TOP 12++ Trang web dịch thuật online có thể bạn chưa biết hiện nay 2022

Dịch thuật là một trong những hoạt động vô cùng cần thiết hiện nay. Bởi Việt Nam đang trong quá trình hội nhập và mở cửa giao thương, hợp tác phát triển cùng nhiều nước trên thế giới.

Sẽ vô cùng khó khăn khi bạn chưa biết tiếng của một quốc gia nào đó. Tuy nhiên, việc này không còn là trở ngại khi bạn nắm chắc những trang web dịch thuật online dưới đây. Mời độc giả đọc ngay bài viết để cập nhật thông tin chính xác.

Dịch thuật là gì?

Dịch thuật hay còn có nhiều tên gọi khác như phiên dịch, chuyển ngữ. Việc này được hiểu là luận giải ý nghĩa của đoạn văn/văn bản từ một ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Theo đó, đoạn văn mới được gọi là bản dịch.

Dịch thuật chính là việc luận giải ý nghĩa của ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác
Dịch thuật chính là việc luận giải ý nghĩa của ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác

Vậy lợi ích của dịch thuật online là gì? Việc này hiện đang được nhiều người đánh giá cao với các thế mạnh như: 

 • Tiết kiệm thời gian.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Yên tâm với độ chính xác cao.

Mục đích của việc dịch thuật chính là diễn đạt lại ý tưởng, ngôn ngữ với độ chính xác tối đa. Từ những năm 1940 các kỹ sư đã tìm cách tự động hóa dịch thuật cũng như máy tính trợ giúp cho người dịch. Đến nay, sự gia tăng của Internet đã thúc đẩy thị trường toàn cầu cùng các dịch vụ dịch thuật tạo điều kiện cho việc bản địa hóa ngôn ngữ.

TOP 12++ trang web dịch thuật online uy tín số 1 Việt Nam

Trên thực tế, dịch thuật đang là một trong những lĩnh vực có vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Ngành này trở thành phương thức truyền tải thông tin chính xác nhất giữa các ngôn ngữ của các quốc gia. Đồng thời, chúng tác động trực tiếp tới các hoạt động như thương mại, du lịch, hợp tác đầu tư, nghiên cứu văn hóa,…

Bên cạnh đó, dịch thuật còn giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nghiên cứu tài liệu, sách báo, hồ sơ từ nước ngoài. Điều này giúp họ áp dụng vào thực tiễn, đóng góp vào sự phát triển cho doanh nghiệp, xã hội. Bạn đang có nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ hãy tham khảo những trang web uy tín dưới đây:

Dịch thuật công chứng 247 – Chuyên dịch thuật công chứng online

Dịch thuật 247 được biết đến là một trong những trang web chính xác nhất hiện nay. Đơn vị này hiện đã cung cấp cho hàng ngàn đối tác, khách hàng dịch vụ hoàn hảo. Điển hình như dịch thuật công chứng online, dịch tài liệu đa lĩnh vực, đa phương tiện.

Dịch thuật 247 – Trang web chuyên dịch thuật công chứng online cùng nhiều lĩnh vực
Dịch thuật 247 – Trang web chuyên dịch thuật công chứng online cùng nhiều lĩnh vực

Để có thể mang lại chất lượng dịch thuật cao Dịch thuật 247 đã quy tụ đội ngũ phiên dịch giàu kiến thức. Tất cả các phiên dịch viên đều tốt nghiệp loại khá, giỏi tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Điển hình như trường Đại Học Hà Nội, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Khoa ngoại ngữ tiếng Anh,…

Tính đến thời điểm hiện tại, Dịch thuật 247 đã có hơn 12565 khách hàng, 1268+ tài liệu dịch, 5635 dự án thành công. Đơn vị này chuyên dịch thuật trong các lĩnh vực như kỹ thuật, hồ sơ thầu dự án, truyện, tạp chí,…

Đến với Văn phòng Dịch thuật tại hà nội và công chứng 247 cũng là lúc bạn tìm ra các giải pháp tối ưu cho các bản dịch. Trang web này cho phép chuyển đối tới hơn 50 ngôn ngữ từ tài liệu tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga,… Hơn hết, tất cả dịch vụ được triển khai theo tiêu chí Nhanh – Giá rẻ – Chất lượng.

Thông tin liên hệ: https://dichthuatcongchung247.com/

Dịch thuật online truy cập ngay Google dịch

Nếu nhắc tới các trang dịch thuật online bỏ qua Google dịch chính là một thiếu sót lớn. Chuyên trang này đã được rất nhiều người tin dùng vì giao diện đơn giản, dễ dùng. Hơn thế nữa, bạn có thể dịch hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới.

Truy cập ngay Google dịch để dịch mọi ngôn ngữ bạn muốn
Truy cập ngay Google dịch để dịch mọi ngôn ngữ bạn muốn

Google dịch hiện đang được 200 triệu người dùng mỗi ngày. Đây được xem là cuốn từ điển mạnh giúp bạn dịch các cụm từ, văn bản, thậm chí cả website nhanh chóng. Đặc biệt, trang web này còn mang lại những lợi ích thiết thực như:

 • Sử dụng rộng rãi trong mọi lúc.
 • Chủ động tìm hiểu kiến thức từ nguồn tài liệu nước ngoài.
 • Tốc độ dịch nhanh.
 • Hỗ trợ nhiều cách thức nhập văn bản khác nhau như ảnh chụp, vẽ tay, viết tay,…

Với những lợi ích kể trên bạn nên truy cập ngay vào trang web này để dịch thuật nhanh. Từ đó, công việc cũng như đời sống hoạt động tốt hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ: https://translate.google.com/?hl=vi

Dịch thuật nhanh tại Microsoft Translator

Tiến hành dịch thuật Microsoft Translator sẽ mang lại cho bạn kết quả hơn cả mong đợi. Phần mềm này được người dùng đặc biệt yêu thích khi dịch được hơn 60 ngôn ngữ khác nhau. Đồng thời, bạn dễ dàng tra cứu thông tin dịch thuật bằng hình ảnh nhanh chóng.

Dịch thuật tại Microsoft Translator tra cứu nhanh, kết quả chuẩn
Dịch thuật tại Microsoft Translator tra cứu nhanh, kết quả chuẩn

Bên cạnh đó, bạn chỉ cần nhập đoạn văn bản cần dịch vào ô. Tiếp đó kết quả nhanh chóng được hiện ra sau cú click chuột. Website này còn rất nhiều tính năng bổ sung đang chờ bạn truy cập và khám phá.

Thông tin liên hệ: https://www.bing.com/translator

Chưa biết dịch thuật ở đâu truy cập vào vietnamese-translation.com

Trang dịch thuật giá rẻ tiếp theo phải kể đến là vietnamese-translation.com. Truy cập vào website này bạn sẽ thỏa sức dịch hơn 25 ngôn ngữ khác nhau từ tiếng Anh, Việt, Ba Lan, Đan Mạch, Thụy Điển,… Tất cả đều cho kết quả nhanh chóng cũng như độ chính xác cao.

vietnamese-translation.com trang dịch thuật có độ chính xác cao
vietnamese-translation.com trang dịch thuật có độ chính xác cao

Bên cạnh đó, giao diện của trang web cũng dễ dàng sử dụng. Từ đó, giúp ích cho bạn trong quá trình làm việc, tham gia các dự án lớn – nhỏ, thuận tiện tra cứu. Ngoài ra, phần mềm này còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng như:

 • Tự động tạo bản dịch máy, hiển thị cùng lúc với bản gốc và giữ nguyên định dạng.
 • Cho phép người dùng copy kết quả dịch và lưu về máy tính dưới dạng file word.
 • Bản dịch được định dạng trùng khớp với bản gốc.

Còn rất nhiều tính năng ưu việt khác, bạn hãy truy cập và tự mình trải nghiệm ngay hôm nay. Tin rằng, đây sẽ là gợi ý hay dành cho bạn khi đang tìm kiếm trang dịch thuật chính xác.

Thông tin liên hệ: https://www.vietnamese-translation.com/

Dịch thuật online chính xác Hanzii

Trang web dịch thuật online chính xác tiếp theo phải kể đến chính là Hanzii. Theo đó, bạn có thể tra cứu nhiều ngôn ngữ khác nhau như Việt, Anh, Hàn, Nhật, Indonesia,… Điều này giúp bạn gặp thuận tiện trong học tập, tiết kiệm tối đa thời gian học tập, làm việc.

Muốn dịch thuật nhanh chóng truy cập ngay tại Hanzii
Muốn dịch thuật nhanh chóng truy cập ngay tại Hanzii

Phần mềm này cũng như rất nhiều trang web khác khi có giao diện dễ sử dụng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản đã giúp bạn có được thông tin đầy đủ nhất.

Thông tin liên hệ: https://hanzii.net/translate?hl=vi-VN

Yandex.Translate – Trang dịch thuật chính xác

Yandex.Translate chính là công cụ dịch thuật được nhiều người sử dụng. Điểm cộng của trang web này nằm ở các tính năng tiện lợi, dịch từ các định dạng với độ dài khác nhau.

Yandex.Translate cho phép người dùng dịch thuật hơn 40 ngôn ngữ khác nhau
Yandex.Translate cho phép người dùng dịch thuật hơn 40 ngôn ngữ khác nhau

Theo đó, khi truy cập vào trang web này bạn dễ dàng biết được ý nghĩa của từ, cụm từ hoặc cả đoạn văn. Điều đáng nói hơn cả là có tới 40 ngôn ngữ khác nhau, dễ dàng tráo đổi với nhau. Đặc biệt, với các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới bạn sẽ được cung cấp phần dự đoán từ ở thanh phía trên bàn phím ảo. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ phát âm chuẩn cho từ hoặc các cụm từ được nhập liệu.

Thông tin liên hệ: https://translate.yandex.com/

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary được nhiều học sinh, sinh viên truy cập. Bởi trang web này có kho tàng từ điển rộng lớn, khả năng dịch các ngôn ngữ cũng được đánh giá cao.

Oxford Dictionary – Trang dịch thuật có thể truy cập khi ngoại tuyến
Oxford Dictionary – Trang dịch thuật có thể truy cập khi ngoại tuyến

Không những vậy, trang web liên tục cập nhật từ vựng mới, quá trình tra cứu dễ dàng. Đặc biệt, bạn vẫn có thể truy cập khi ngoại tuyến, giúp ích nhiều vấn đề trong đời sống.

Thông tin liên hệ: https://www.oxfordlearnersdictionaries.com/

Naver Papago chính là công cụ dịch thuật hàng đầu tại Hàn Quốc. Truy cập vào trang web này bạn có cơ hội dịch thuật 13 ngôn ngữ khác nhau. Thậm chí, tính năng nhận diện giọng nói của phần mềm này khá tốt, hình ảnh, hội thoại cũng rất nhanh nhạy.

Naver Papago có thể dịch thuật tới 13 ngôn ngữ khác nhau
Naver Papago có thể dịch thuật tới 13 ngôn ngữ khác nhau

Naver Papago còn chinh phục người dùng bằng tính năng dịch tốt chữ viết tay. Đồng thời, dịch toàn bộ trang web, bật hoặc tắt kính ngữ, đánh dấu văn bản vô cùng tiện lợi. Hơn hết, đây là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho những bạn muốn học ngôn ngữ Hàn, Trung, Nhật.

Thông tin liên hệ: https://papago.naver.com/

Dịch123

Web dịch thuật 123 cũng là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho bạn khi muốn tìm trang dịch thuật chính xác. Chuyên trang này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Nhật, Lào, Nga, Đức, Việt, Hàn,… Bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin dịch thuật cho các buổi hội nghị, diễn đàn, sự kiện,…

Dịch 123 trang dịch thuật nhanh chóng
Dịch 123 trang dịch thuật nhanh chóng

Thời gian dịch thuật cũng diễn ra nhanh chóng, sát nghĩa, chính xác từng câu từ. Điều này đã tạo niềm tin cho người dùng cũng như hỗ trợ hữu ích trong công việc cũng như học tập.

Thông tin liên hệ: https://dich123.com/

SayHi

SayHi là trang web sử dụng phiên dịch kỹ thuật tiên tiến và chuyên nghiệp. Phần mềm này có chức năng chính là dịch thuật hai chiều cơ bản, áp dụng công nghệ nhận diện giọng nói. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng khẩn cấp khi cần cho một cuộc trò chuyện song ngữ.

SayHi – Dịch thuật nhanh chóng, kích hoạt khẩn cấp cho cuộc trò chuyện song ngữ
SayHi – Dịch thuật nhanh chóng, kích hoạt khẩn cấp cho cuộc trò chuyện song ngữ

Danh sách ngôn ngữ tại SayHi là 101 và ngày càng được lấp đầy giúp người dùng có thể trò chuyện với hầu hết mọi người trên thế giới. Thao tác cực đơn giản, không bị hạn chế nên xứng đáng trở thành sự lựa chọn cho bạn ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ: https://www.sayhi.com/en/translate/

Cambridge Dictionary

Cambridge Dictionary chính là website dịch thuật chuẩn quốc tế. Phần mềm này phục vụ cho giới học thuật, những nhà nghiên cứu, giáo viên và chuyên gia. Khi sử dụng bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích như phát âm, phiên âm chính xác, cung cấp loại từ và tính chất.

Cambridge Dictionary – Trang dịch thuật nhiều ngôn ngữ

Không những vậy phần mềm đã và đang có chức năng dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đó điển hình như tiếng Anh, Việt, Ba Lan, Nhật Bản, Đan Mạch, Ả Rập, Trung Quốc,…

Thông tin liên hệ: https://dictionary.cambridge.org/

iTranslate

iTranslate có giao diện trực quan, cung cấp những thông tin về dịch thuật sát nghĩa. Đồng thời, bạn còn biết được cách phát âm chuẩn bản địa, mở rộng vốn từ hiệu quả. Hơn thế nữa, phần mềm chiếm trọn thiện cảm của người dùng nhờ tốc độ xử lỹ nhanh và cho bản dịch khá chính xác.

iTranslate – Tốc độ dịch thuật nhanh
iTranslate – Tốc độ dịch thuật nhanh

Dù bạn là khách du lịch, sinh viên, chuyên gia kinh doanh,… có thể viết và nói hơn 100 ngôn ngữ. Đặc biệt, phần mềm đã cung cấp các bản dịch ngoại tuyến cho hơn 40 ngôn ngữ cùng nhiều tính năng bổ sung khác.

Thông tin liên hệ: https://itranslate.com/

Babylon 10 Premium Pro

Babylon 10 Premium Pro là trang web dịch thuật tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau, giao diện đơn giản. Khi dùng bạn sẽ được cung cấp các bản dịch chính xác, tận hưởng nhiều tiện ích bổ sung. Quá trình truy cập nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột mang lại vô số thuận lợi.

Babylon 10 Premium Pro mang lại bản dịch thuật chính xác như người dịch

Bên cạnh đó, các thông tin lưu trữ dễ dàng, các đoạn văn sẽ dịch thành giọng nói. Vì thế, đây đã được xem là công cụ không thể thiếu trong trường học, gia đình, doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: https://www.babylon-software.com/

Trên đây là TOP 12++ trang web dịch thuật online bạn có thể truy cập và tra cứu. Bạn cần hỏi lại bất cứ điều gì hãy kết nối tới chuyên trang để được lắng nghe và giải đáp.

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 247

Cung cấp Dịch thuật đa ngôn ngữ  - Phiên dịch - Dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: SN 5 Ngách 3, Ngõ 120 Trần Bình, P. Mai dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 12 999 86.
 • Email: dichthuatcongchung247@gmail.com.

2 thoughts on “TOP 12++ Trang web dịch thuật online có thể bạn chưa biết hiện nay 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay