TOP 5 Phần mềm hỗ trợ Dịch file PDF Nhanh, Chuẩn, Free 2022-23.

Cách Dịch file PDF từ tiếng Anh sang tiếng Việt, mẹo dịch thuật file PDF nhanh chóng, chuẩn nhất . Ngay đây mời bạn cùng Dịch thuật Công chứng 247 đi tìm hiểu cách Dịch PDF trên Chrome nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Nhu cầu Dịch file PDF hiện nay rất nhiều

Khi chúng ta gặp các văn bản word tiếng Anh sẽ rất dễ dàng để phiên dịch sang tiếng Việt. Tuy nhiên, vì bài này khi chia sẻ rất dễ gây lỗi phông chữ nên thường chuyển đổi word sang file pdf.

"Nhu

Nhu cầu dịch file PDF từ tiếng anh sang tiếng việt càng ngày phổ biến

Nhưng, điều này chỉ thuận lợi cho người thông thạo tiếng Anh. Nó sẽ là trở ngại với những người kém trong việc dịch file tiếng anh sang tiếng việt. Bởi lẽ, họ không biết cách dịch tài liệu pdf  sang ngôn ngữ khác, nên các phần mềm chủ yếu là dịch file word.

Hãy cùng đến bài viết để khám phá cách dịch file PDF nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ giúp bạn gỡ rối trong nhiều tình huống đó.

Cách Dịch file từ Anh-Việt 

Dịch file PDF từ tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh chóng ,tiện lợi… Foxit Reader là phần mềm đọc tệp, dịch tài liệu PDF miễn phí hỗ trợ đa ngôn ngữ với ưu điểm như thời gian khởi động nhanh chóng.

""

Foxit Reader là tiêu đề đọc tệp, dịch tài liệu PDF miễn phí. Hỗ trợ đa ngôn ngữ với nhiều ưu điểm vượt trội. Nó đáp ứng được các nhu cầu người dùng, 

Dùng 5 Phần mềm hỗ trợ dịch file PDF: 

Phần lớn tài liệu hiện nay được lưu trữ ở dạng file PDF, vì loại file này có kích thước vô cùng nhỏ và dễ dàng chia sẻ. Bên cạnh đó, file PDF có tính bảo mật cực cao và được hỗ trợ mã hóa bởi nhiều phần mềm khác.

Hướng dẫn tải file PDF trên các phần mềm sử dụng

Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách có thể dịch thuật được tài liệu PDF một cách nhanh chóng. Hãy cùng Dịch thuật Công chứng 247 theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Dịch trên Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm chuyên nghiệp giúp người dùng có thể đọc và in các file PDF với dung lượng khá gọn nhẹ. Để dịch thuật file PDF từ tiếng Anh sang tiếng Việt bạn sẽ thực hiện như sau:

– Bước 1: Tải phần mềm Foxit Reader , sau đó cài đặt phần mềm. Điều đầu tiên bạn phải đăng nhập, bạn nhấn vào biểu tượng hình con người ở góc trên bên phải màn hình.

Sau đó chọn Sign In để đăng nhập, nếu chưa có tài khoản bạn chọn Sign Up để tạo hoặc dùng tài khoản Facebook, Google… bên dưới đăng nhập.

– Bước 2: Bạn mở file PDF tiếng Anh cần dịch cách mở giống như word hay excel, sau đó vào File chọn mục Preferences.

– Bước 3: Cửa sổ mới xuất hiện, bạn chọn mục Cloud Reading, ở phần Translate to chỉnh là Vietnamese và nhấn OK.

– Bước 4: Chọn tab Extras rồi  Translate, cuối cùng bạn rê chuột phần văn bản tiếng Anh và bôi đen, phần tiếng Việt sẽ được chuyển ngay bên cạnh. Cuối cùng bạn bôi đen phần tiếng Việt và copy sang bên trang word.

Không chỉ dịch file PDF tiếng Anh sang tiếng Việt mà nó còn thể dịch các loại ngôn ngữ. Một số mẹo ử dụng phần mềm cực kỳ  đơn giản.

Sử dụng phần mềm dịch VIKI Translator (gồm mấy bước) 

Phần mềm dịch VIKI Translator có hệ dịch riêng biệt dành cho cặp ngôn ngữ Anh – Việt, hệ thống dịch khá chính xác. Ngoài ra, phần mềm này còn có công cụ tra từ điển trực tiếp trên các câu,dịch tài liệu online free giúp bạn biết nghĩa của từ.

Phần mềm dịch VIKI Translator
Phần mềm dịch VIKI Translator

Phần mềm dịch cài đặt trên máy tính dịch tiếng Anh sang tiếng Việt 

Để sử dụng dễ dàng bạn có thể xem qua các bước sau đây:

– Bước 1:  Tải phần mềm VIKI Translator, sau đó cài đặt phần mềm cho máy tính.

– Bước 2: Tiếp theo bạn mở file PDF lên và bôi đen phần cần dịch sau đó nhấn Ctrl + D thì phần mềm sẽ tự động dịch cho bạn. 

Lưu ý: Đoạn dịch không được quá 500 từ. Nếu bạn muốn xem nghĩa của một từ nào đó trong câu dịch bạn chỉ cần bôi đen trong khung tiếng Anh của phần mềm.

Dịch bằng OnlineDocTranslator (gồm mấy bước) 

OnlineDocTranslator là một trong những công cụ dịch PDF tiếng Anh sang tiếng Việt Online phổ biến hiện nay. Nó hỗ trợ dịch hầu hết định dạng như: .doc, .docx, .ppt, .pptx, .xls, .xlsx, .pdf, .odt, .ods, .odp,…

Để sử dụng dễ dàng bạn xem qua các bước sau đây:

– Bước 1: Bạn hãy truy cập vào OnlineDocTranslator. Sau đó, chọn Translate now ở ngay đầu trang.

– Bước 2: Bạn chọn Upload File tải lên file PDF cần dịch.

– Bước 3: Bạn chọn ngôn ngữ cần dịch English và Vietnamese rồi bấm Translate để dịch file mình muốn. 

Bước 4: Sau khi file dịch xong, bạn chọn Download your translated document

OnlineDocTranslator ngày càng cải tiến không ngừng dưới việc sử dụng phần mềm Google Dịch. Giúp cho văn bản bạn cần được dịch nhanh chóng và đảm bảo duy trì định dạng chính xác, giữ nguyên bố cục ban đầu.

Dịch bằng OnlineDocTranslator
Dịch bằng OnlineDocTranslator

Dịch file pdf bằng Google Trans 

Để dịch một file PDF bạn có thể thực hiện theo các bước sau, tuy nhiên dịch toàn bộ file một lần sẽ không chính xác làm bạn đọc khó hiểu . Chính vì thế nên tra cứu lại cụm từ hoặc từng câu để dễ hiểu hơn. 

Google Trans phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tiện ích nhanh chóng 

– Bước 1: Bạn vào website của Google Translate, sau đó chọn dịch tài liệu ở dưới khung nhập tài liệu dịch.

– Bước 2: Nhấn Chọn tệp để mở file PDF tiếng Anh cần dịch, rồi nhấn Dịch để thực hiện dịch.

Để dịch một file PDF bạn có thể thực hiện theo các bước sau, tuy nhiên dịch toàn bộ file một lần sẽ không chính xác làm bạn đọc khó hiểu . Chính vì thế nên tra cứu lại cụm từ hoặc từng câu để dễ hiểu hơn. 

Dịch file pdf bằng Google Trans 
Dịch file pdf bằng Google Trans

Dịch bằng DeftPDF uy tín hỗ trợ bạn 

Để dịch tài liệu trên file PDF từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng công cụ DeftPDF thì đầu tiên bạn cần truy cập vào web . Tại giao diện chính công cụ bạn hãy nhấp chuột chọn vào mục All tools => chọn Translate.

Tiếp theo, bạn hãy nhấp chuột chọn mục UPLOAD DOCUMENT  rồi lựa chọn tới file PDF tiếng Anh cần dịch sang tiếng Việt.

Sau khi quá trình tải file hoàn tất, các bạn nhấp chuột chọn vào mục thay đổi ngôn ngữ đích thành English to  Vietnamese.

Sau đó các bạn nhấp chuột chọn vào mục TRANSLATE để tiến hành dịch tài liệu.

Khi quá trình dịch đã thành công sẽ xuất hiện thông báo Your document has been translated. Bạn nhấp chuột chọn vào mục CREATE & DOWNLOAD để tải về máy tài liệu đã dịch. 

Dịch bằng DeftPDF
Dịch bằng DeftPDF

Liên hệ Văn phòng dịch thuật chuẩn, nhanh

Trên đây là cách dịch file PDF trực tuyến và offline nhanh chóng và cực chuẩn. Hy vọng Dịch thuật Công chứng 247 sẽ hữu ích và giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian!

Văn phòng dịch thuật chuẩn
Văn phòng dịch thuật chuẩn

Địa chỉ liên hệ văn phòng dịch thuật tại Hà Nội: Số 5/3, Ngõ 120 Trần Bình, Phố Mai Dịch, Quận Cầu giấy, Thành phố Hà Nội. Nếu quý khách đang cần sử dụng dịch vụ dịch file PDF tại đây. Có thể kết nối tới số điện thoại 09712 99986 để nhận thêm nhiều thông tin.

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

  • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
  • Hotline: 097 12 999 86.
  • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay