ đứng đầu ở khu vực phía Bắc, khi học tạo đây sinh viên còn được đào tạo thêm một số ngôn ngữ khác như tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Ngoài ra để giúp sinh viên được giao tiếp nhiều hơn với tiếng Hàn , trường còn kết nối với các trung tâm văn hóa Việt Hàn  và các câu lạc bộ tiếng Hàn.

Bạn là một người yêu thích xứ sở kim chi, bạn muốn trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Tiếng Hàn Quốc,
Bạn là một người yêu thích xứ sở kim chi, bạn muốn trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Tiếng Hàn Quốc,
 1. Trường đại học ngoại ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Trường đại học Ngoại ngữ thuộc trường đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những trường đứng đầu cả nước về chất lượng đào tạo. Trường có thế mạnh về giảng dạy sư phạm ngôn ngữ Hàn, đến với khoa ngôn ngữ Hàn bạn sẽ được tiếp xúc với nền văn hóa, được tìm hiểu thêm về đất nước và con người Hàn Quốc. Ngoài ra, ngoài học ngôn ngữ Hàn thì bạn sẽ được bổ sung thêm về kinh tế, xã hội của một loại ngôn ngữ khác của nhà trường đào tạo.

 1. Đại học khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đây là một trong những trường thuộc khối đại học Quốc gia Hà Nội. Trường mở các ngành đào tạo ngôn ngữ nước ngoài như ngành Hàn Quốc học, với ngành này sinh viên sẽ được tiếp xúc mới một môi trường học chuyên nghiệp. Hệ thống đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc được áp dụng theo tiêu chuẩn của Hàn.

 1. Trường đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh

Đại học Ngoại Thương là một trong những trường đại học đứng đầu ở khu vực phía nam về lĩnh vực đào tạo kinh doanh, kế toán, kinh tế – tài chính,….  Học tại trường này, bạn sẽ được tiếp xúc với điều kiện và không gian học tập tốt nhất để tiếp thu kiến thức hiệu quả. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm và các giảng viên đến từ các nước như : Canada, anh, Mỹ,….

 • Dưới đây là một sô lợi ích học ngôn ngữ Hàn tại trường :

+ Phòng học đầy đủ, tiện nghi với các tràn thiết bị hiện đại.

+ Các chương trình học đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu và trìnhđộ học của học viên.

+ Chương trình học dược cập nhật mới nhất.

 1. Trường Đại Học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh

Là một trong những trường rất nổi tiếng ở TP.Hồ Chí Minh, ngoài dạy hai tiếng chính đó là tiếng Anh và Tiếng Hàn thì trường còn đảm nhận dạy ngoại ngữ không chuyên cho sinh viên các hệ chính quy và ngoài chính quy như : tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Nga,… Các lớp tiếng Anh chuyên ngành dành cho sinh viện lựa chọn như : chuyên ngành toán, sinh, lý, hóa, giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học,….

 1. Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP. Hồ Chí Minh

Trường luôn đặt mục tiêu “ Đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền với chi tiết chất lượng –  hiệu quả –  hội nhập”. UEF áp dụng nguyên tắc lấy người học làm trung tâm đào tạo, và ngôn ngữ đào tạo là : tiếng Nhật, Hàn, Anh, Trung,….Cùng với môi trường học thân thiện, có sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên Việt nam và nước ngoài.

UEF còn có hệ thống kết nối lâu dài với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước để giúp sinh viên thực tập và có cơ hội việc làm. Ngoài ra, nhà trường còn mở những buổi đào tạo kỹ năng mềm, các câu lạc bộ ngoại khóa, hoạt động sinh viên.

 1. Trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin Học TP. Hồ Chí Minh

Với sự cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường, HUFLIT đã trở thành một trong những trường đại học ngoài công lập được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn giúp sinh viên trong việc :

+ Sử dụng tiếng Hàn trong lĩnh vực nghề nghiệp khi sinh viên học chuyên sâu.

+ Sinh viên của chuyên ngành tiếng Hàn còn được lựa chọn các khóa học định hướng nghề nghiệp như : sư phạm, tiếng Hàn thương mại, nghiệp vụ văn phòng,…

+ Sử dụng tiếng Hành trong giao tiếp xã hội và nơi làm việc một cách thành thạo nhất.

Ngoài ra, chương trình ngành ngôn ngư tiếng Hành tại đây rất linh hoạt, sinh viên sẽ được thực hành kỹ năng giao tiếp với chính giáo viên người bản ngữ.

Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp
Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp
 1. Trường Đại Học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh

Cũng là 1 trong những top trường có khoa đào tạo ngoại ngữ với chất lượng rất tốt ở miền Nam, đây là nơi đào tạo cử nhân ngành ngôn ngữ Hàn, chuyên ngành chủ yếu liên quan đến lĩnh vực tài chính – ngân hàng . Đến với khoa ngoại ngữ, học viên được :

 • Được trang bị các kỹ năng về phương pháp học tập và nghiên cứu từ đó sinh viên có thể tự học tập và thực hành tiếng Hàn.
 • Luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Hàn.
 • Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để công tác trong các ngành khác nhau như : ngân hàng, thương mại, tài chính, xã hội và văn học Anh – Mỹ,…
 1. Trường Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh – HUTECH

Khoa ngoại ngữ của trường có từ năm 1995, với đội ngũ giảng viên đầy đủ chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo từ các trường sư phạm trong và ngoài nước.  Theo như thống kê, thì sinh viên khoa ngoại ngữ HUTECH tìm được việc lạm sau khi tốt nghiệp là trên 96%.  Nếu bạn là một người có đam mê về lĩnh vực ngoại giao,  muốn làm việc tại các công ty thương mại quốc tế, các phòng giao dịch,… thì ngôn ngữ Hàn là sự lựa chọn rất phù hợp.

 1. Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành là một trong những trường ở TP. Hồ Chí Minh đào tạo tiếng Hàn với khoa mới mở ngành Hàn Quốc học. Mặc dù khoa tiếng Hàn mới thành lập  nhưng với đội ngũ giảng viên tạn tình, có chuyên môn, có khả năng ngôn ngữ tiếng Hàn thành thạo nên có thể giúp sinh viên có điều kiện tiếp thu bài học một cách tiến bộ nhất. Nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên có môi trường học tốt nhất, tạo cơ hội việc làm khi ra trường. Ngoài ra,  còn có cơ hội nhận được học bổng du học tại các  trường nổi tiếng ở Hàn Quốc.

 

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay