Top Nhạc Đức chọn lọc hay, nhẹ nhàng, sâu lắng nhất – Luôn Cập Nhật

Những bài hát nhạc Đức có chọn lọc nên nghe hiện nay

Âm nhạc không chỉ phương tiện chúng ta tìm đến khi cần giải trí, thư giãn mà còn là nơi trút bầu tâm sự, thể hiện nỗi lòng bản thân, để tìm sự đồng điệu trong cảm xúc.

Âm nhạc dù ở bất cứ ngôn ngữ nào cũng đều có năng lượng chữa lành tâm hồn người nghe và dưới đây là những bài hát bằng tiếng Đức, những bài hát tiếng đức hay mà bạn không nên bỏ lỡ. Biết đâu bạn sẽ tìm những con người những bài hát cùng tần số với mình.

Dưới đây là danh sách các bài nhạc tiếng đức hay nhất:

Bài hát này được cho là bài hát tiếng đức hay nhất mang lại sự ngọt ngào qua từng giai điệu, lời hát. Từng cung bậc cảm xúc hạnh phúc được thể hiện khi cô gái đã tìm thấy tình yêu của đời mình.

Das Beste qua tình yêu đẹp đẽ của người con gái, gửi gắm thông điệp dù trong hoàn cảnh nào thế giới vẫn luôn tồn tại tình yêu chờ chúng ta tìm kiếm và con người luôn cảm thấy hạnh phúc với người thân yêu quan trọng dù ở đâu chăng nữa.

Bài hát này được cho là bài hát tiếng đức hay nhất
Silbermond (Donauinselfest 2009)

Nur ein wort mang đến câu chuyện về một chàng trai si tình sau quãng thời gian dài sống trong mối tình đơn phương thì tình cảm của anh đã được đáp lại. Giai điệu nhẹ nhàng, ngập tràn cảm xúc khiến lời bài luôn văng vẳng trong đầu nếu bạn đã từng nghe bài hát này.

Nur ein wort mang đến câu chuyện về một chàng trai si tình
Nur ein wort mang đến câu chuyện về một chàng trai si tình

Những bài hát tiếng đức hay nhất của Helene Fischer thường dễ nghe và dễ lưu lại trong đầu. Atemlos durch die Nacht cũng được coi là bài hát thành công nhất  của Helene Fischer và lịch sử âm nhạc Đức Hầu như những ai tiếp xúc với  tiếng Đức đều biết đến bài hát này.

Đặc biệt là trái tim của mọi người trên thế giới hoàn toàn bị rung động bởi bài hát này khi được thể hiện khi đội tuyển Đức giành vô địch trong World cup 2014.

Đây là bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, du dương lời bài hát đơn giản, chậm rãi. Bài hát là lời tự sự của cô gái khi cảm thấy lạc lõng, cô đơn trong chính cuộc đời của mình. Ca từ đơn giản và nhịp điệu chậm rãi của bài hát sẽ giúp bạn có thể dễ dàng học tiếng Đức hơn.

Xuất phát từ bài thơ từ chiến tranh thế giới thứ nhất, Lili Marleen đã được phổ thành nhạc và trở thành bài hát về tình yêu phổ biến trong thế chiến thứ 2. Dù ra đời trong thời chiến, bài hát vẫn thể hiện được sự vui tươi, hạnh phúc khi có được tình yêu của nhân vật chính. Từ đây Lili Marleen trở thành một trong những bài hát tiếng Đức nổi tiếng nhất trên thế giới.

Là bài hát ra đời trong thời chiến, bài hát tiếng đức cho người mới học nhưng 99 Luftballons vẫn là một bản hit và vẫn giữ được sự nổi tiếng đến ngày nay đối với những ai yêu thích tiếng Đức.

Bài hát như một câu chuyện phản ánh sự vô nghĩa của chiến tranh đang xảy ra trên đất nước họ. Một phi công được lệnh bắn hạ thứ đang trôi nổi ở biên giới nhưng thực chất chỉ là quả bóng bay vô hại và điều này dẫn đến một cuộc chiến dài 99 năm.

Đây là phiên bản tiếng Đức của bài hát “Let It Go” là bài hát nổi tiếng trong bộ phim “Frozen”. Bài hát được Willemijn Verkaik bằng tiếng Đức thế hiện được cảm xúc riêng mang chút khác biệt với bản gốc nổi tiếng.

Bài hát thể hiện sự hào hứng, dâng trào cảm xúc của nhân vật khi trút bỏ được gánh nặng cuộc đời, sống với đúng bản chất với đúng con người mình, được làm điều mình muốn mà không sợ bị ai phán xét.

Ca khúc là bản cover nhạc phim “ Titanic” của danh ca huyền thoại Céline Dion. Auf Deutsch đã bộc lộ được chính xác cảm xúc bùng nổ của bản chính khi nhân vật gặp được tình yêu của đời mình. Cô bất chấp tất cả mọi thứ, sẵn sàng bỏ lại tất cả để theo đuổi tình yêu và không ngần ngại thể hiện tình yêu của mình

Ca khúc là bản cover nhạc phim “ Titanic”
Ca khúc là bản cover nhạc phim “ Titanic”

Nghe Nhạc tiếng đức:

Học tiếng Đức là quá trình gian nan và khó khăn nhưng chúng ta có thể sử dụng âm nhạc như một cách vừa học vừa chơi để được tiếp xúc với tiếng Đức mọi lúc, mọi nơi.

Những bài nhạc tiếng đức hay, cùng nghe nhạc tiếng đức. Âm nhạc sẽ giúp cho câu chữ, từ vựng trở nên có vần, có nhịp điệu tăng cường khả năng ghi nhớ lâu dài hơn trong quá trình học và âm nhạc cũng có thể bầu bạn với chúng ta khi đang trong bất kỳ tâm trạng nào.

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

  • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
  • Hotline: 097 12 999 86.
  • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09712 999 86